Người phụ nữ sinh con rơi giữa chợ rồi thản nhiên một tay bế con, một tay xách giỏ thức ăn về nhà

Thứ Ba, 05/09/2017 14:11

Người dân xung quanh vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc sản phụ sinh con rơi giữa chợ rồi thản nhiên vừa bế con vừa xách giỏ đồ ăn về nhà.

Theo thông tin từ trang Pearvideo, vụ việc xảy ra vào ngày 2/9/2017 tại khu chợ ở Vân Phù, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc).

Sau khi nghe thấy tiếng khóc thét của trẻ em, người dân trong khu chợ lại gần mới tá hỏa khi nhìn thấy đứa bé sơ sinh đã rơi ra khỏi bụng và nằm giữa hai chân người mẹ.

Chứng kiến cảnh tượng trên, nhiều người nhanh chóng gọi điện báo tin cho bác sĩ. Một số phụ nữ có kinh nghiệm thì đến giúp đỡ sản phụ vừa sinh. 

Hình ảnh của sản phụ và con nhỏ vừa sinh - Ảnh: Internet

Điều vô cùng đặc biệt là mặc dù mất khá nhiều máu và phải sinh con trong tư thế đứng giữa chợ nhưng người mẹ không hề tỏ ra đau đớn hay kiệt sức. 

Sau đó, bác sĩ cùng y tá đã có mặt kịp thời, thực hiện một vài công đoạn cần thiết để hỗ trợ sản phụ hoàn thành ca sinh. Khi được y tá vệ sinh cẩn thận, người mẹ đã làm điều khiến ai nấy cũng bất ngờ là một tay bế con, một tay xách giỏ thức ăn quay về nhà.

Ngay sau khi được y tá vệ sinh cẩn thận, sản phụ đã bế con và xách giỏ thức ăn quay về nhà trong sự ngỡ ngàng của mọi người xung quanh - Ảnh: Internet

Ngay sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, người mẹ đã nhận được không ít lời chỉ trích vì hành động vô tâm với sức khỏe của bản thân và con nhỏ vừa sinh. 

Vì mặc dù ca sinh vô cùng thuận lợi và có sự trợ giúp của bác sĩ, y tá nhưng vẫn tiềm ẩn một số nguy hiểm. Hơn nữa, môi trường ô nhiễm như ở chợ có thể khiến cơ thể yếu ớt của phụ nữ mới sinh bị nhiễm trùng.

Sau sự việc này, các cô vợ trẻ lần đầu mang thai nên trang bị đủ kỹ năng trước khi làm mẹ. Đồng thời, trong suốt thai kỳ cần đi khám thường xuyên để chẩn đoán trước khả năng sinh non, sinh sớm nhằm đảm bảo an toàn cho cả sản phụ và thai nhi.

Xu hướng tìm kiếm: sinh con, trẻ sơ sinh, sản phụ, sinh con giữa chợ, sinh rơi.

Yên Chi (T.H) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Bình Dương: Sinh con trong nhà vệ sinh, mẹ hoảng hồn nhặt bỏ vào sọt rác Bình Dương: Sinh con trong nhà vệ sinh, mẹ hoảng hồn nhặt bỏ vào sọt rác Trong lúc dọn dẹp nhà vệ sinh, nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo (Dĩ An, Bình Dương) hoảng hồn khi phát hiện một...
Bị bệnh viện từ chối, thiếu nữ 17 tuổi sinh con giữa đườngBị bệnh viện từ chối, thiếu nữ 17 tuổi sinh con giữa đường Cha cái thai rũ bỏ trách nhiệm, gia đình quay lưng, cô gái trẻ bị bệnh viện từ chối đỡ đẻ vì không có người giám hộ.
Sản phụ 16 tuổi sinh con trong nhà vệ sinh bệnh viện, y tá nhanh trí bế đứa trẻ đỏ hỏn vào phòng cấp cứuSản phụ 16 tuổi sinh con trong nhà vệ sinh bệnh viện, y tá nhanh trí bế đứa trẻ đỏ hỏn vào phòng cấp cứu Chỉ trong vài phút đi vệ sinh, sản phụ 16 tuổi bất ngờ sinh con tại bồn cầu và sau đó đã ngất xỉu mà không một ai hay biết.
Thông tin doanh nghiệp
loading...

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

video
PHUNUVAGIADINH VIDEO