Thái Bình: Gay cấn màn giải cứu phụ nữ định nhảy cầu tự tử

01/12/2017 16:52

Phát hiện người phụ nữ trèo khỏi lan can cầu Bo (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) với ý định tự tử, lực lượng công an đã phối hợp thuyết phục và giải cứu thành công.

Ngày 1/12, trao đổi với PV, Trung tá Phạm Văn Chinh, Trưởng Công an phường Hoàng Diệu (TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) đã xác nhận thông tin kể trên.

Thái Bình: Gay cấn màn giải cứu phụ nữ định nhảy cầu tự tử ảnh 1
Cơ quan công an đang tiến hành giải cứu chị Nh..

Theo Trung tá Chinh, vào khoảng 10h30 ngày 1/12, Công an phường Hoàng Diệu nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về trường hợp một phụ nữ đã trèo qua lan can cầu Bo (còn gọi là cầu Độc Lập, thuộc địa phận phường Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) và có ý định nhảy xuống sông Trà Lý tự tử.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Hoàng Diệu kết hợp với lực lượng Cảnh sát 113, thuộc phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH (PC64), Công an tỉnh Thái Bình có mặt tại hiện trường, cùng với quần chúng nhân dân thuyết phục, vận động người phụ nữ này từ bỏ ý định nhảy cầu.

Sau khi giải cứu thành công, lực lượng chức năng đã đưa người phụ nữ nói trên về trụ sở Công an phường Hoàng Diệu làm công tác tư tưởng, động viên. Qua xác minh, được biết người phụ nữ nói trên tên là Hà Thị Nh. (SN 1982, trú tại xã Đông Hòa, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình).

Sau khi xác minh xong nhân thân, cơ quan công an đã liên lạc với gia đình và người thân của chị Nh. đến làm thủ tục đưa chị Nh. về nhà.

Hà Nội: Sau khi uống rượu, người đàn ông ra gốc cây đa tẩm xăng tự thiêu
Cơ quan công an phường Nghĩa Đô ( quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang khẩn trương điều tra vụ việc người đàn ông sau khi...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
de-xuat-cai-tien-tieng-viet-duoc-dua-vao-de-thi-ngu-van-lop-12-pgsts-bui-hien-bat-ngo-len-tieng
de-xuat-cai-tien-tieng-viet-duoc-dua-vao-de-thi-ngu-van-lop-12-pgsts-bui-hien-bat-ngo-len-tieng
Về việc đề xuất cải tiến tiếng Việt của mình được đưa vào đề thi học kỳ môn Ngữ văn của Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ (Hà Nội), PGS.TS Bùi Hiền cho bi ...
cuoi-nghieng-nga-voi-bai-van-cua-cau-hoc-tro-muon-bien-thanh-lon
cuoi-nghieng-nga-voi-bai-van-cua-cau-hoc-tro-muon-bien-thanh-lon
“Mình béo thế này mà biến thành mấy con hay hoạt động thì mệt phết... Tôi liền nghĩ đến một con vật rất lười biếng, và tôi quyết định chọn con lợn''.
an-mang-tu-chuyen-nu-tiep-vien-bi-so-nguc
an-mang-tu-chuyen-nu-tiep-vien-bi-so-nguc
Bị khách sờ ngực dẫn đến xảy ra mâu thuẫn, nữ tiếp viên karaoke bị dọa đánh nên gọi điện kể cho bạn biết. Án mạng xảy ra sau khi nhóm bạn đến.