Những dấu hiệu đặc biệt ám chỉ xui xẻo trên bàn tay

21/01/2016 06:42

Có những biểu tượng, hình dạng đặc biệt trên lòng bàn tay tượng trưng cho xui xẻo – tức những cảnh báo, khó khăn, chuyện buồn hay vấn đề về sức khỏe...

Có những biểu tượng, hình dạng đặc biệt trên lòng bàn tay báo hiệu sự may mắn và ngược lại, cũng có những dấu hiệu ám chỉ cho xui xẻo – chúng tượng trưng cho những cảnh báo, khó khăn, chia ly, chuyện buồn hay vấn đề về sức khỏe.

Đôi khi, một dấu hiệu mang nghĩa xấu hay tốt còn tùy vào vị trí của nó nữa. Bởi lẽ, mỗi phần trên lòng bàn tay tượng trưng cho những khía cạnh khác nhau của đời người – chúng có thể tăng cường hoặc giảm bớt năng lượng từ những khu vực ấy.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy bất hạnh hay xui xẻo

Nhung dau hieu dac biet am chi xui xeo tren ban tay

Lòng bàn tay bạn có xuất hiện những dấu hiệu trên đây hay không? 

Đường nằm ngang

Các chuyên gia xem tướng tay cho rằng, đường nằm ngang là biểu tượng xui xẻo. Nhìn chung, dù xuất hiện ở bất cứ đâu, dấu hiệu này đều tạo ra trở ngại. Chúng lấy đi sức mạnh và làm cạn kiệt nguồn năng lượng tích cực ở những gò bàn tay hay đường chỉ tay tương ứng. Đường nằm ngang cũng có thể ám chỉ rằng chủ nhân của nó sẽ dùng kỹ năng của mình để làm điều xấu.

Đứt đoạn

Đứt đoạn trên các đường chỉ tay chính hay phụ có thể mang cả ý nghĩa tích cực và tiêu cực, dựa vào vị trí của chúng trên các đường cụ thể. Chẳng hạn, chỗ đứt gần về phía ngón tay cái ám chỉ hướng đi mới trong sự nghiệp. Chỗ đứt nằm trên đường chỉ tay hướng lên, chạy về phía rìa bàn tay lại cho thấy chuyến hành trình không mong muốn. Còn nếu nằm gần gốc lòng bàn tay, thói quen hàng ngày của chủ nhât có thể có những bước ngoặt bất ngờ. Nhìn chung, đứt, gãy là dấu hiệu cho thấy nguồn năng lượng đang chảy bình thường bị gián đoạn, hoặc hướng đi cuộc đời có sự thay đổi.

Dây xích

Dây xích tượng trưng cho những trở ngại khác nhau mà chủ nhân bàn tay có thể phải đối mặt trong đời – chẳng hạn thời thơ ấu khốn khó, hay những khoảng thời gian lưỡng lự, các vấn đề về sức khỏe. Đồng thời, chúng cũng có thể liên quan đến trải nghiệm của chủ nhân trên tình trường. Độ dài của chuỗi dây xích ứng với thời gian diễn ra những vấn đề này.

Chữ thập

Biểu tượng chữ thập tượng trưng cho những vấn đề lâu năm, hoặc những biến động trong cuộc sống. Tùy thuộc vào vị trí chúng xuất hiện trên lòng bàn tay, chữ thập có thể biểu thị cả thay đổi tích cực hay tiêu cực. Đây thậm chí còn là dấu hiệu cho thấy chủ nhân bàn tay bị người hãm hại, hoặc liên quan tới những thay đổi bên ngoài khiến người ta bị stress. Cuối cùng, đây có thể là chỉ số cho thấy khía cạnh tâm linh hay trạng thái tinh thần của một người.

Dấu chấm

Không phải lúc nào cũng dễ dàng nhìn thấy dấu chấm trên bàn tay – chúng có thể vô cùng nhỏ. Dấu chấm có thể biểu thị tình hình ốm đau, các mối quan hệ không lành mạnh hay những kinh nghiệm tàn phá khác. Nó cũng đại diện cho những sự kiện quan trọng hay to lớn, gây ra khủng hoảng. Dấu chấm còn cảnh báo những nguy hiểm trong cuộc đời chủ nhân. Khi những tình huống không may hay vấn đề được giải quyết, dấu chấm sẽ biến mất.

Hình lưới

Hình lưới thường xuất hiện trên các gò bàn tay. Chúng báo hiệu những tiêu cực, biểu thị nơi nào gặp vấn đề hoặc cần điều chỉnh, hay những khoảng thời gian hoang mang và bất ổn trong đời người. Dù xuất hiện ở đâu trên lòng bàn tay, biểu tượng này cũng biểu thị năng lượng bị phân tán, hay quá trình thăng tiến của chủ nhân bị gián đoạn. Ngoài ra, hình lưới cho thấy khởi đầu hoặc trở ngại trong công việc.

Hòn đảo

Biểu tượng hòn đảo cho thấy những gián đoạn không thuận lợi trong cuộc sống. Dấu hiệu này ám chỉ những giai đoạn căng thẳng trong sự nghiệp, hoặc có ai đó khiến chủ nhân bị áp lực tinh thần. Nếu trên bàn tay xuất hiện hòn đảo, chủ nhân có thể hay lo âu, sức khỏe suy yếu, năng lượng bị xáo trộn, đặc biệt là mắc bệnh tim do di truyền. Cần quan sát hòn đảo thật kỹ để chắc chắn rằng nó sẽ kết thúc, các đường chỉ tay lại tiếp tục.

Tua rua

Tua rua trên lòng bàn tay là dấu hiệu cho thấy lầm lẫn hay hỗn loạn trong 1 tình huống cụ thể nào đó. Chúng cũng có thể ám chỉ những vấn đề về thể chất, tình cảm hay tinh thần. Nó thường được tìm thấy cuối đường sinh mệnh.

Nhánh hướng xuống dưới

Nhánh hướng xuống dưới đại diện cho những lúc chủ nhân bàn tay không thể kiểm soát được tình hình. Nó cho thấy sự bi quan, bất hạnh, mất mát hay những năng lượng tiêu cực khác. Xuất hiện ở đường chỉ tay nào, nhánh hướng xuống dưới sẽ làm giảm sức mạnh, tiêu hao năng lượng của đường đó.

Nhân viên nữ bán dâm 500 ngàn đồng ngay tại cơ sở massage
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang một đôi nam nữ đang mua bán dâm tại cơ sở massage.
XEM TIẾP
Bị ngăn cấm tình cảm, nam thanh niên vung dao chém chết hai người
Ngày 24/4, TAND tỉnh Bến Tre mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ bị cáo Nguyễn Phú Đức về tội “Giết người”.
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 25/4: Giảm xuống thấp, tăng mua vào
Giá vàng hôm nay 25/4 giảm về mức thấp nhất trong hai tuần sau, đồng bạc xanh mạnh lên khiến nhà đầu tư cân nhắc...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá chim trắng (kg) 200,000TP.HCM
Cá hường (kg) 120,000TP.HCM
Mực ống (kg) 270,000 - 300,000TP.HCM
Xương ống (heo) (kg) 60,000TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con (kg) 92,000TP.HCM
Hộp 10 trứng gà ta (hộp) 26,500TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TP.HCM

Ba rọi nạc xông khói gói 200g (gói) 

38,500TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 39,900TP.HCM
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 TP.HCM
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 TP.HCM
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 TP.HCM
 Bắp cải tím (kg)  12,000 TP.HCM
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   TP.HCM
Bắp mỹ (kg) 13,500 TP.HCM
Bầu dài (kg)  9,000 TP.HCM
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 TP.HCM
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 TP.HCM
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 TP.HCM
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 TP.HCM
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 TP.HCM
Bông hẹ (kg) 54,000 TP.HCM
Bông ngò (kg)   45,000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18,500 TP.HCM
Cà chua bi (kg) 14,000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 13,000 TP.HCM
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 TP.HCM
Cà tím (kg) 10,500 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 TP.HCM
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000 TP.HCM