Phẫn nộ: Thông đồng với bệnh viện, cha ruột tự tay bán con gái mới sinh cho bọn buôn người

15/09/2017 14:59

Với sự tiếp tay của một số nhân viên y tế, ông bố ruột đã đem bán con gái mới sinh cho bọn buôn người, gây làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Mới đây, trang Pear Video đã đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh cha ruột đem bán con gái mới sinh cho bọn buôn người khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt, vụ mua bán trẻ em này diễn ra giữa bệnh viện rất đông người qua lại.

Theo thông tin trên Thời đại, người cha nhẫn tâm này sống tại Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Ông đã bán con gái sơ sinh chỉ mới 7 ngày tuổi cho bọn buôn người ngay tại bệnh viện phụ sản, nơi bé chào đời vào ngày 14/3.

Cảnh sát điều tra cho biết ông bố này đã tự liên lạc với một nhóm buôn người trên mạng ngay từ lúc vợ đang mang bầu. Cho đến tận khi bị bắt, anh ta vẫn không chịu khai ra lý do dẫn đến hành động nhẫn tâm này.

Đáng chú ý là thay vì ngăn chặn vụ mua bán trẻ em này và báo cho cơ quan chức năng, một số nhân viên y tế đã thông đồng với ông bố và bọn buôn người bằng cách làm giấy chứng sinh giả.

Vào ngày 14/3/2017, camera giám sát tại bệnh viện đã ghi lại cảnh ông bố thông đồng với nhân viên y tế bán con gái mới sinh cho bọn buôn người - Ảnh: Daily Mail
Đường dây mua bán trẻ em đã bị cảnh sát phanh phui - Ảnh: Daily Mail

Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, người đàn ông này liên lạc với bọn buôn người qua mạng xã hội và được chúng hướng dẫn đưa vợ đi đẻ tại một bệnh viện phụ sản nơi chúng có "người quen". Nhóm tội phạm khai nhận đã cấu kết với nhân viên bệnh viện để có được giấy chứng sinh giả cho bé gái. Ngay khi nhận được "hàng", bọn buôn người sẽ lập tức bán cho khách hàng đang đợi sẵn trong bệnh viện này.

Hai tên buôn người và cha bé gái đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó vì hành vi buôn bán trẻ em.

Qua 2 nghi phạm này, cảnh sát đã lần ra đường dây buôn người gồm 9 tên và bắt trọn ổ, giải cứu 5 đứa trẻ sơ sinh mà chúng vừa mua được.

>> Xem thêm: Căm phẫn: Quen bạn trai làm chủ chứa, mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho 200 người trong 1 tháng

Tin nổi bật
vu-keo-vao-nha-hanh-hung-cat-toc-tinh-dich-o-ha-tinh-xu-phat-hanh-chinh-3-chi-em-danh-ghen
vu-keo-vao-nha-hanh-hung-cat-toc-tinh-dich-o-ha-tinh-xu-phat-hanh-chinh-3-chi-em-danh-ghen
Cho rằng chị H. đang có quan hệ với chồng mình, Thơm đã gọi thêm chị em đến nhà rồi khống chế, xé quần áo và dùng kéo cắt tóc nạn nhân.
tai-nan-tham-khoc-1-phut-nong-noi-4-nguoi-tu-vong
tai-nan-tham-khoc-1-phut-nong-noi-4-nguoi-tu-vong
Sáng nay (22/11), cơ quan chức năng tỉnh Sơn La đã xác minh được danh tính những nạn nhân tử vong và bị thương trong vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vào c ...
khong-them-nhan-luong-nam-nhan-vien-bien-mat-cung-xe-tay-ga-dtdd-cua-gia-chu
khong-them-nhan-luong-nam-nhan-vien-bien-mat-cung-xe-tay-ga-dtdd-cua-gia-chu
Mở cửa hàng, anh Gấm phát hiện nam nhân viên đã biến mất mang theo ĐTDĐ và chiếc xe tay mà không thèm nhận lương.