Đời Sống

Xót xa cảnh cụ bà bán đậu phộng ngã tư đường để mưu sinh
Xem chi tiết
Hãy làm thật nhiều việc tốt khi còn trẻ, về già bạn sẽ hưởng được nhiều phúc đức, đừng như phú ông trong câu chuyện sau đây.
Xem chi tiết
Một xe tải chở hàng bốc ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên đường. Ngay lập tức, người dân xung quanh đã dùng nước dập lửa giúp tài xế cứu hàng hóa. Sự việc xảy ra ở thành phố Buôn Hồ (Đắk Lắk).
Xem chi tiết
Một thanh niên dùng bình xịt tuyết tạo không khí lãng mạn cho buổi tiệc sinh nhật nhưng bất ngờ lửa bùng lên thiêu rụi tóc của 2 cô gái trẻ.
Xem chi tiết
Canh thời điểm phía trước cửa hàng không người, cô gái đã nhanh tay trộm 2 mũ bảo hiểm xịn của khách móc trên xe. Sự việc xảy ra tại một cửa hàng thời trang trên đường Lê Duẩn (TP. Đà Nẵng) vào tối 12/12/2017.
Xem chi tiết
Khi bạn yêu và quyết định tiến tới hôn nhân với một ai đó thì nên suy nghĩ thật kỹ vì tình yêu không đổi bằng nhà lầu xe hơi hay những bữa ăn ngon lành trong những nhà hàng sang trọng. Chỉ cần người đó luôn yêu thương và ở cạnh bạn những lúc vui buồn, khốn khó thì đó mới là hạnh phúc.
Xem chi tiết
Sắc đẹp bên ngoài không thể sánh bằng vẻ đẹp của tâm hồn. Nếu có một trái tim nhân ái, bạn sẽ trở thành một bông hoa đẹp mãi trong lòng người khác.
Xem chi tiết
Phát hiện chồng mình ngoại tình, cô vợ trong video clip sau đây thay vì sẽ nhận được sự hối lỗi từ chồng thì ngược lại lại bị chồng lẫn mẹ chồng đánh tới tấp ngay trước mặt con cái khiến người xem vô cùng phẫn nộ.