Làm điều này vào 12 giờ khuya bạn đang tự hại chính mình

Chớ dại làm những việc này vào 12 giờ khuya để tránh gặp phải vận xui tận mạng.

Theo quan niệm tâm linh 12h đêm được xem là thời khắc thiêng liêng, thời khắc chuyển giao giữa ngày cũ sang ngày mới. Thời khắc này được cho là lúc âm khí của âm hồn mạnh nhất, dương khí của con người yếu nhất nên rất dễ bị ma quỷ hù dọa và quấy phá.

Để đảm bảo không bị ma quỷ ám vận, xúi giục làm điều sai trái và gặp phải những điều xui rủi bạn hãy thuộc lòng những điều cấm kỵ lúc 12h khuya sau:

Tốt nhất khi lỡ nhìn thấy có bóng người trong gương bạn nên lờ đi như không hề hay biết.

Quay chân ra đường

Chắc hẳn ai cũng biết việc nằm quay chân ra đường là tư thế dành cho người đã khuất, nếu làm điều này vào 12h khuya ma quỷ đi ngang qua tưởng bạn là người đã khuất sẽ dừng lại quấy phá. Sau khi rời đi, chúng để lại âm khí trên người khiến vận xui liên tục bám riết bạn.

Dù chưa ngủ thì ban đêm bạn cũng không nên nằm quay chân ra đường, tránh trường hợp ngủ quên thì hậu quả sẽ càng nghiêm trọng hơn.

Soi gương

Vì 12h khuya là thời khắc chuyển giao âm - dương từ ngày sang đêm nên đây được cho là khoảng thời gian “nhạy cảm”. Không chỉ phản chiếu hình ảnh của bạn, theo thuyết phong thủy gương là con đường giao giữa thế giới của người và ma quỷ, hay có thể hiểu rằng gương chính là cánh cửa đưa ma quỷ đến với thế giới của con người.  

Nếu soi gương vào 12h khuya việc nhìn thấy ma quỷ rất dễ xảy ra, khi  bị “phát hiện” chúng sẽ to gan hù dọa bạn nhiều hơn. Tốt nhất khi lỡ nhìn thấy có bóng người trong gương bạn nên lờ đi như không hề hay biết.

Ngoái đầu lại phía sau khi lái xe

Việc ma quỷ “đi nhờ” xe là việc thường xuyên xảy ra lúc 12h khuya. Vậy nên, khi chạy xe ngoài đường giờ khuya dù có nghe ai gọi tên mình bạn cũng không nên ngoái đầu lại.

Khi dừng xe, bạn càng không nên dừng xe dưới những tán cây rậm rạp vì những cây cổ thụ thường là nơi trú ẩn của các vong hồn không siêu thoát.

Không mở cửa nhà

Nếu đang ở trong nhà, xung quanh rất yên ắng nhưng bạn lại nghe có tiếng chó sủa và sau đó là tiếng gõ cửa thì tuyệt đối không được mở cửa ngay.

Ông bà ta quan niệm rằng, nếu ban đêm không có ai lại nhà mà chó sủa thì chứng tỏ chó nhìn thấy ma quỷ nên đánh động cho chủ nhà biết.

Thay vì vội vàng mở cửa bạn nên bật đèn sáng, sau đó gặng hỏi là ai đến. Nếu không có ai đáp trả thì càng không nên mở cửa, không chỉ về mặt tâm linh mà việc này còn bảo vệ gia đình bạn được an toàn trước nguy cơ có trộm cướp tấn công.

Quan hệ nam nữ

Dân gian quan niệm rằng, nếu nam nữ quan hệ vào thời điểm linh thiêng này sẽ phạm tội bất kính thậm chí sẽ gặp đại hạn.

Không chỉ 12h khuya, người ta còn kiêng quan hệ nam nữ vào ngày rằm và đầu tháng.

Để không phải rước xui xẻo vào người thì các bạn nên tránh làm những điều cấm kỵ sau 12h khuya

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Hà Minh
Theo phununews
Phụ nữ và gia Fanpage

Có thể bạn quan tâm