Người chồng đi công tác 20 ngày về đòi ly dị ngay sau khi nhìn bức ảnh này của vợ

11/10/2016 11:35

Đây là một câu chuyện được lan truyền rất nhiều trên Internet trước đó. Tuy nhiên ít ai biết được sự thật đằng sau tấm hình này lại cực kỳ sốc, theo trang WellorDie.

Có một câu truyện chưa xác thực được lan truyền nhiều trên Internet cách đây không lâu. Chuyện kể về một đôi vợ chồng mới cưới và người chồng có việc phải đi công tác 20 ngày. Anh cảm thấy rất nhớ vợ và sau khi vừa trở về nhà, bước vào phòng, anh liền chụp 1 bức ảnh vợ mình ngồi trên giường với gương mặt hạnh phúc và nụ cười tỏa sáng. Tuy nhiên sau khi nhìn kỹ lại bức ảnh một lần nữa, người chồng liền nổi giận và  ngay lập tức đòi li dị vợ. Nguyên nhân là đâu?  

Người chồng đi công tác 20 ngày về đòi ly dị ngay sau khi nhìn bức ảnh này của vợ ảnh 1

Người chồng đi công tác 20 ngày về đòi ly dị ngay sau khi nhìn bức ảnh này của vợ ảnh 2
Khi nhìn kỹ bức ảnh, người chồng phát hiện 1 khuôn mặt lạ "không mời mà đến" và nghĩ rằng vợ ngoại tình trong suốt thời gian mình đi vắng.

Người chồng đi công tác 20 ngày về đòi ly dị ngay sau khi nhìn bức ảnh này của vợ ảnh 3

Câu chuyện này đã được lan truyền lần đầu vào ngày 24 Tháng 1 năm 2015 bởi một trang web được gọi là ViralNova. Một loạt các hình ảnh được đăng lên cùng nó giải thích cho lý do li dị của người chồng. Và đã rất nhiều người tin rằng đây là 1 chuyện có thật, và ra sức chỉ trích cô vợ, cảm thấy thương cảm cho ông chồng.

Tuy nhiên câu chuyện này chỉ là một trong những trò đùa được biến tấu chứ sự thật không phải như vậy. Thậm chí một trang web của Trung Quốc đã lấy bức ảnh này và thêu dệt lên câu chuyện chồng giết vợ sau khi đi công tác về và nhìn thấy người đàn ông lạ. Sau đó, họ chốt lại 1 lời khuyên "Đi công tác về hãy để ý góc giường".

Sự thật, đây chỉ là một trò đùa giỡn của một cô gái rất trẻ trong phòng ký túc xá của mình. Và người đàn ông ở góc giường là sự sắp đặt bởi 1 người bạn của cô. Mặc dù điều này chưa được xác định chắc chắn, nhưng có một người sử dụng Facebook khẳng định rằng cô gái trong ảnh là người quen của mình và cô ấy chỉ mới 16 tuổi, đang là học sinh và chưa hề kết hôn để có thể trở thành nhân vật chính trong câu chuyện đầy ly kỳ trên. 

Cháy kinh hoàng ở TP.HCM: 13 người thiệt mạng trong đêm tại chung cư cao cấp
Hơn 1 giờ sáng ngày 23/3, chung cư Carina Plaza, quận 8 (TPHCM) bốc cháy khiến ít nhất 13 người thiệt mạng, hàng chục người...
XEM TIẾP
Hải Phòng: Nữ sinh "mất tích" được tìm thấy trong trạng thái kích động
Một ngày sau khi mất liên lạc, gia đình nữ sinh đang học lớp 9 ở TP.Hải Phòng đã tìm thấy con gái. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
Hỗ trợ lo hậu sự nữ sinh người Việt tử vong ở Đức
Cảnh sát địa phương đã khám nghiệm tử thi và đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân nữ sinh người Việt tử vong...
XEM TIẾP
Thẻ: