Đây là thứ duy nhất chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt dưới giường

30/11/2016 16:23

Thông thường, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên giữ bất cứ thứ gì dưới giường, tuy nhiên có 1 ngoại lệ.

Không gian dưới giường nên thông thoáng để luồng năng lượng lưu chuyển đều khắp cơ thể bạn suốt đêm. Nếu bạn để một đống thứ lộn xộn dưới giường, nó sẽ gây nhiễu loạn năng lượng mà tâm trí bạn vô tình hấp thu suốt đêm, đó là điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy.

Tuy nhiên, có 1 ngoại lệ. Bạn có thể giữ 1 thứ được gọi là ‘chiếc rương kho báu’. Đây là 1 công cụ đặc biệt của phong thủy nhằm chuyển tải những khát vọng và mong muốn cụ thể, và khai mở khả năng ‘nội tại’ để biến những mong ước này thành sự thật.

Các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên đặt 1 chiếc hộp dưới giường

Chất lượng của chiếc hộp rất quan trọng, vì điều này sẽ tạo ra rung động năng lượng cao hay thấp. Lớp vỏ cứng sẽ đem lại luồng năng lượng ổn định và vững chắc hơn, còn 1 khe hở trên chiếc hộp sẽ mang lại kiểu năng lượng ‘mở’.

Trước khi đặt đồ vật vào trong hộp, hãy tự hỏi xem điều gì khiến bạn hạnh phúc? Mục đích là để tìm những đồ vật đại diện cho những cảm xúc hạnh phúc mà bạn muốn mang lại trong cuộc đời.

Hãy đặt vào trong hộp những món đồ giúp bạn có động lực hoàn thành 1 mục tiêu trong đời. Nếu muốn tiền tài, hãy đặt vào nhiều tờ tiền khác nhau, nữ trang bằng vàng, đồng tiền vàng, đá quý, pha lê. Tuy nhiên, tuyệt đối tránh đặt tiền lẻ.

Nếu muốn cầu tình duyên, hãy đặt vào hộp các loại dầu thơm tự nhiên, nến đỏ, kem và dầu thơm.

Bạn sẽ cảm nhận được ảnh hưởng của năng lượng trong hộp bất kể bạn đặt nó ở đâu dưới giường, song nơi tốt nhất là vị trí dưới rốn. Đặt ở vị trí này, bạn sẽ 'tương tác' với năng lượng trong hộp. Bạn nên đổi đồ vật trong hộp 3 tháng 1 lần.

Hãy thử xem điều này có mang lại vận may cho bạn không nhé!

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang, cách làm món cá hấp ngon