Phát hiện học sinh tiểu học làm ‘chuyện người lớn’ bên hông nhà khiến phụ huynh phát hoảng

23/05/2017 13:28

Việc yêu sớm ở giới trẻ ngày nay không còn là điều gì quá xa lạ. Tuy nhiên, việc những đứa trẻ còn “ăn chưa no, lo chưa tới”, chỉ mới học cấp 1, mà dám ngang nhiên làm “chuyện người lớn” đã khiến nhiều bậc phụ huynh cực độ hoang mang.

Mới đây, những bức ảnh ghi lại cảnh hai đứa trẻ tuổi còn rất nhỏ ngang nhiên làm “chuyện người lớn” bên hông nhà được phát tán trên các trang mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Phát hiện học sinh tiểu học làm ‘chuyện người lớn’ bên hông nhà khiến phụ huynh phát hoảng ảnh 1
Hành vi của hai đứa trẻ khiến nhiều người lớn phải "đỏ mặt tía tai" - Ảnh: Facebook

Mặc dù vẫn chưa rõ sự việc trên xảy ra ở đâu nhưng hành vi “vượt rào” quá sớm của hai đứa trẻ khiến cho không ít các bậc phụ huynh hoang mang vì trẻ em ngày nay đã "trưởng thành" quá sớm.

Hai học sinh ân ái trong trường tiểu học bị quay clip

Cách đây hơn 6 tháng, đoạn clip quay lại cảnh hai học sinh ngang nhiên ân ái trong trường tiểu học được phát tán trên mạng xã hội đã khiến nhiều phụ huynh “tá hỏa”. Theo đó, sự việc này xảy ra tại một trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội.

Phát hiện học sinh tiểu học làm ‘chuyện người lớn’ bên hông nhà khiến phụ huynh phát hoảng ảnh 2
Hai học sinh của một trường tiểu học nổi tiếng ở Hà Nội "ân ái" sau khi tan học bị quay clip đăng lên mạng xã hội - Ảnh: Yan News

Được biết, sự việc trên xảy ra vào lúc tan học và đây không phải là lần đầu tiên chủ nhân đoạn clip chứng kiến sự việc này. Dưới đây là toàn bộ chia sẻ của chủ nhân đoạn clip:

“Đỏ mặt khi chứng kiến học sinh làm chuyện nhạy cảm trong trường học

Hơi lạc đề nhưng em đăng lên mong các bậc phụ huynh để ý tới con cái. Bố mẹ thì chỉ biết kiếm tiền lo cho con học tại trường VIP tốt nhất. Con thì đi học như này đây. Trai thì… với bạn gái với cả trên cả dưới. Em chỉ quay được như thế vì run quá. Nhìn các cháu mà thấy sợ. Mặt búng ra sữa, không biết đã phát triển hết chưa nữa. Mà không phải lần đầu em thấy, cứ tan học buổi trưa là các cháu lại ra đây làm thế. Hại não lắm aj. Trưa nào em đi làm về mở cửa ban công cho thoáng mà lại phải đóng vào. Các cháu không ngại mà mình ngại mới hay. P/s: Trường cấp 1”.

Phát hiện học sinh tiểu học làm ‘chuyện người lớn’ bên hông nhà khiến phụ huynh phát hoảng ảnh 3
Dòng chia sẻ của chủ nhân đoạn clip khiến nhiều bậc phụ huynh hoảng hốt vì trẻ em ngày nay trưởng thành quá sớm - Ảnh: Yan News

Sau khi những sự việc trên được đăng tải trên các trang mạng xã hội, nó nhận được rất nhiều ý kiến của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều tỏ ra hoảng hốt và lo lắng khi trẻ em ngày nay yêu và quan hệ quá sớm.

Những điều phụ huynh cần lưu ý

Vì các em nhỏ còn chưa đủ trưởng thành để hiểu và có trách nhiệm với tất cả những gì mình đang làm, do đó, cha mẹ và giáo viên đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giáo dục giới tính cho trẻ.

Ở mỗi lứa tuổi, sẽ có những mối lo khác nhau. Đối với những đứa trẻ còn đi học mầm non, theo các chuyên gia, cha mẹ nhất thiết phải dạy chúng “quy tắc đồ lót” và “quy tắc bàn tay” để tránh bị xâm hại.

Đến khi trẻ bắt đầu quá trình dậy thì (nam từ 9 đến 14, nữ từ 8 đến 13), thì cha mẹ cần kết hợp với nhà trường giáo dục giới tính một cách nghiêm túc cho trẻ. Vì đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tò mò về bạn khác giới và tiếp xúc nhiều với phim ảnh, internet nên có thể bị ảnh hưởng xấu. Đây chính là giai đoạn quan trọng trong quá trình trưởng thành của trẻ nhỏ mà các bậc cha mẹ cần đặc biệt quan tâm.

 

Hưng Yên: Thi thể nam thanh niên có hình xăm đang phân hủy dưới sông
Nhiều người dân huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên bàng hoàng khi phát hiện thi thể nam thanh niên có hình xăm dưới sông. Cơ...
XEM TIẾP
Bị chia tay, 'máy bay' đổ xăng đốt tình trẻ
Khi bị chia tay, cô gái đã đổ xăng đốt tình trẻ để cùng sống chết.
XEM TIẾP
Clip: Sốc với chàng trai khóc lóc thảm thiết và lời nói gây bất ngờ khi biết người yêu ngoại tình
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh chàng trai khóc lóc thảm thương khi phát hiện người yêu ngoại...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM