Độc đáo những quán café không ngủ ở Sài Gòn

12/08/2015 10:21

Bạn vừa đến du lịch Sài Gòn, bạn muốn tận dụng triệt để thời gian để khám phá thành phố năng động này, bạn thèm tám chuyện đến khuya với đám bạn nhưng không biết quán café nào mở cửa 24/24?

Đừng vội buồn rầu vì giữa khuya tìm đâu ra một ly café trong không gian đèm đẹp vì còn hàng quán nào mở cửa giờ này. Với những gợi ý của Phụ nữ và gia đình dưới đây bạn sẽ đuợc thức thâu đêm nhấm nháp café, thỏa thuê tận hưởng các món ăn ngon Sài Gòn với đám bạn ngay lập tức.

Velo De Piste

Sài Gòn được mệnh danh là thành phố không ngủ, hàng quán nơi đây mở cửa rất khuya để phục vụ các thượng đế của mình. Nếu bạn muốn một không gian lãng mạn, mang phong cách cổ điển hãy ghé Velo De Piste, quán nằm giao lộ Pasteur - Nguyễn Công Trứ. 

 <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/sai-gon'>sài gòn</a> 1

Nằm ngay trung tâm thành phố nên việc tìm đến nơi đây vô cùng dễ dàng, Velo De Piste được chủ quán decor bằng những vật trang trí bé xinh, độc đáo với thức uống phong phú, ngon miệng và giá cả hợp lý đã thu hút rất đông bạn trẻ đến đây hàng đêm.

Thức Cafe

Cả ba cửa hàng trong hệ thông café Thức đều có chung một phong cách mộc mạc và gần gũi đến thân thuộc với bước tường trắng được treo  tranh ảnh đẹp mắt. Những bức ảnh về Sài Gòn xưa và nay sẽ giúp bạn hình dung được Sài Gòn đã thay da đổi thịt như thế nào.

Nhấp từng ngụm café, chờ bình minh xuyên qua từng tán lá me trên phố Paster lung linh sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn. Nếu thấy đói, bạn có thể lê la các con phố quanh Thức để khám phá ẩm thực Sài Gòn vì khu vực này có khá nhiều quán ăn ngon.

Cafe “Siêu thị”

Gọi là café siêu thị, vì cafe được bán ở những cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24. Đừng vội bỉu môi rằng trong cái của hàng tiện lợi ấy thì làm sao có đuọc café ngon nhé. Các cửa hàng như Circle K, Family Mart, hay Shop&Go chẳng hạn. Ngồi trong cửa hàng, nhìn thành phố trầm mặc ngoài kia và chỉ cần với tay cũng đã có thứ để lấp đầy cái dạ dày đang trống rỗng.

sài gòn 3

Nếu không muốn ngồi trong cửa hàng, bạn có thể mua café và đi dạo loanh quanh khu phố đi bộ Nguyễn Huệ hóng gió mà không lo cướp giật vì nới đây có hệ thống camera giám sát rất an ninh.