Có gì bên trong "công viên tình dục" chưa mở cửa đã gây bão?

06/05/2016 09:55

ErotikaLand là dự án "công viên tình dục" quy mô đầu tiên trên thế giới với đầy đủ từ bảo tàng, nhà hàng cho tới những trò chơi dành cho người lớn.

Nếu Disneyland là nơi người ta hướng về tuổi thơ, với những lâu đài cổ tích, công chúa hoàng tử, hướng về đối tượng thiếu nhi thì sắp tới, tại Brazil sẽ có công viên dành riêng cho người lớn.

Nơi này mang tên ErotikaLand, được biết đến là "công viên tình dục" đầu tiên trên thế giới với khuôn viên rộng lớn và hàng trăm trò chơi đa dạng.

Có gì bên trong công viên <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/tinh-duc'>tình dục</a> chưa mở cửa đã gây bão?
Erotikaland là dự án công viên tình dục quy mô lớn đầu tiên trên thế giới.

ErotikaLand đặt tại khu đô thị Piracicaba, thuộc bang Sao Paulo, Brazil và giới hạn người vào ở độ tuổi 18+. Khách tham quan bước chân vào ErotikaLand không chỉ được tìm hiểu về lịch sử tình dục mà có thể tự mình trải nghiệm các hoạt động giải trí "khỏa thân". 

Công viên được chia thành 12 khu chính, có đầy đủ từ nhà hàng, bảo tàng - nơi trưng bày các bức tượng tình dục cho đến khu vui chơi, vòng quay, bãi tắm khỏa thân, những cửa hàng bán đồ chơi tình dục hay khách sạn tình yêu. ..

Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Toàn cảnh sơ đồ công viên ErotikaLand.

Những du khách tham quan được tham gia các hoạt động bơi lội, trượt nước, chơi trò chơi tàu lượn, thậm chí là vòng quay khổng lồ mà không cần... mặc quần áo. Nếu không thích vận động, du khách có thể đứng tại chỗ xem các vũ công ăn mặc mát mẻ biểu diễn.

Điểm đến hấp dẫn nhất ErotikaLand là bảo tàng lịch sử tình dục. Tại đây, nhân viên bảo tàng sẽ giới thiệu cho du khách những kiến thức liên quan cũng như những lời khuyên khi quan hệ tình dục như sử dụng bao cao su...

Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Những biển chỉ dẫn dành cho du khách tới nơi cần tham quan.
Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác tắm khỏa thân khi tới đây.

Ngoài ra, rạp chiếu phim 7D trong công viên sẽ giúp bạn được thưởng thức các bộ phim người lớn một cách chân thực, sống động nhất.

Nếu bạn đến cùng nửa kia, có thể nhân viên sẽ khuyên bạn đến quầy bar bán thuốc kích thích hoặc khách sạn tình yêu ngay bên trong ErotikaLand để trải nghiệm những cảm giác thăng hoa. 

Bạn sẽ thấy những bức tượng liên quan đến tình dục bày khắp nơi bên trong công viên, giống như một việc hết sức bình thường.

Bên cạnh đó, bãi đỗ xe rộng có thể chứa cả nghìn phương tiện giao thông sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách tham quan, giúp bạn không phải mệt nhọc chen lấn.

Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Du khách có thể khỏa thân tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.
Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?
Ngoài những trò chơi cảm giác mạnh, vòng quay lãng mạn cũng là điểm hấp dẫn của nơi này.

Có thể thấy, công viên tình dục ErotikaLand khá thoáng trong việc tổ chức các hoạt động người lớn. Cũng vì vậy, việc khai thác và sử dụng công viên này cũng gặp phải không ít ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, công viên có thể giúp giáo dục giới tính. Thay vì cấm đoán, người ta có thể tới đây và tự tìm hiểu những bài học về giới tính cũng như tình dục an toàn.

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, ErotikaLand sẽ ảnh hưởng không tốt đến với cộng đồng. Việc quan hệ tình dục nơi công cộng có thể xảy ra một cách tràn lan, biến nơi này trở nên xấu xa hơn mục đích ban đầu.

Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?

Có gì bên trong công viên tình dục chưa mở cửa đã gây bão?

Có gì bên trong 'công viên tình dục' chưa mở cửa đã gây bão?
Dự án ErotikaLand sẽ được hoàn thành năm 2018.

Trước đó, một công viên tình dục quy mô nhỏ từng được mở cửa tại đảo Jeju, Hàn Quốc mang tên Loveland. Nơi này trưng bày khoảng 140 bức tượng cùng về cuộc sống lứa đôi của con người. Du khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng không ít hình ảnh và hiện vật mà ngày thường họ đều ngại ngùng khi nhắc tới. Mục đích của công viên nhằm giúp con người tiếp cận nhiều hơn tới giới tính. Loveland mang tính chất trưng bày và giống bảo tàng nhiều hơn so với dự án ErotikaLand. 

Nếu dự án thành công, ErotikaLand sẽ được mở cửa vào năm 2018.

Nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5 đi đâu chơi?
Một số gợi ý giúp bạn tìm được địa điểm đi chơi trong 3 ngày nghĩ lễ mùng 10/3, 30/4 và 1/5 sắp tới.
XEM TIẾP
Một số truyền thuyết nổi tiếng về Vua Hùng
Tìm hiểu một số truyền thuyết nổi tiếng về Vua Hùng như truyền thuyết bọc trăm trứng và truyền thuyết Chử Đồng Tử.
XEM TIẾP
Tìm hiểu về lịch sử lễ hội Đền Hùng
Lịch sử lễ hội Đền Hùng gắn liền với nhiều câu chuyện thú vị và đến nay, chúng vẫn được lưu truyền rộng rãi trong...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM