Vì than vãn trên Facebook nên bị gia đình chồng đuổi, cô vợ trẻ dọn sạch đồ nhưng... đợi ngày lành mới đi

02/09/2017 11:31

Sau khi chia sẻ lên facebook dòng trạng thái than thở về cuộc sống, người vợ trẻ bị gia đình chồng đuổi ra khỏi nhà. Dù quyết tâm bỏ đi nhưng vì chưa tìm được ngày đẹp nên người vợ này chia sẻ lên mạng xã hội nhờ tư vấn.

Mâu thuẫn giữa mẹ chồng, nàng dâu là câu chuyện không có hồi kết, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tranh cãi giữa hai người phụ nữ này. Tuy nhiên, trường hợp dở khóc dở cười như câu chuyện dưới đây quả là hiếm gặp.

Theo chia sẻ của cô dâu trong câu chuyện thì nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn là do một câu than thở trên facebook. Sau khi người chồng đọc được thì cho rằng vợ mình đang nói xấu mẹ chồng nên nàng dâu này bị cả gia đình chồng mắng chửi, đuổi đi.

Vì tự ái nên người vợ trẻ quyết tâm dọn sạch quần áo để ra đi nhưng phải xem ngày đẹp vì sợ gây nguy hiểm cho đứa con nhỏ.

Vì than vãn trên Facebook nên bị gia đình chồng đuổi, cô vợ trẻ dọn sạch đồ nhưng... đợi ngày lành mới đi ảnh 1
Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng xã hội - Ảnh: Thời Đại

Cụ thể, nội dung cô gái này chia sẻ như sau:

"Bao lâu nay mẹ chồng em quá đáng quá chị em ạ. Em lấy chồng xa không biết tâm sự cùng ai nên lúc sáng em đăng status như này 'sáng dậy như cái gì đập vào tai chán không chịu nổi'. Lúc chồng em đi làm về bảo nói xấu mẹ chồng em cũng trùm chăn coi như không nghe thấy gì. Chồng em làm quá nên đuổi mãi, bảo cút đi không chịu được thì cút. Em có nên đi không các mẹ, em gấp đồ rồi nhưng chồng em bảo không cho mang con đi. Mẹ chồng giữ hết giấy tờ của con em rồi. Bé được 10 tháng, giờ em đang bầu 2,5 tháng nữa, em định mai đi nhưng xem ngày mai là mùng 5 ngày xấu. Bế con đi em không yên tâm, các mẹ cho em xin lời khuyên".

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, bài viết nhận được rất nhiều ý kiến của chị em phụ nữ.

Một số người cho rằng người vợ trẻ nên bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện, bởi việc xúc động có thể khiến thai nhi bị ảnh hưởng.

Một số khác lại ủng hộ và khuyên người vợ trẻ này nên đi cáng sớm càng tốt vì nếu sống quá lâu trong hoàn cảnh ngột ngạt có thể khiến cô rơi vào trầm cảm.

Vì than vãn trên Facebook nên bị gia đình chồng đuổi, cô vợ trẻ dọn sạch đồ nhưng... đợi ngày lành mới đi ảnh 2
Dù đã chuẩn bị đầy đủ nhưng cô gái vẫn chưa đi vì phải chọn ngày đẹp - Ảnh: Internet

Có thể thấy, nguyên nhân dẫn đến sự tranh cãi trên không hề to tát như những trường hợp khác. Có chăng chỉ là do mọi người trong gia đình không chịu thấu hiểu và chia sẻ cho nhau. 

Ngã vào nồi nước sôi, bé trai 20 tháng tuổi nguy cơ hỏng bộ phận sinh dục
Đó là trường hợp của bé Đinh Việt Hoàng, 20 tháng tuổi, ở Mỹ Đức (Hà Nội) bị ngã vào nồi nước sôi. Trong lúc...
XEM TIẾP
Kinh hãi THÁNG CÔ HỒN: Nam thanh niên đột tử khi... đang ngồi uống nước mía
Cách đây vài giờ, người dùng mạng xã hội có tên là N.T chia sẻ thông tin một nam thanh niên đột nhiên tử vong...
XEM TIẾP
Phá ổ đá gà, tạm giữ 51 đối tượng cũng hơn 200 triệu đồng
Chiều 31-8, Công an tỉnh Kiên Giang bắt quả tang 51 đối tượng đánh bạc với hình thức đá gà và lắc tài xỉu ăn...
XEM TIẾP