Nếu muốn tiền bạc dư dả thì hãy bỏ những thói quen này khi dùng ví

Thứ Năm, 17/11/2016 16:05

Nói về tiền bạc, thì chiếc ví là thứ có quan hệ trực tiếp nhất. Do đó, khi sử dụng ví bạn phải lưu ý vì có những điều tuy vô tình nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của chúng ta.

Ví là một trong những vật dụng mà chúng ta luôn mang theo bên mình, nó không chỉ là vật dụng để đựng tiền mà còn có thể ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc của chủ nhân. Nên khi sử dụng nó cần phải lưu ý một số việc dưới đây để tránh hao hụt về tiền bạc.

Giữ hóa đơn trong ví

Ảnh minh họa: Internet

Một số người thường có thói quen bỏ hóa đơn vào ví sau khi thanh toán, nhưng theo thuyết phong thủy thì đó là một điều đại kỵ. Vì hóa đơn tượng trưng cho việc tiền bạc bị hao hụt, khi đặt chúng trong ví sẽ khiến chủ nhân bị “hao tài”, không giữ được tiền bạc.

 Đôi khi chúng ta cất hóa đơn trong ví khiến chúng dễ bị nhàu, rách hoặc rơi mất đến khi cần lại không tìm thấy. Do đó, sau khi nhận hóa đơn, chúng ta nên cất vào một nơi riêng nhất là những hóa đơn quan trọng phòng trường hợp cần đến.

Để vào ví quá nhiều danh thiếp

Việc lưu giữ quá nhiều danh thiếp của người khác sẽ khiến chiếc ví của bạn ngày càng trở nên chật hẹp. Thay vì giữ hết tất cả danh thiếp trong cùng một chiếc ví, bạn hãy dùng điện thoại chụp hình chúng lại và cất những tấm danh thiếp không quan trọng vào trong một chiếc hộp riêng để dễ tìm khi cần dùng. Còn trong ví, bạn chỉ nên để danh thiếp của mình và một vài người quan trọng.

 Sử dụng những chiếc ví cũ

Ảnh minh họa: Internet

Dù có thích chiếc ví cũ của người khác đến mấy, bạn cũng không nên sử dụng lại. Vì trong mỗi chiếc ví đó sẽ chứa những dòng năng lượng của người cũ, bạn không thể biết đó là điều tốt hay xấu vì vậy hãy mua cho mình một chiếc ví mới để sử dụng.

Những thứ linh tinh cũng bỏ vào ví

Bạn thường để chìa khóa, kẹp giấy và một số thứ linh tinh khác vào ví nó không chỉ làm ví của bạn mau hư, mà theo phong thủy nó còn khiến bạn gặp phải những chuyện phiền phức nhỏ nhặt không đáng có. Do đó, hãy vứt ngay những thứ không cần thiết ra khỏi ví và sắm riêng một chiếc túi nhỏ để đựng những thứ nhỏ nhặt, linh tinh.

Để ví tiền rỗng

Ảnh minh họa: Internet

Khi dùng ví bạn nên để tiền vào tất cả các ngăn để gia tăng tài vận. Vì khi để ví tiền bị rỗng đồng nghĩa với tài lộc của chủ nhân sẽ ngày càng giảm, bạn sẽ ngày càng trở nên nghèo khó. Một mẹo nhỏ để giúp bạn hút tài lộc vào ví của mình đó là bỏ vào ví một vài đồng tiền xu để gia tăng may mắn. Việc dự trữ một ít tiền trong ví không chỉ giúp bạn tăng vận may, tài lộc mà còn giúp chủ nhân có thể xoay xở được trong những tình huống khó khăn bất ngờ gặp phải khi ở bên ngoài.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xem thêm: làm thế nào để giảm cân với vỏ chuối, phụ nữ sex càng nhiều càng nhớ lâu hơn

Xu hướng tìm kiếm: Thói quen , bỏ ngay, tiền bạc, dư giả, xài ví.

Phương Duy (Tổng hợp) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO