Đời Sống

Căm phẫn: Nghịch tử chửi bới, đánh đập cha già tàn bạo giữa ban ngày
Xem chi tiết
Một em bé sinh ra do sự kết hợp tinh trùng của bố và trứng của mẹ. Vậy quá trình thụ thai diễn ra như thế nào? Video thể hiện khái quát nhất quá trình thụ thai nhưng được thể hiện bằng hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh của tinh trùng Willy, giúp các bạn trẻ đang độ tuổi tìm hiểu thông tin về sức khoẻ sinh sản dễ tiếp cận hơn. Video khiến dân tình ngả nghiêng.
Xem chi tiết
Tấm kính cửa sổ của một căn hộ trên tầng 4 đột ngột rơi ra, trúng đầu một phụ nữ đang đi dưới đường khiến cô này bất tỉnh.
Xem chi tiết
Clip ghi lại cảnh cô dâu xinh đẹp được chú rể trao tặng nhiều món trang sức bằng vàng như vòng cổ, vòng tay, nhẫn, hoa tai... trong ngày cưới khiến cộng đồng mạng xôn xao.
Xem chi tiết
Bưởi Tân Triều không chỉ là một đặc sản nổi tiếng mang tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, với mức giá từ 1 - 2 triệu đồng/quả, bưởi Tân Triều vẫn cháy hàng.
Xem chi tiết
Tối 20/1, tài khoản Facebook cá nhân của bác sỹ Nguyễn Trọng Thủy phát trực tiếp video các cầu thủ tuyển U23 Việt Nam gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ sau chiến tích lịch sử tại giải U23 châu Á 2018.
Xem chi tiết
Hình ảnh nữ tài xế vừa lái ô tô, vừa ăn bún trên phố Huế, Hà Nội khiến người đi đường một phen "hú hồn".