Sự thật về khung giờ của qủy 3 giờ 7 phút sáng

20/12/2016 15:33

Nhiều quan niệm cho rằng việc chúng ta thường xuyên thức giấc vào lúc 3 giờ 7 phút sáng hầu hết không phải do sự tình cờ mà do có sự can thiệp của một thế lực của một thế giới khác.

Người phương Tây cho rằng việc thức giấc vào lúc 3 giờ 7 phút sáng, là một điều kém may mắn vì theo họ đó là giờ để quỷ dữ hoạt động.

Bí ẩn về khung giờ của quỷ

Sự thật về khung giờ của qủy 3 giờ 7 phút sáng ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Theo quan niệm của Thiên Chúa giáo, khoảng thời gian từ 3 đến 4 giờ sáng, là lúc chuông nhà thờ không còn hoạt động nên năng lực của quỹ dữ tăng cao, chúng sẽ phá hoại giấc ngủ của con người.

Bên cạnh đó, khoảng thời gian Chúa mất là từ 3 giờ đến 3 giờ 15 phút nên không có bất kỳ nguồn năng lượng nào bảo vệ được con người chúng ta. Cho nên, hầu hêt mọi người đều rất sợ khoảng thời gian này.

Sự sợ hãi này giống như người phương Đông chúng ta kiêng kỵ việc ra đường vào lúc 12 giờ đêm để tránh những điều xui rủi xảy đến cho bản thân mình.

Nhiều người kể lại rằng khi họ thức giấc vào khoảng thời gian này, luôn có cảm giác rằng một ai đó đang nhìn chằm chằm vào họ làm cho họ cảm thấy sợ hãi.

Sự thật về khung giờ của quỷ

Sự thật về khung giờ của qủy 3 giờ 7 phút sáng ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù ông bà ta có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nhưng không thể tin tưởng một cách mù quáng dẫn đến những việc ảnh hưởng đến sức khỏe (có nhiều người không dám rời khỏi giường để đi vệ sinh khi vô tình thức giấc vào khung giờ này).

Hầu hết các hiện tượng tâm linh đến nay vẫn chưa có một lời giải đáp khoa học nào, kể cả khung giờ của quỷ 3 giờ 7 phút sáng này. Mặc dù đã trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu, nhưng các nhà khoa học vẫn chưa chứng minh được có một thế giới và những con người khác tồn tại xung quanh chúng ta, do đó những hiện tượng ma quỷ là hoàn toàn không có thật.

Theo các bác sĩ khoa thần kinh của trường Đại học Oxford cho rằng hiện tượng chúng ta hay có cảm giác người khác nhìn chằm chằm vào mình là do ảo giác của hệ thần kinh tạo ra. Vì não của chúng ta đôi khi tiếp nhận thông tin một cách nhạy cảm thái quá để đề phòng  nhũng hiểm họa xung quanh.

Đặc biệt, những ai có thói quen theo dõi người khác lại càng nhạy cảm hơn những người khác. Nên đôi khi chúng ta sẽ thường xuyên cảm thấy như có một ai đó đang theo dõi chúng ta. Đặc biệt là vào khung giờ từ 3 đến 5 giờ sáng, lúc đó không gian im ắng góp phần làm cho các giác quan trở nên nhạy cảm hơn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xem thêm: cách làm son dưỡng môi từ củ dền tại nhà, lộ chân dung chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi

Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải
Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải, thắp nén nhang tiễn biệt người thủ trưởng, người...
XEM TIẾP
Bố mẹ của chiến sĩ PCCC hy sinh trên đường đi cứu nạn: "Nhìn con mà tôi chết lặng..."
Đồng chí Chử Văn Khánh (SN 1993) bị thương trong lúc làm nhiệm vụ trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ chiều 18/3. Mặc...
XEM TIẾP
Hẹn trai trẻ vào khách sạn, chưa kịp 'mây mưa' quý bà U40 đã nhận cái kết đắng
Thông qua mạng xã hội, chị V. quen được Tuân và hẹn vào khách sạn để “tâm sự”. Tuy nhiên, chưa kịp làm gì thì...
XEM TIẾP