Hãy cho biết giấc mơ của bạn, tôi sẽ tiết lộ 'tất tần tật' những bí ẩn đằng sau

15/11/2016 10:19

Ai trong chúng ta cũng từng trải qua những giấc mơ khi ngủ, nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa những giấc mơ mà chúng ta gặp phải khi ngủ.

Ảnh minh họa: Internet

Mọi người thường cho rằng những việc nằm mơ là vô nghĩa và chẳng liên quan gì đến cuộc sống của chúng ta. Nhưng thực chất ý nghĩa của những giấc mơ có liên hệ mật thiết với đời thực. Dưới đây là một số giấc mơ phổ biến và ý nghĩa của chúng, theo Healthtipsportal.

Mơ thấy những chiếc hộp

Ảnh minh họa: Internet

Nếu mơ thấy một chiếc hộp, chứng tỏ trong tiềm thức bạn đang có một bí mật muốn làm sáng tỏ. Nếu chiếc hộp trong mơ là một chiếc hộp rỗng, chứng tỏ trong cuộc sống thực, có nhiều điều khiến bạn cảm thấy thất vọng. Còn nếu đó là một chiếc đã được mở ra, chứa nhiều thứ trong đó chứng tỏ bạn đang có những bí mật muốn chia sẻ với người khác.

Mơ thấy mình đang rơi xuống

Ảnh minh họa: Internet

Nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh bạn bị mất thăng bằng và rơi xuống một nơi nào đó chứng tỏ trong cuộc sống thực tại bạn đang bị mất kiểm soát và sợ phải thất bạn với những dự định đang làm.

Mơ thấy kiến

Kiến là một loài động vật luôn sống theo bầy đàn, nên khi nằm mơ thấy kiến chứng tỏ rằng mối quan hệ của bạn và những người thân trong gia đình đang rất tót đẹp và có sự kết nối mạnh mẽ giữa các thành viên. Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy có những người đang cố gắng gây cho bạn nhiều vấn đề phiền phức.

Tóc

Cái răng, cái tóc là gốc con người, nếu việc mơ thấy bị rụng răng là điềm báo của nhiều điềm xấu thì khi nằm mơ thấy tóc, chứng tỏ trong tiềm thức của bạn có những ý tưởng để thể hiện bản thân trước đối tác của mình.

Nước

Ảnh minh họa: Internet

Nước là một trong những yêu tố không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, nhưng nó cũng rất nguy hiểm với cuộc sống con người. Nằm mơ thấy nước, chứng tỏ trong cuộc sống thực bạn là một người yêu thích những điều mạo hiểm.

Mơ thấy mình đang bay

Bay là một trạng thái tự do của con người, khi từ trên cao nhìn xuống bạn sẽ thấy mọi chuyện một cách bao quát và dễ dàng tìm ra những hướng đi đúng đắn. Nên khi mơ thấy mình đang bay, chứng tỏ bạn đang suy nghĩ hoặc làm một điều gì đó quan trọng trong cuộc sống của mình.

Mơ thấy con đường

Muốn di chuyển đến bất kì nơi đâu, chúng ta đều phải đi qua những con đường. Nên nếu nằm mơ thấy những con đường, chứng tỏ bạn rất muốn được du lịch ở một vài nơi và bạn đang phấn đấu để đạt được ước muốn đó của mình.

Vũng bùn

Ảnh minh họa: Internet

Khi rơi vào vũng bùn sẽ rất khó để thoát ra khỏi đó vì nó vừa dính, vừa lún khiên chúng ta không thể định hướng được đường đi đúng đắn. Mơ thấy gặp vũng bùn, phản ánh cuộc sống của bạn đang gặp nhiều rắc rối, bị mắc kẹt giữa nhiều vấn đề trong cuộc sống. Và giấc mơ này sẽ tiếp thêm cho bạn nhiều động lực để thoát khỏi những rắc rối đó.

Màu xanh

Ảnh minh họa: Internet

Màu xanh là một màu tượng trưng cho sự sống, khi nhìn vào những thứ màu xanh chúng ta luôn cảm nhận được sự bình yên và thanh thản. Mơ thấy một giấc mơ màu xanh cho thấy bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc và êm ấm.

Cởi trần nơi công cộng

Khi con người không mặc quần áo, sẽ có một cảm giác thiếu an toàn vì không thể che chắn được những gì riêng tư nhất. Nên những ai có thể cởi trần trước mặt người khác, chứng tỏ họ rất tự tin và không sợ dèm pha. Do đó, nếu nằm mơ thấy bản thân đang cởi trần ở nơi công cộng, điều này chứng tỏ bạn là một người sẵn sàng chấp nhận những lời nói của người khác khi nói về mình trong đời thực.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Xem thêm cách làm bánh khúc cây noel, và giá bánh khúc cây noel