Muốn công việc thuận lợi đừng bỏ qua những điều sau

24/09/2016 10:10

Bạn sẽ nhanh chóng thăng quan tiến chức khi trang trí phòng làm việc theo những gợi ý sau:

Hình dáng phòng làm việc

Phòng làm việc tốt nhất nên được thiết kế hình vuông hay chữ nhật.

Phòng làm việc tốt nhất nên được thiết kế hình vuông hay chữ nhật. Nếu phòng làm việc của bạn có hình dàng chữ L hay bị khuyết một điểm nào đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến con đường thăng quan tiến chức.

Trong phòng làm việc kỵ nhất là việc tường, trần nhà bị thấm nước hay có vết nứt vì như thế tượng trưng cho việc tiền tài bị hao hụt cần phải sửa lại ngay.

Cửa chính phòng làm việc nên lớn, tránh đối diện với cầu thang, ống nước vì điều này sẽ khiến cho vận may, của cải, thậm chí là sức khỏa bị mất mát.

Thiếu các vật phẩm phong thủy

Theo phong thủy, để tránh các nguồn năng lượng xấu cản trở công việc của mình. Bạn nên đặt ở các góc phòng một miếng pha lê đã được cắt ra có phần góc cạnh hay một chậu cây cảnh có nhiều lá, không gai nhưng mềm mại trong phòng để hấp thụ nguồn năng lượng xấu và mang lại cho bạn những điều tốt lành.

Bố trí bàn làm việc

Bàn làm việc nên được kê ở góc phòng.

Bàn làm việc nên được kê ở góc phòng, những nơi hấp thu được nhiều ánh sáng, không khí trong lành, thoáng đãng, xa cửa ra vào và phía sau nên có điểm tựa vững chắc là tường hoặc kê thêm tủ vào để không có cảm giác trống trải. Bên cạnh đó, trên bàn làm việc cũng cần có những vật phong thủy phù hợp để mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Bàn làm việc tuyệt đối không nên kê ở sát cửa phòng, hành lang hay cửa sổ vì như vậy sẽ mang đến những điều không tốt cho người làm việc.

Di Di (Tổng hợp)

Thẻ: