Muốn 'tiền vô như nước', xài hoài không hết chỉ cần đặt thứ này dưới gầm giường

09/04/2017 10:02

Gầm giường là nơi thường bị bỏ qua nhất trong ngôi nhà, nhưng ít ai trong chúng ta biết rằng đó là một trong những nơi ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà.

Thông thường, khi dọn dẹp trong nhà người ta thường bỏ qua gầm giường vì nó khuất và hẹp. Tuy nhiên, nếu để gầm giường lâu ngày không dọn dẹp sẽ gây ảnh hưởng đến may mắn và tài vận của gia chủ.

Vai trò của gầm giường trong phong thủy

Nhiều người thường tận dụng gầm giường như một không gian nhà kho để chứa đồ cũ. Tuy nhiên, theo phong thủy thì gầm giường cần được thông thoáng để các nguồn năng lượng tốt trong nhà có thể lưu thông dễ dàng giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Việc để nhiều đồ dưới gầm giường không chỉ ảnh hưởng đến tài vận mà còn làm cho sức khỏe của gia chủ ngày càng kém đi.

Vì khi gầm giường chứa quá nhiều đồ sẽ khiến bụi bặm tích tụ, tạo điều kiện thuận lợi cho các loài vật gây hại như chuột, gián, muỗi phát triển.

Do vậy, khi dọn nhà bạn cũng cần chú ý đến phía dưới gầm giường để bảo vệ sức khỏe và mang lại nhiều may mắn cho gia đình. Theo phong thủy, gia chủ nên đặt dưới gầm giường một chiếc hộp hoặc chén muối để mang lại nhiều năng lượng tích cực trong ngôi nhà.

Đặt chén muối dưới gầm giường

Trong phong thủy, muối được xem là một vật phẩm có độ tinh khiết cao nhất. Vì vậy, nó có khả năng hấp thụ những nguồn năng lượng xấu làm sạch phong thủy của ngôi nhà. Do đó, nhiều người thường đặt một chén muối dưới gầm giường với hy vọng nó sẽ đem lại cho họ nhiều may mắn, gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Khi áp dụng phương pháp này, mỗi tháng gia chủ phải thay đổi chén muối mới để đảm bảo độ tinh khiết.

Nghiên cứu về gầm giường ảnh hưởng trong phong thủy như thế nào?
Muốn tiền vô như nước, xài hoài không hết chỉ cần đặt chén muối dưới gầm giường. Ảnh: Internet

Những lưu ý về chiếc hộp đặt dưới gầm giường

Ngoài muối, gia chủ cũng có thể đặt một chiếc hộp gỗ dưới gầm giường để gia tăng nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào mục đích của gia chủ mà loại hộp và thứ đựng trong hộp sẽ khác nhau.

Với những gia đình hiếm muộn hay ít con, người ta thường dùng hộp gỗ để đặt dưới gầm giường vì nó tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và bền bỉ. Ngoài ra, những người có mong muốn gặp may mắn về tài lộc cũng có thể đặt hộp bằng gỗ dưới gầm giường.

Còn các loại hộp bằng vàng, bạc hay kim loại mạ vàng thể hiện chi sự giàu có của gia chủ. Chúng sẽ giúp con đường công danh, sự nghiệp của các thành viên trong gia đình ngày càng thuận lợi.

Nghiên cứu về gầm giường ảnh hưởng trong phong thủy như thế nào?
Đặt một chiếc hộp dưới gầm giường giúp gia tăng vận may cho các thành viên trong nhà. Ảnh: Internet

Nếu muốn gia đình êm ấm, hạnh phúc thì bạn nên dùng những loại hộp bằng men hoặc đất nung.

Việc đặt thứ gì vào trong hộp cũng tùy thuộc vào mục đích của mỗi người. Nếu muốn giàu có, sung túc thì bạn hãy đặt vào trong hộp một ít trang sức bằng vàng hay bạc. Với những ai cầu đường tình duyên thuận lợi thì có thể đặt vào trong hộp những thứ như cặp nến màu đỏ, mỹ phẩm.

Hoặc gia chủ có thể đặt vào đó bất cứ thứ gì khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc khi nghĩ đến.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Lời kể của nhân chứng: "Chuông báo cháy không hề reo, khói lên tầng 14 chúng tôi mới biết"
Thời điểm xảy ra vụ cháy tại chung cư Carina Plaza (Q.8, TP.HCM), người dân đang ngủ và không có bất kỳ chuông báo cháy...
XEM TIẾP
Cháy chung cư Carina làm 13 người chết: Cư dân tố bảo vệ thường xuyên hút thuốc dưới hầm xe
Một cư dân cho rằng, vụ cháy kinh hoàng đã được cảnh báo trước đó bằng rất nhiều sự cố khác nhau.
XEM TIẾP
Cháy chung cư Carina Plaza: Nữ chủ tịch phường ngã từ tầng 14 tử vong
Nữ bí thư kiêm chủ tịch phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 ngã từ tầng 14 của chung cư Carina tử vong khi cố thoát...
XEM TIẾP
Thẻ: