Phẫn nộ: Thông đồng với bệnh viện, cha ruột tự tay bán con gái mới sinh cho bọn buôn người

15/09/2017 14:59

Với sự tiếp tay của một số nhân viên y tế, ông bố ruột đã đem bán con gái mới sinh cho bọn buôn người, gây làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

Mới đây, trang Pear Video đã đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh cha ruột đem bán con gái mới sinh cho bọn buôn người khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Đặc biệt, vụ mua bán trẻ em này diễn ra giữa bệnh viện rất đông người qua lại.

Theo thông tin trên Thời đại, người cha nhẫn tâm này sống tại Tín Dương, Hà Nam, Trung Quốc. Ông đã bán con gái sơ sinh chỉ mới 7 ngày tuổi cho bọn buôn người ngay tại bệnh viện phụ sản, nơi bé chào đời vào ngày 14/3.

Cảnh sát điều tra cho biết ông bố này đã tự liên lạc với một nhóm buôn người trên mạng ngay từ lúc vợ đang mang bầu. Cho đến tận khi bị bắt, anh ta vẫn không chịu khai ra lý do dẫn đến hành động nhẫn tâm này.

Đáng chú ý là thay vì ngăn chặn vụ mua bán trẻ em này và báo cho cơ quan chức năng, một số nhân viên y tế đã thông đồng với ông bố và bọn buôn người bằng cách làm giấy chứng sinh giả.

Phẫn nộ: Thông đồng với bệnh viện, cha ruột tự tay bán con gái mới sinh cho bọn buôn người ảnh 1
Vào ngày 14/3/2017, camera giám sát tại bệnh viện đã ghi lại cảnh ông bố thông đồng với nhân viên y tế bán con gái mới sinh cho bọn buôn người - Ảnh: Daily Mail
Phẫn nộ: Thông đồng với bệnh viện, cha ruột tự tay bán con gái mới sinh cho bọn buôn người ảnh 2
Đường dây mua bán trẻ em đã bị cảnh sát phanh phui - Ảnh: Daily Mail

Theo báo cáo điều tra của cảnh sát, người đàn ông này liên lạc với bọn buôn người qua mạng xã hội và được chúng hướng dẫn đưa vợ đi đẻ tại một bệnh viện phụ sản nơi chúng có "người quen". Nhóm tội phạm khai nhận đã cấu kết với nhân viên bệnh viện để có được giấy chứng sinh giả cho bé gái. Ngay khi nhận được "hàng", bọn buôn người sẽ lập tức bán cho khách hàng đang đợi sẵn trong bệnh viện này.

Hai tên buôn người và cha bé gái đã bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó vì hành vi buôn bán trẻ em.

Qua 2 nghi phạm này, cảnh sát đã lần ra đường dây buôn người gồm 9 tên và bắt trọn ổ, giải cứu 5 đứa trẻ sơ sinh mà chúng vừa mua được.

Căm phẫn: Quen bạn trai làm chủ chứa, mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho 200 người trong 1 tháng
Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của tên bạn trai làm chủ chứa, bà mẹ nhẫn tâm đã ép con gái ruột chỉ mới...
XEM TIẾP
Mẹ quặn đau vì con trai bị bắt cóc và đem bán tới 6 lần, sốc nặng khi biết ra hung thủ
Người mẹ trẻ vô cùng bàng hoàng khi con trai bị bắt cóc, đem bán đến tận 6 lần trong vòng 3 tháng. Đến khi...
XEM TIẾP
Bé gái 13 tuổi bị chôn xác cách nhà 300m
Chiều 14-9, Thượng tá Phạm Văn Khoa, Trưởng Công an huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tiến...
XEM TIẾP