Vứt ngay vật này ra khỏi nhà nếu không muốn làm ăn thất bát, tình duyên lận đận, xui xẻo suốt đời

15/09/2016 17:38

Có những vật tưởng chừng như vô hại, thế nhưng nó lại là nguyên nhân khiến gia chủ bị “ám vận” luôn gặp phải vận xui, làm ăn không phát lên được.

Vào những ngày rằm hay đầu tháng người Việt thường mua hoa tươi về dâng cúng trên bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật. Hoa tươi cùng với trái cây là vật phẩm không thể thiếu trong mâm cúng gia tiên và chư Phật.

Không chỉ được dùng để thờ cúng, hoa tươi còn được các chị em chọn mua để trang trí nhà cửa. Trong một không gian nhàm chán, chỉ cần đặt một bình hoa tươi đã dư sức khiến cho ngôi nhà trở nên tràn đầy sức sống và khiến tâm trạng thoải mái hơn.

Vứt ngay vật này ra khỏi nhà nếu không muốn làm ăn thất bát, tình duyên lận đận, xui xẻo suốt đời ảnh 1
Những bông hoa héo úa sẽ khiến bạn làm ăn thất bát, tình duyên lận đận, xui xẻo suốt đời.

Thế nhưng, khi hoa tươi đã héo nhiều người vì bận rộn lại quên không mang chúng đi vứt ngay. Đây chính là nguồn cơn gây nên những vận hạn cho chính gia đình bạn.

Một đóa hoa tươi đại diện cho những điều tốt đẹp, nếu thứ đại diện cho điều tốt đẹp úa tàn cũng đồng nghĩa với việc những điều tốt đẹp kia sẽ lụi bại, suy tàn.

Theo thuyết phong thủy khi để hoa héo trên bàn thờ, trong nhà thì số hoa này sẽ thu hút nguồn năng lượng xấu khiến những điềm không may gõ cửa gia đình bạn. Đặt hoa héo trong nhà chính là nguyên nhân khiến gia chủ làm ăn thất bát, tình duyên lận đận, xui xẻo suốt đời.

Ngoài hoa héo úa, gia chủ cần loại bỏ những vật sau ra khỏi nhà:

Đồ vật không rõ lai lịch

Bạn thắc mắc làm sao để nhận diện một món đồ không rõ lai lịch? Quần áo si chính là một món đồ như thế. Đồ second-hand với vô vàn mẫu mã đẹp được bán với giá rẻ bèo là niềm yêu thích của các quý cô. Tuy nhiên, khi rước một món đồ si về nhà đồng nghĩa với việc bạn đang rước “vía” của chủ nhân cũ của chúng vào nhà. Điều này hoàn toàn không nên.

Đồ vật lâu năm không dùng đến

Có thể bạn vẫn tiếc rẻ một món đồ mà không nỡ vứt chúng đi, cứ thế bạn để chúng trong nhà từ năm này sang năm khác mà không hề đụng đến. Đây chính là nguồn khởi sinh năng lượng xấu.

Tốt nhất, bạn nên phân loại chúng và gửi cho những người cần đến thay vì chất mãi trong nhà.

Tranh động vật dữ tợn

Bức tranh một chú cọp nhe răng vuốt có thể gợi đến cho bạn sự dũng mãnh, oai hùng thế nhưng về mặt phong thủy thì đây là hình ảnh không hề tốt đẹp.

Hãy thay thế chúng bằng những bức tranh phong cảnh, đồng cỏ.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đi liên hoan 8/3, bé gái 6 tuổi mồ côi cha bị hàng xóm U60 bịt miệng, tát liên tiếp vào mặt để dâm ô
Từ nhỏ, N. đã sống chung với ông bà ngoại vì ba mất từ khi em chưa ra đời, mẹ đi làm ăn xa. Đến...
XEM TIẾP
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần ở tuổi 85
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - người đứng đầu Chính phủ từ năm 1997 đến năm 2006 - qua đời tại TP.HCM ngày 17-3-2018,...
XEM TIẾP
Hai đối tượng phóng hỏa giải quyết mâu thuẫn
Ngày 16-3, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã triệu tập đối tượng Đoàn Văn Việt (52 tuổi) và Lê Văn Tỉnh (29 tuổi)...
XEM TIẾP