"Hot boy xăm trổ" gây sốc khi khẳng định gương mặt mình baby nhất showbiz

27/02/2016 11:28

Sau khi nổi đình đám trên mạng với nhiều clip tự quay, hình ảnh xăm trổ kín người, mới đây, Hoàng Anh tiếp tục gây sốc với phát ngôn mới.

Thời gian vừa qua, Lê Hoàng Anh, sinh năm 1988 (Rạch Giá, Kiên Giang) bỗng nổi tiếng đình đám với cái tên "Hot boy xăm trổ". Theo tìm kiếm của Google, chỉ trong 0,43 giây, từ khóa về chàng trai cho ra hơn 150.000 kết quả. Ngoài sở hữu gương mặt điển trai, phong cách bên ngoài giống người Thái Lan, Hoàng Anh còn gây ấn tượng với mọi người khi mang vô số hình xăm lớn, nhỏ trên cơ thể. 8X khẳng định, phong cách của anh là độc quyền, gương mặt baby nhất mà showbiz chưa ai có.
Thông thường giới trẻ đã quá quen thuộc với các hot boy, hot girl sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, gương mặt ăn ảnh... nổi tiếng trên mạng. Song danh hiệu "Hot bot xăm trổ" khá lạ và gây tò mò cho nhiều người. Từ khi cái tên này xuất hiện, cộng đồng mạng đã có một "chiến dịch" ném đá, tẩy chay mạnh mẽ Lê Hoàng Anh. Đa số họ cho rằng, chàng trai đang cố tình gây sốc, tạo sự chú ý để nổi tiếng.
Gương mặt baby của Hoàng Anh, cùng vô số hình xăm khủng trên cơ thể.
Ngoài xăm hình, Hoàng Anh còn yêu thích thể hình, anh sở hữu body vạm vỡ, săn chắc.
Tạo hình đáng yêu, dễ thương của "Hot boy xăm trổ".
Chàng trai dành khá nhiều thời gian trong phòng tập để có body đẹp.
Body nóng bỏng, sexy.
“Tôi lên Facebook để tìm bạn bè chứ không muốn gây thù oán với ai. Sự nổi tiếng bất ngờ chính tôi cũng không lường trước. Tính tôi trẻ con và vô tư nên nghĩ mạng xã hội là nơi giải trí và chia sẻ cùng mọi người chứ không nặng nhiều vấn đề khác” - Hoàng Anh bày tỏ.
Thường xuyên tạo FS tặng fan. “Tôi mong mọi người sẽ hiểu để tôi có cơ hội qua Mỹ làm việc và giúp đỡ bà con nghèo ở Việt Nam nhiều hơn về sau. Tôi cũng hi vọng, các bạn trẻ Việt thấy ai nghèo khó thì có thể gửi thông tin cho tôi và tôi sẽ chia sẻ lên trang cá nhân để kêu gọi cộng đồng chung tay” - Hot boy xăm trổ giãi bày.