Độc quyền: Xem trước các phân đoạn MV về Cha của 9X Nguyễn Quỳnh Anh

16/03/2016 16:03

Tối 16/3, MV Cha của Nguyễn Quỳnh Anh sẽ lên sóng, cùng xem trước vài khung cảnh sẽ xuất hiện trong sản phẩm đầy ý nghĩa này.

style="text-align:center">
Nguyễn Quỳnh Anh (sinh năm 1993) nổi tiếng trên mạng với các hình xăm kín người, dùng hình xăm thay trang sức khi ra đường. Mới đây, 9X thử sức bản thân ở lĩnh vực ca hát. Cô cùng chồng là Gà Rừng (Vũ Ngọc Tân, sinh năm 1991) mạnh dạn đầu tư mua riêng ca khúc từ nhạc sĩ Quách Beem, quay MV với sự tham gia của diễn viên gội cội Công Ninh.
Quỳnh Anh không chỉ thể hiện ca khúc mà còn hóa thân vào nhân vật. 9X tâm sự: "Bản thân cũng muốn xã hội, đặc biệt là nhưng người làm cha mẹ
hiểu và thông cảm hơn đối với ngệ thuật tattoo. Xăm hình không phải là xấu hay hổ báo, mà nó là niềm đam mê. Sống và thực hiện trọn đam mê là điều hạnh phúc nhất".
Vũ Ngọc Tân cũng tham gia hỗ trợ vợ trong MV.

 

Diễn viên gội cội Công Ninh.

 

Phân cảnh xúc động trong MV Cha sắp phát hành. Theo đó, câu chuyện trong MV thật chất cũng chính là câu chuyện có thật của Quỳnh Anh trước đây. "Khi thật sự thành công trong nghề thì bố mẹ cũng nhận ra điều đó và thông cảm không còn trách nữa, hay định kiến về xăm nữa. Thông qua MV mình mong muốn gửi gấm những tâm sự đến người xem và cùng đồng cảm".
Sản phẩm được chăm chút, đầu tư... kỹ lưỡng, quay hai ngày tại một quận ngoại thành ở TP HCM.
Bé Gia Bảo (4 tuổi) - con trai của Quỳnh Anh và Ngọc Tân cũng góp vui cùng bố mẹ.

 

Sinh nhật ấm áp cùng gia đình

 

Diễn viên Mon xuất hiện trong MV, anh là người bạn thân thiết của gia đình Gà Rừng.
Hình ảnh cực chất của Vũ Ngọc Tân trong MV.
Con trai cặp đôi 9X khá chất, trang phục sành điệu.

MV Cha sẽ được phát trên trang cá nhân của Nguyễn Quỳnh Anh.

Thẻ: