Muốn ngực đẹp, phụ nữ không nên mặc áo ngực!

08/03/2016 19:30

Một sự thật khó tin về đôi gò bồng đảo của phụ nữ đi ngược lại với mọi thứ chúng ta đã biết cho đến nay vừa được tiết lộ, và nó có thể giúp ngực bạn đẹp hơn.

Phụ nữ mặc áo ngực để nâng ngực, giữ chúng khỏi xệ và tránh làm mất mỹ quan trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới vừa tiết lộ thật sự áo ngực có thể ảnh hưởng xấu đến đôi gò bồng đảo, theo Mirror hôm 7.3.

Nhà nghiên cứu khoa học thể thao Jean-Denis Roullion đã làm việc với 330 phụ nữ có kích cỡ ngực khác nhau trong độ tuổi 18-35 trong vòng 15 năm để rút ra kết luận rằng phụ nữ không nên mặc áo ngực.

Áo ngực có thể không có lợi cho gò bồng đảo về lâu dài

Trong thời gian nghiên cứu, ông nhận thấy những người không mặc áo ngực phát triển mô cơ và độ săn chắc nhiều hơn, nghĩa là cơ thể giúp họ có sự nâng đỡ tự nhiên ở nơi cần thiết. Bên cạnh đó, núm vú ở những đôi gò bồng đảo không mặc áo ngực cũng cao hơn trung bình 7mm so với vai.

Theo nhận định của nghiên cứu, trái với quan điểm cho rằng mặc áo ngực giúp nâng ngực, giảm đau lưng hoặc ngăn ngực xệ, thật sự áo ngực có thể cản trở sự lưu thông máu, ngăn mô cơ phát triển và giảm độ săn chắc của ngực.

“Về mặt y học, vật lý học và giải phẫu học, bộ ngực không nhận được ích lợi gì từ việc bị ngăn cản trọng lực. Trái lại, ngực bị xệ hơn nếu mặc áo ngực”, Rouillon phát biểu trên tờ France Info.

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Stafford Broumand thuộc Trung tâm Y tế Mount Sinai bổ sung: “Về cơ bản, tuyên bố này có vẻ đáng tin cậy. Với những phụ nữ trẻ, không mặc áo ngực sẽ dẫn đến việc cơ thể gia tăng sản xuất collagen và độ đàn hồi, giúp bộ ngực phát triển”. 

Thẻ:
Tin nổi bật
khong-dong-tinh-voi-ban-an-3-nam-tu-bi-cao-77-tuoi-dam-o-tre-em-o-vung-tau-doi-tu-thieu
khong-dong-tinh-voi-ban-an-3-nam-tu-bi-cao-77-tuoi-dam-o-tre-em-o-vung-tau-doi-tu-thieu
Không đồng tình với bản án 3 năm tù về tội danh Dâm ô đối với trẻ em, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi) vẫn một mực khẳng định mình bị vu khống, thậm ...
tphcm-yeu-cau-ung-pho-voi-ap-thap-nhiet-doi-co-the-manh-len-thanh-bao
tphcm-yeu-cau-ung-pho-voi-ap-thap-nhiet-doi-co-the-manh-len-thanh-bao
Phó chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu theo dõi chặt chẽ diễn biến của áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, đặc biệt trong điều kiện thành phố đang ...
tam-giam-nhom-thanh-nien-xong-vao-truong-danh-thay-va-tro
tam-giam-nhom-thanh-nien-xong-vao-truong-danh-thay-va-tro
Sau khi nhậu say, ba thanh niên đi xe máy vào trường học để rủ bạn nữ đi hát. Tại đây, chúng rú ga, dùng gạch đá ném giáo viên và học sinh nhập viện c ...