Vụ thai phụ ôm 2 con tự tử: Nghi vấn do mâu thuẫn với mẹ chồng khiến nàng dâu nghĩ quẫn

06/09/2017 15:35

Liên quan đến vụ việc thai phụ ôm 2 con tự tử ở Nghệ An, nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến chị Vân ôm con tự tử là do mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu.

Ngày 5/9, phóng viên báo Đất Việt đã tìm gặp một số người thân trong gia đình nạn nhân để tìm hiểu thêm sự việc.

Theo một người bác ruột của chị Vân, hiện gia đình vẫn đang tiếp tục tìm hiểu những tin nhắn trong điện thoại nạn nhân để làm rõ nguyên nhân.

Người thân khóc ngất trước bàn thờ của ba mẹ con chị Vân - Ảnh: Internet

Ông nói: “Công việc cũng mới xong nên gia đình còn đang bối rối. Có lẽ phải 1, 2 hôm nữa mới có thể nói về việc Vân ôm con tự tử được. Việc Vân ôm các con nhảy sông như vậy đương nhiên là phải có nguyên nhân rồi”.

Theo ông N.V.L, trưởng xóm 3, xã Diễn Tháp, huyện Yên Thành (Nghệ An) thì chị Vân và gia đình chồng có mâu thuẫn chứ không phải mâu thuẫn với anh Hùng - chồng chị Vân. 

Ông này còn nói thêm: “Khả năng là do mẹ chồng, nàng dâu không nhất trí chuyện gì đó nên mới dẫn đến việc tự tử này. Chồng Vân đang làm tại địa phương nhưng không kiếm được nhiều tiền trong khi những người đàn ông khác cũng đi làm mà kiếm được nhiều tiền hơn nên gia đình Vân kinh tế không khá giả”.

Được biết, trước khi lấy chồng, chị Vân giữ chức bí thư Đoàn thanh niên trong xóm. Không chỉ giỏi việc cộng đồng, chị Vân còn là người phụ nữ đảm đang, biết chăm lo việc gia đình. Mặc dù đã có chồng nhưng thời gian chị ở nhà mẹ đẻ còn nhiều hơn ở nhà chồng.

Người thân và hàng xóm đưa thi thể các nạn nhân xấu số đến nơi an nghỉ cuối cùng - Ảnh: Internet

Như Phụ Nữ và Gia Đình đã đưa tin, trước đó, vào khoảng 11 giờ trưa ngày 3/9, người dân huyện Diễn Châu, (Nghệ An) phát hiện chị Chu Thị Vân (25 tuổi) ôm hai đứa con nhỏ (bé gái 4 tuổi, bé trai 3 tuổi) nhảy từ cầu Diễn Ngọc xuống sông tự tử.

Một số người có mặt tại hiện trường đã cố gắng tìm cách cứu ba mẹ con nhưng không thành. Sau nhiều giờ tìm kiếm, gia đình và lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của các nạn nhân.

Bên cạnh đó, khi tự tử chị Vân còn đang mang thai đứa con thứ ba trong bụng.

Vụ thai phụ ôm 2 con nhảy cầu tự tử: Bà ngoại đau đớn ngất lịm bên bàn thờ 3 di ảnh
Đã 2 ngày trôi qua nhưng người dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) vẫn chưa hết bàng hoàng trước vụ việc chị Chu Thị Vân...
XEM TIẾP
Vụ thai phụ ôm 2 con nhảy sông tự tử: Người chồng chết lặng khi nghe tin, hé lộ nguyên nhân gây ra thảm kịch đau lòng
Như thông tin đã đăng tải, trưa 3/9, người dân huyện Diễn Châu (tỉnh Nghệ An) bàng hoàng khi phát hiện chị Chu Thị V....
XEM TIẾP
Nghệ An: Cãi nhau với chồng, người vợ mang bầu ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự vẫn
Người mẹ đang mang bầu đứa con thứ 3 được 2 tháng thì bất ngờ ôm hai người con nhỏ nhảy cầu tự tử tại...
XEM TIẾP