Là phụ nữ nếu sinh vào những thời điểm sau sẽ khổ muôn đời

17/11/2016 13:31

Không cần đi xem bói, chỉ cần đọc bài viết này bạn sẽ biết chính xác các con giáp nữ sinh vào thời điểm nào sẽ khổ.

Người xưa quan niệm rằng một người sướng hay khổ không chỉ do chính họ quyết định mà còn phụ thuộc rất nhiều vào ngày sinh.

Có rất nhiều phụ nữ thắc mắc rằng: tại sao mình và những người khác có cùng năm sinh nhưng họ lại có cuộc sống sung sướng trong khi mình lại khổ sở trăm bề? Họ không hiểu rằng, năm sinh chỉ thể hiện những nét tính cách của người sinh ra trong năm ấy, ngày sinh và tháng sinh mới là yếu tố quyết định vận mệnh riêng của mỗi người.

Là phụ nữ nếu sinh vào những thời điểm sau sẽ khổ muôn đời ảnh 2
Ngày và tháng sinh mới là yếu tố quyết định vận mệnh riêng của mỗi người.

Chỉ cần biết chính xác ngày - tháng - năm sinh âm lịch chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chính xác các con giáp nữ sinh vào thời điểm nào sẽ khổ với nội dung bên dưới:

Tuổi Tý

Nữ giới tuổi Tý nếu sinh vào các ngày 15, 24 âm lịch sẽ khá vất vả. Không chỉ phải cạnh tranh khốc liệt trong công việc mang trên vai gánh nặng gia đình khi còn độc thân, các cô gái sinh ngày 15 sẽ càng phải chịu khổ trăm bề trong cuộc sống hôn nhân.

Với nàng sinh ngày 24 dù rất giỏi giang trong công việc nhưng cuộc sống vợ chồng lại hay mâu thuẩn, bất hòa khó lòng có được hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Cuộc đời của những nàng sinh ngày 15,17 và 20 âm lịch đã được định trước sẽ gặp nhiều sóng gió.

Nếu là nàng sinh vào ngày 15 dù cưới được người đàn ông hết mực yêu thương mình, tuy nhiên nàng lại hay khắc khẩu với chồng. Những nàng sinh ngày 17 cuộc đời tự gầy dựng mọi thứ, không nhờ vả được ai dù là người nhà. Nếu sinh ngày 20 thì chắc chắn bạn phải sống cảnh “tha phương cầu thực”.

Tuổi Dần

Ngay từ khi chào đời, những bạn gái sinh  ngày 17, 20, 21, 30 đã được định sẵn sẽ gặp nhiều bất lợi.

Ngày 17 là những người khó có cuộc sống ổn định, gia đình không chăm sóc quan tâm. Những cô nàng sinh ngày 20 thích giúp đỡ người khác để rồi ôm phần vất vả về mình. Ngày 21 là của những cô nàng khi còn trẻ mọi việc khá may mắn nhưng đến khi lập gia đình lại phải tay trắng mà nên.

Tuổi Mão

Nếu sinh vào ngày 4 thì nàng tuổi Mão sẽ có thành công rực rỡ trong sự nghiệp nhưng lại luôn phải nghĩ suy nhiều. Tuổi Mão sinh ngày 11 luôn có khởi đầu vất vả, phải lo toan nhiều điều; người thân không trợ giúp được phải cố gắng rất nhiều. Quý cô tuổi Mão sinh ngày 5 lớn lên và sống trong sự thờ ơ của người thân.

Tuổi Thìn

Nàng sinh ngày 4 là người sinh ra không gặp thời, dù có tài năng nhưng lại không có cơ hội phù hợp để phát huy. Nàng sinh ngày 6 âm thường phải suy nghĩ rất nhiều, cho dù là việc gia đình học tập hay công việc đều tự lực tính toán. Nếu sinh nhật vào 27 âm các cô nàng này thường phải làm nhiều nhưng hưởng không được bao nhiêu, tình duyên cũng như tình cảm gia đình đều rất bạc bẽo.

Tuổi Tỵ

Con gái tuổi Tỵ nói chung thường khéo léo nhưng đặc biệt cô gái sinh ngày 9 âm lịch lại là người tài giỏi, nhiều mưu kế. Họ không hay lựa chọn thái độ đối diện trực tiếp với mọi việc mà thường tránh né, hay lo sợ nhiều điều. Cô nàng sinh ngày 16 hay cô độc, ít bạn bè, người thân lại không ở bên, làm việc gì cũng phải cố gắng một mình.

Tuổi Ngọ

Cô gái tuổi Ngọ sinh ngày 11 là người không giữ được tiền, hay gặp rắc rối và phiền phức về tài chính. Người sinh ngày 12 hay bị người khác hãm hại, gặp kẻ tiểu nhân ngáng đường làm mọi kế hoạch dù chuẩn bị cẩn thận đến đâu cũng dễ dàng đổ bể.

Tuổi Mùi

Cô gái tuổi Mùi sinh ngày 3 âm lịch có cuộc đời nhiều va vấp khó khăn, phải chịu đựng rất nhiều điều bất công, thậm chí dính đến cả rắc rối với pháp luật. Người sinh ngày 21 tuy có tài cao học rộng nhưng tiếc thay không có đất dụng võ, cấp trên không yêu quý, cấp dưới không kính phục, sự nghiệp chẳng hề thuận lợi.

Tuổi Thân

Sinh vào ngày mùng 7 âm sẽ là những cô gái phải trải qua nhiều va vấp thăng trầm. Họ hay đặt quá nhiều hy vọng nhưng rồi lại sớm thất vọng. Cô nàng tuổi Thân sinh vào ngày 24 âm không nhận được sự trợ giúp từ phụ huynh gia đình, tuy thông minh tài năng nhưng thường hay bị phớt lờ.

Tuổi Dậu

Sinh ngày 9 âm cô gái tuổi Dậu chịu cuộc sống nghèo khó không dư dả về vật chất, hơn thế lại đau ốm quanh năm, không có sức lực để phấn đấu trong công việc cũng như chăm lo cho gia đình. Cô nàng tuổi Dậu sinh ngày 24 duyên phận mong manh, gia đình không phải là chỗ dựa lý tưởng nên dù ý chí lập nghiệp cao ngút trời cũng khó lòng thành công.

Tuổi Tuất

Cô nàng sinh ngày 5 tính cách nóng nảy, vì muốn mau chóng làm nên sự nghiệp nên hay quyết định vội vàng gây nên rắc rối không đáng có. Nếu có thể luyện tập được tính cách trầm ổn bình tĩnh hơn sẽ đỡ vất vả hơn nhiều. Ngày 13 âm lịch sẽ là những cô gái số phận mong manh, tuy có tài năng, có lòng tốt giúp đỡ người nhưng hay bị nghi ngờ.

Tuổi Hợi

Ngày 5 âm là những cô gái không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, cho dù cố gắng hết mình cũng không được người khác công nhận thực lực. Cô gái sinh ngày 8 tuy có mệnh bước chân vào chốn công sở nhưng lại không gặp được quý nhân phù trợ, trái lại chỉ gặp kẻ hay đố kỵ ghen tức.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xem thêm: cách làm mứt gừng trắng đẹp, cách làm mứt gừng

Tạm giữ khẩn cấp 5 người vụ cà phê nhuộm than pin dùng làm thực phẩm
Cơ quan điều tra đã đủ bằng chứng khẳng định chủ cơ sở sử dụng đất đá, vỏ cà phê nhuộm than pin thực phẩm.
XEM TIẾP
Chân dung và lời khai rợn người của nam giáo viên sát hại cô giáo dạy Toán trên đường
Liên quan đến sự việc cô giáo dạy Toán bị đâm chết dã man trên đường, hung thủ đã ra đầu thú tại cơ quan...
XEM TIẾP
Thông tin bất ngờ về vụ cô giáo dạy Anh văn bị tố bắt học sinh ngậm dép trong giờ học
Mới đây, Facebooker có tên là N.H đã tố cáo một cô giáo dạy Anh văn tại Trường tiểu học Sông Lô (Phú Nhuận, TP.HCM)...
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM