9X Papy Xù trở thành hiện tượng mạng nhờ tài cover, phong cách đáng yêu

30/11/2016 09:38

Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng giọng hát đáng yêu, Tường Vi thu hút gần 400.000 lượt người theo dõi qua các clip cover, biểu cảm nhí nhảnh.

Nguyễn Lê Tường Vi, sinh năm 1994, hiện là diễn viên, mẫu ảnh tự do, trang cá nhân có gần 400.000 lượt người theo dõi. Trên mạng, cô gái 9X được mọi người biết đến qua các clip cover, biểu cảm đáng yêu thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.
Tường Vi cho biết, cô tham gia hoạt động nghệ thuật được 4 năm. "Vì yêu thích diễn xuất nên mình thường xuyên tham gia các buổi casting phim, chụp ảnh quảng cáo và may mắn nhận được một số vai diễn", cô chia sẻ.
Gần đây, Tường Vi còn xuất hiện trong các sản phẩm phim ngắn đầy cảm xúc về tình yêu của nhóm Group Cast. Với lối diễn xuất tự nhiên, gần gũi, 9X tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng giới trẻ.
Từ năm tiểu học đến phổ thông, Vi đảm nhận chức vụ lớp phó văn thể mỹ. Nữ sinh cũng là người tổ chức, lên ý tưởng cho các tiết mục văn nghệ của trường lớp. Ngoài tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, Vi cũng có thành tích học tập tốt được bạn bạn bè, thầy cô yêu mến.
"Khi mình đi theo con đường nghệ thuật thì được gia đình và bạn bè ủng hộ. Các bạn luôn theo dõi quá trình mình tạo dựng niềm đam mê nên bản thân cảm thấy hạnh phúc" - Vi bày tỏ.
Về sự nổi tiếng trên mạng, cô gái sinh năm 1994 chia sẻ: "Những clip của mình chỉ mang tính chất giải trí, gây cười cho mọi người. Khi được mọi người quan tâm, ủng hộ mình khá vui và cố gắng hoàn thiện bản thân".
Hiện tại, Tường Vi rèn luyện để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, còn đối với âm nhạc, cô sẽ thử sức khi có cơ hội.
Trên trang cá nhân, Tường Vi sở hữu nhiều clip cover như: My EverythingNhỏ Lớp Trưởng; cùng các video với biểu cảm, giọng nói đáng yêu.
Tình cờ được đạo diễn Đoàn Ngọc Minh (sinh năm 1993) nên Tường Vi được mời tham gia vào nhóm làm phim Group Cast.  Cũng từ cơ duyên này, cặp đôi 9X dần có cơ hội tiếp xúc, làm việc chung và cảm thấy khá hợp tích cách, quan điểm sống. Ngọc Minh nói lời yêu Tường Vi đến nay được 1 năm.
Sắp tới, Tường Vi sẽ đảm nhận vai chính trong các bộ phim tình cảm lãng mạn mới. "Qua những vai diễn, mọi người sẽ thấy mình với hình ảnh khác và trưởng thành hơn", 9X nói.

Cùng xem các clip cover, phim ngắn của Tường Vi:

Xem thêm: cách làm món mứt rau câu, giảm cân bằng nước đậu đen rang