99% fan quay lưng, đưa ra các bằng chứng tố Phạm Hương sống 'hai mặt'

Sau 3 lần loại liên tiếp thí sinh team Lan Khuê, chính các fan của Phạm Hương đang phản ứng gay gắt và đưa ra các bằng chứng về con người HHHV.

Trong 3 tập liên tiếp, team Phạm Hương lại giành chiến thắng nhờ lượt bình chọn của các khách mời trong phần thi thử thách. Cũng nhờ 3 lần như vậy, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam không thương tiếc loại thẳng tay các thí sinh mạnh nhất đội Lan Khuê khiến dư luận vô cùng bức xúc. Lượng "gạch đá" mà Phạm Hương nhận được đủ để xây dựng hàng loạt ngôi nhà...

Dù những tập đầu tiên khi lên sóng, một số ý kiến trái chiều đã dành cho Phạm Hương vì sự hiếu thắng, lố lăng... của mình. Song các số tiếp theo, cô vẫn giữ nguyên cá tính, sẵn sàng chia sẻ lý do loại thí sinh đội bạn, "chị không muốn giữ lại thí sinh mạnh nhất của đội khác vì có thể đó là đối thủ gây bất lợi cho đội chị...".

Sau tập 6, Phạm Hương càng hứng chịu nhiều gạch đá.

Dân mạng nhận xét Phạm Hương là HLV bị 'ghét' nhất The Face thì có thể không nói quá, bởi các lời nói của cô như "xát muối" vào thí sinh, HLV khác. Thay vào đó, Hà Hồ được nhận xét là nhạy bén và tinh tế. Cô em út Lan Khuê thì được một lượng fan khủng vào an ủi khi bị "xử ép" tại cuộc chiến tàn khốc - Tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu.

Sau tập 6, đội Lan Khuê còn mỗi thí sinh duy nhất là Mai Ngô. Trước kết quả này, Lan Khuê hoàn toàn suy sụp, khóc hết nước mắt. Dù nhận được sự động viên từ Hà Hồ và các thí sinh khác nhưng Lan Khuê đã tức giận, lên xe bỏ về. Khi máy quay chỉa tới mình, cô nói "không quay gì nữa hết...".

Ngoài "gạch đá" từ cộng đồng mạng, dư luận cũng đưa ra hàng loạt chứng cứ xác thực nhất về con người của Phạm Hương khi có sự mâu thuẫn trong lời nói qua các tập. Điều gây bất bình nhất vẫn là kết quả chiến thắng của team Phạm Hương hoàn toàn không thuyết phục.

Theo đó, ở tập 3, phần thử thách chụp hình treo trên không, team Hồ Ngọc Hà được đánh giá là người thể hiện tốt nhất. Ở tập 5, thử thách catwalk trên bàn tiệc, team Lan Khuê thể hiện xuất sắc nhất. Còn ở tập 6 mới đây, phần thể hiện với đồ cưới của các thí sinh đội Phạm Hương khá kém so với các đối thủ. Vì vậy, chiến thắng không thuyết phục của team Phạm Hương gây ra nhiều tranh cãi về sự hiềm khích của các HLV. 

Khoảnh khắc Phạm Hương loại Kim Chi đội Lan Khuê.

"Hoa hậu gì mà "hai mặt", nói nhiều lời?"

Sau khi tập 6 kết thúc, Phạm Hương chia sẻ status ngắn gọn trên trang cá nhân: "Yêu hay ghét tôi, đối với tôi đều là ân huệ... Nếu bạn yêu tôi, tôi sẽ ở trong tim bạn... Nếu bạn ghét tôi, tôi sẽ ở trong tâm trí bạn". Nhanh chóng, dòng trạng thái trở thành chủ đề cho dư luận vào bình phẩm và "vạch trần" con người của Hoa hậu hoàn vũ bởi những mâu thuẫn khó hiểu trong lời nói của cô.

Trong số hơn 12.000 bình luận, hết 99% là những phản ứng gay gắt đối với nữ HLV. Không ít fan ruột trước đây đồng hành từng bước chân của Phạm Hương nay sẵn sàng quay mặt với chính thần tượng của mình. Bởi, những gì Phạm Hương thể hiện trên sóng truyền hình khiến họ khó có thể chấp nhận được.

"Trong The Face chị có thể thắng Lan Khuê, nhưng ngoài đời chị thua thật rồi, từ thần tượng chuyển sang anti nhé" - Hoàng Quỳnh Như bình luận.

"Chị thâm như màu son của chị. Trước đây em yêu quý chị lắm. Em xem The Face cũng là vì có chị. Nhưng xem xong em sụp đổ hết tình cảm dành cho chị rồi. Sụp đổ sạch không còn gì. Em không nghĩ chị thủ đoạn đến như vậy. Không có lương tâm. Chị vì team của mình mà bất chấp tất cả.

Lan Khuê bật khóc vì cảm thấy "bất lực".

Chị hủy hoại sự nghiệp của Kim Chi. Chị Chi ấy rất giỏi và bản lĩnh. Chị loại người ta vì giỏi hơn team chịXong rồi chị còn ra kiểu khiêu khích chị Khuê ấy. Vẫn ra cười toe toét như không có gì xảy ra. Nếu chị thắng thì chỉ trên chương trình thôi, còn ngoài đời, xin lỗi đi khán giả công bằng lắm" - tài khoản có tên Thịt Luộc thẳng thắn trước cách ứng xử của Phạm Hương.

Bạn Hà Bây Bê lại bày tỏ: "Em không thích cách làm của chị. Quá không công bằng, chị từng thi Hoa hậu hoàn vũ? Và chị đang dùng cái sự không công bằng ở HHHV vào The Face? Người mà chị loại cũng đáng thương hệt như chị lần chị bị văng ra khỏi top HHHV, mặc dù chị rất xứng đáng.

Thực ra chị không hề thanh thản, đừng cố thể hiện như mình đang bình tĩnh hứng chịu gạch đá. Xin lỗi chị, fan chị từng nói, đừng cúi đầu vương miện sẽ rơi nhưng em lại thấy ngẩng đầu cao quá vương miện cũng sẽ tuột về sau đấy".

Thành viên Ngọc Phạm chỉ ra các mâu thuẫn của Phạm Hương: "Tuần thì nói catwalk không phải là lợi thế của Phạm Hương. Tuần thì nói catwalk là thế mạnh nhất của đội Phạm Hương. Tuần trước bảo loại người yếu nhất, tuần này thì nói loại người mạnh nhất để bớt một đối thủ nặng ký? Hoa hậu gì mà hai mặt, nói nhiều lời vậy? Chương trình tìm ra gương mặt xứng đáng chứ không hơn thưa như chị đâu...".

"Trước đây khi đi thi em thấy chị khá thân thiện, hiền dịu... giờ tham gia The Face chị lại như vậy, chẳng khác gì tố mình là hai mặt, hai con người khác nhau?..." - A. V viết.

Lan Khuê chia sẻ cảm xúc sau cuộc thi.

Bên cạnh đó, fan Phạm Hương vẫn hết sức lên tiếng bảo vệ thần tượng trước bão "gạch" từ dư luận.

Hoai Thi Thu Nguyen nói: "Vẫn như ngày nào, việc ta ta làm, sống sao thấy mình vui bên những người luôn thương yêu em, nhớ ngày một mình chinh chiến vì màu cờ sắc áo thì họ tung bông tung hoa, giờ chỉ vì làm gì không theo ý họ thích thì mặc sức ném đá. Chị tin em sẽ vượt qua và lần sau rút kinh nghiệm đừng để bị lợi dụng câu view cho chương trình".

Đặng Kim Ngân cũng bày tỏ bênh vực Phạm Hương: "Tuần trước họ nói chị "Sao lại ghét team Lan Khuê, sao lại không loại người giỏi là Lily để tạo cơ hội cho đội mình". Tuần này họ lại nói "Sao lại loại người giỏi như Kim Chi mà không loại Lê Hà". Không sao cả, nhiều người vẫn yêu chị #teamPhamHuong".

Full clip tập 6 The Face:

"Kịch bản, lý trí, tình cảm"

Bên cạnh những luồn ý kiến trái chiều, không ít dân mạng tinh ý nhận ra rằng, Phạm Hương đang bị đặt vào thế câu view của chương trình, những cách hành xử của Hoa hậu thể hiện chiến thuật "chiến đấu" hơn là tình cảm.

Giả sử, Phạm Hương luôn tỏ ra dịu hiền, thảo mai... vậy liệu cuộc chơi này còn dành cho ai? Chắc hẳn lúc đó, đội Hà Hồ sẽ chiếm ưu thế, trong khi team Lan Khuê vẫn tỏ ra chưa sắc bén bằng đàn chị.

Vì vậy, những gì Phạm Hương đang thể hiện là yếu tố thu hút nhất của chương trình. Phải chăng nhà sản xuất cần phải lên tiếng cảm ơn HHHV rất nhiều vì chương trình đang nhận được nhiều lợi thế thì cô lại bị "chửi cạn lời" và một lượng fan "khủng" sẵn sàng quay lưng.

Ủng hộ, "gạch đá" từ dư luận, Phạm Hương nhận đủ sau tập 6 The Face.
Mặc dư luận, mới đây, HHHV còn rủ bạn bè đi câu cá vào ngày cuối tuần.

Khánh Linh nhận xét: "Mình thấy Phạm Hương quá tuyệt vời thì đúng hơn. Trong showbiz, đầu không nhiều sỏi thì sẽ không thể bước đi vững vàng được đâu các bạn".

Xin kết thúc bằng đoạn chia sẻ của bạn Hồng Vân: "Hãy làm được như cô ấy. Cô ấy đã làm được những gì cho đất nước chắc chắn không ai có thể phủ nhận. Cũng đừng nói cô ấy không xứng đáng chỉ qua vài tập phát sóng của một chương trình.

Hãy nên đặt mình vào vị trí của người khác mà suy nghĩ. Tôi thấy rằng Phạm Hương là người xử lý tình huống theo lý trí chứ không phải theo tình cảm.

Đừng phủ nhận thành công của cô ấy sau tất cả những gì cô ấy làm được. Hãy coi như mình đang xem một chương trình giải trí chứ đừng phán xét người khác khi mình chưa hiểu gì về họ cả.

Và điều cuối cùng, tôi không phải là fan của ai cả. Chương trình ngay từ đầu đã không công tâm thì tại sao chúng ta lại đi đòi lại cái công tâm với những người được coi như là nhân vật trong một bộ phim?

Dấn thân vào cuộc chơi thì phải chấp nhận. Chúng ta không phải người trong cuộc vậy nên đừng lôi người ta ra làm con gà để cắt tiết".

Sâu Bít
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm