Đổ ít muối và giấm vào ly nước rồi đặt trong nhà và xem điều kỳ diệu gì xảy ra

11/11/2016 17:20

Điều kỳ diệu gì sẽ xảy ra sau 24 giờ khi bạn đổ một ít muối, giấm vào 1 ly nước rồi đặt trong nhà? Bạn sẽ không tin vào kết quả sau đó, theo healthexpertgroup.

Trong cuộc sống, có rất nhiều điều mà khoa học vẫn chưa thể giải thích được. Có lẽ bạn từng bước vào 1 nơi nào đó (một căn phòng, cửa hàng, nơi công cộng, vv) và đột nhiên bạn cảm thấy ‘lạnh sống lưng’. Cảm giác này biến mất khi bạn rời khỏi nơi đó. Đôi khi bạn cảm thấy khó chịu kèm theo buồn nôn (cảm giác này cũng mất đi sau khi rời khỏi nơi đó).

Đổ ít muối và giấm vào ly nước rồi đặt trong nhà và xem điều kỳ diệu gì xảy ra  ảnh 1
Li nước giúp xua trừ năng lượng xấu, mang lại may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Nếu điều này xảy ra ở nhà bạn, nhiều người tin rằng năng lượng xấu đang hiện diện ở đó. Bạn không thể nhìn thấy chúng bằng mắt thường. Luồng năng lượng tiêu cực có thể ảnh hưởng tới bạn, các thành viên trong nhà, thú cưng và mọi đối tượng xung quanh, khiến gia đình bạn thường gặp vận xui, cãi vã và bất hòa liên miên. 

Rất may, chúng ta có thể loại bỏ những luồng năng lượng xấu này và mang lại may mắn, hạnh phúc cho gia đình với 1 mẹo đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị những nguyên liệu mà hầu như ai cũng có sẵn trong nhà.

Bạn cần:

1 ly nước (loại ly thủy tinh trong suốt)

Nửa chén giấm trắng

1 thìa muối hột

Hướng dẫn

Đổ nước đầy nửa ly, sau đó cho muối và giấm vào. Đặt ly ở một số khu vực trong nhà mà bạn hay lui tới (và nơi những người khác hay đến). Để ly nước ở đó trong 24 giờ. Sau một thời gian, kiểm tra xem muối có dâng lên tới mép ly hay nước có tràn ra ngoài không nhé. Sau 1 ngày, rửa sạch ly bằng nước. Bạn có thể lặp lại quy trình này bất cứ khi nào bạn nghĩ là cần thiết. 

Lưu ý: Bạn phải đặt ly một cách kín đáo, khuất tầm mắt để nó hấp thu năng lượng xấu một cách hiệu quả.

Đổ ít muối và giấm vào ly nước rồi đặt trong nhà và xem điều kỳ diệu gì xảy ra  ảnh 2
Đặt li nước ở góc khuất, kín đáo - Ảnh minh họa: Internet

Tại sao biện pháp này có khả năng xua năng lượng tiêu cực và ma quỷ trong nhà? Xét về mặt phong thủy và tâm linh, từ nhiều thế kỷ qua, muối đã được dùng để xua trừ ma quỷ và vận đen. Còn xét về mặt khoa học, các phân tử của muối và giấm có khả năng thanh lọc không khí, giúp lọc năng lượng. Giấm và muối sẽ i-ôn hóa không khí, làm nhiễu và thay đổi dòng điện tồn tại trong các phân tử, từ đó tạo ra dòng năng lượng tích cực.

Nếu bạn đang bị xui xẻo, hoặc gia đình đang gặp bất hòa liên miên, hãy thử áp dụng phương pháp này nhé. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Phát hiện heo nằm la liệt trong trại nuôi đầy vỏ thuốc an thần
Kiểm tra cơ sở nuôi heo tại Đồng Nai, lực lượng chức năng phát hiện nhiều vỏ chai thuốc an thần, kim tiêm. Tuy nhiên,...
XEM TIẾP
TP.HCM: Bé gái 13 tuổi nghi nhảy từ lầu cao trường học xuống đất nguy kịch
Khi được đưa đến bệnh viện, bé gái đã mê man, gãy xương rất nhiều vị trí trên cơ thể.
XEM TIẾP
Bị đánh tại quán cà phê, nam thanh niên xách dao chém gần đứt lìa tay đối thủ
Bực tức chuyện mình và bạn bị đánh từ trước, Thành đã rủ Hiếu xách dao chém đối phương đổ gục. Giám định thương tật...
XEM TIẾP