Vợ đi ăn tối với bạn về muộn, chồng ghen tuông đánh vợ đến chết, bỏ lại con trai 6 tuổi

Thứ Sáu, 08/09/2017 15:29

Chỉ vì ghen tuông mù quáng, người chồng vũ phu đã giết hại vợ mình khiến con trai mới 6 tuổi mồ côi mẹ.

Ngày 7/9/2017, người phụ nữ họ Lý đã phản ánh đến giới truyền thông vụ việc em gái của cô tên Tiểu Linh, 26 tuổi bị chồng giết hại nhưng gia đình thông gia lại cố ý che giấu.

Theo thông tin đăng tải trên ifeng, vụ việc xảy ra vào ngày 2/9/2017 tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). 

Cụ thể, tối hôm xảy ra vụ việc, anh Đới (chồng của Tiểu Linh) đã gọi điện thoại đến hù dọa bà Hoàng (mẹ Tiểu Linh).

"Ngày hôm đó, con rể say xỉn nên đã cãi nhau với Tiểu Linh rồi nói rằng đây là lần cuối gọi tôi là mẹ. Hắn ta còn nói sẽ giết con gái tôi vào tối nay vì 22 giờ rồi vẫn không thấy vợ về nhà. Sau này tôi mới biết, con gái ra ngoài ăn tối cùng bạn về hơi trễ. Đến khi về đi đến đầu cầu thang, con bé đã bị chồng xông thẳng tới đánh đập” - bà Hoàng kể.

Ngay khi biết chuyện, chị gái nạn nhân nhanh chóng kêu chồng mình chạy sang nhà xem, đến nơi thì thấy Tiểu Linh đang nằm bất động trên giường, toàn thân đầy vết thương, mặt mũi biến dạng và bê bết máu. 

Chỉ vì đi ăn tối về trễ mà Tiểu Linh bị chồng đánh trọng thương dẫn đến tử vong - Ảnh: Internet

Hàng xóm nơi hai vợ chồng Tiểu Linh sinh sống cho biết, họ đã nghe thấy âm thanh có thể là tiếng đánh đập của anh Đới, sau đó là tiếng khóc thét đầy đau đớn của người vợ. 

Đến 2 giờ sáng ngày 3/9/2017 nạn nhân mới được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên với thương tích nghiêm trọng, Tiểu Linh đã qua đời.

Vì thương tích nghiêm trọng và cấp cứu không kịp thời nên nạn nhân đã qua đời - Ảnh: Internet

Sau khi nhận được tin Tiểu Linh qua đời, người chồng đã chủ động đến cơ quan chức năng đầu thú.

Người chồng vũ phu sau đó đã chủ động đầu thú với cảnh sát - Ảnh: Internet

Chị gái nạn nhân cho biết em rể mình có tính đa nghi, hay ghen tuông vô cớ và luôn nghĩ Tiểu Linh ngoại tình. Đây có thể là lý do anh ta đánh đập vợ. Hai vợ chồng có chung cậu con trai 6 tuổi, vì được gửi về quê nội từ trước nên không có mặt tại hiện trường. 

Chị Lý đưa thông tin cho giới truyền thông vì mong muốn phía gia đình chồng Tiểu Linh không nên trốn tránh mà hãy ra mặt cùng lo hậu sự cho em gái mình.

Xu hướng tìm kiếm: ghen tuông, chồng giết vợ, chồng vũ phu.

Yên Chi (T.H) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

1001 kiểu cuồng ghen: Vì những điều bóng gió, chồng 'tra tấn' vợ suốt 3 năm1001 kiểu cuồng ghen: Vì những điều bóng gió, chồng 'tra tấn' vợ suốt 3 năm Trong suốt 3 năm chung sống với nhau, Trang liên tục bị chồng tra tấn cả về thể chất lẫn tinh thần chỉ vì ghen tuông bóng gió.
Phát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợPhát ghen với anh chồng 'soái ca' làm hết việc nhà giúp vợ Dòng trạng thái cùng những hình ảnh về người chồng hết mực thương yêu, cưng chiều vợ của cô nàng "hot mom" Nguyễn Vi Anh...
Ghen tuông mù quáng, chồng lập kế hoạch giết chết vợ rồi dùng dao đâm vào bụng tự tửGhen tuông mù quáng, chồng lập kế hoạch giết chết vợ rồi dùng dao đâm vào bụng tự tử Vì tính ghen bóng ghen gió mà anh Nguyễn Hữu Lâm (47 tuổi) đã lập kế hoạch giết hại vợ mình, sau đó có ý định tự tử nhưng không...
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO