Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào

21/04/2017 06:31

Chẳng cần phải nói nhiều, loạt hình này đó chính là minh chứng cho câu trả lời của cặp đôi từng bị cấm cản yêu đương gây bão mạng xã hội ngày nào.

Chắc hẳn nhiều người còn nhớ đến cô gái trẻ livestream cảnh tượng buộc phải cắt đứt tình cảm với bạn trai, bị gia đình bạn trai đến tận nơi chia rẽ. Vào thời điểm đó, rất nhiều người tỏ ra thông cảm cho cô gái, trách móc chàng trai không quyết đoán và phê bình gia đình chàng trai quá khắt khe.

Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó đã đi vào hồi kết khi cặp đôi này công khai đám cưới linh đình trong sự chúc phúc của bạn bè người thân. Ban đầu rất nhiều người lo ngại, không biết liệu cả hai có quá cố chấp khi bỏ qua cả sự cản trở của cha mẹ để đến với nhau, liệu họ có được hạnh phúc thực sự?

Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 1
Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi

Nhưng nếu ai đã và đang theo dõi trang cá nhân của cô gái, có thể thấy rằng cuộc sống hiện tại bên người chồng vô cùng hạnh phúc, mãn nguyện. Cặp đôi thường đăng tải những hình ảnh cuộc sống viên mãn thường ngày, những chuyến du lịch tay nắm tay kề, đặc biệt là hạnh phúc khi có được một sinh linh nhỏ bé, kế tinh tình yêu của cả hai.

Mới đây, cô gái trong câu chuyện từng gây bão này đã đăng tải loạt ảnh chụp lúc mang bầu, khiến nhiều người xuýt xoa. Được biết, cô gái có tên HMT đang ở trong những ngày tháng cuối của thai kỳ, cô chuẩn bị đón con yêu chào đời nên bộ ảnh này nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình.

Có lẽ, đối với những ai đang thắc mắc và lo lắng thì chẳng cần phải nói nhiều, loạt hình này đó chính là minh chứng cho câu trả lời của cặp đôi về thời gian, tình yêu và sự lựa chọn của họ.

Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 2

 
Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 3

 
Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 4

 
Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 5

 
Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 6

 
Sốc với hình ảnh mới nhất của cặp đôi live stream tự tử vì bị cha mẹ cấm yêu ngày nào ảnh 7
  Trợ lý HLV Park miễn tiền thuê nhà cho gia đình có 'chú chó cứu chủ'
'Nghe cậu ấy bốc máy trả lời, tôi mừng như chính người thân mình thoát khỏi hoạn nạn'- Trợ lý phiên dịch HLV Park Hang...
XEM TIẾP
Chứng kiến bữa sáng công chức quận giàu, tôi nghĩ mãi
Hình ảnh buổi ăn sáng của vài công chức ở một quận nổi tiếng giàu nhất nước diễn ra theo một "kịch bản" đầy nhiễu...
XEM TIẾP