Nếu các con vật này bỗng dưng xuất hiện trong nhà bạn, hãy cẩn thận

05/08/2016 16:42

Sự xuất hiện của chúng không hề vô nghĩa mà chính là điềm báo hên, xui, lành, gở.

Dân gian vẫn có quan niệm “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang” để lý giải việc Không phải tự nhiên mà một con vật xuất hiện tại nhà bạn.

Chó

Chó được xem là một vật nuôi trung thành, thông minh và là con vật rất gần gũi trong cuộc sống của người Việt. Hình ảnh con chó có tên Cậu Vàng trong truyện ngắn Lão Hạc đã khắc họa khá rõ những thuộc tính tốt đẹp của loài vật trên.

Vì được xem là một con vật may mắn thế nên khi một chú chó tự tìm đến nhà bạn thì đồng nghĩa với việc may mắn sẽ đến với gia chủ. Không những may mắn trong chuyện tiền bạc, khi chó đến nhà chuyện tình cảm của gia chủ cũng sẽ được cải thiện đáng kể, gia đình luôn ấm êm hạnh phúc.

Mèo

Nếu các con vật này bỗng dưng xuất hiện trong nhà bạn, hãy cẩn thận ảnh 1

Không như loài chó, mèo là loài động vật “no thì ở, đói thì đi” thế nên loài mèo còn được xem là loài động vật biểu trưng cho sự phản trắc, xui rủi.

Khi một chú mèo bỗng dưng xuất hiện ở nhà bạn đồng nghĩa với việc những điều kém may mắn sẽ ập đến. Không chỉ xui rủi về tài chính mà loài mèo còn khiến đường tình duyên gặp phải không ít trục trặc.

Bướm

Có rất nhiều cách lý giải về việc bướm bay vào nhà nhưng nhìn chung sự xuất hieejn của bướm chỉ lợi chứ không hại. Nếu là bướm có mà sắc tươi sáng thì đây là điềm tốt, báo hiệu những tin vui về tiền bạc, với bướm có màu tối thì lại càng tốt hơn.

Đừng bao giờ xua đuổi bướm ra khỏi nhà của bạn, vì bướm luôn mang lại may mắn cho bạn. Cũng đừng cố gắng bắt, hay giết chết một con bướm, vì có thể làm suy giảm may mắn của bạn.

Chuột

Nếu các con vật này bỗng dưng xuất hiện trong nhà bạn, hãy cẩn thận ảnh 2

Chúng ta chỉ thường nghĩ rằng khi nhà cửa bề bộn, thùng rác quá đầy hoặc thức ăn ôi thiu chính là nguyên nhân thu hút lũ chuột tấn công gia đình bạn.

Theo quan niệm phong thủy thì sự xuất hiện của chuột không chỉ đơn giản như thế, ông bà ta cho rằng dù xuất hiện vào ban ngày hay buổi tối thì chuột cũng sẽ gieo rắc những điều xui rủi lên các thành viên trong gia đình.

Hãy đuổi ngay lũ chuột ra khỏi nhà, nếu không chắc chắn sẽ xảy ra chuyện hao hụt tài sản, mất cắp hoặc bị lừa đảo.

Dơi

Khi phát hiện dơi làm tổ trong nhà, bạn tuyệt đối không được xua đuổi hay cố ý muốn phá tổ của chúng. Nếu dơi vào nhà thì y như rằng tiền sẽ tự đổ vào túi của bạn, mọi công việc đang vướng mắc đều được giải quyết hanh thông.

Người xưa quan niệm, dơi là loài rất nhạy cảm và như có “giác quan thứ sáu” chúng sẽ cảm nhận được nơi nào có dương khí tốt lành. Thế nên, khi dơi tìm đến nhà chứng tỏ vượng khí trong nhà bạn rất mạnh nên mới thu hút được chúng.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

1 bảo vệ Carina tử vong khi quay lại cứu cư dân
Những bảo vệ khác cho biết người bảo vệ này đã rời ra ngoài trong vụ cháy nhưng khi nghe tiếng kêu cứu của người...
XEM TIẾP
Vỏ bọc cực kỳ hoàn hảo của tên sát nhân trốn truy nã
Gây án xong, Nguyễn Minh Tân bỏ trốn rồi thay tên đổi họ. Hai mươi năm sau, Tân được tuyên dương trong chương trình “Tỏa...
XEM TIẾP
Bị cằn nhằn, chồng xô ngã vợ tử vong
Cho em trai mượn nhà tổ chức nhậu gây ồn ào, bị vợ cằn nhằn Đoán Phước Thiện bực tức xô vợ ngã về phía...
XEM TIẾP