Đây là lí do bạn nên gắn cái kẹp quần áo lên thông gió xe

13/05/2016 10:31

Nhiều người dùng bình xịt khử mùi để khử mùi hôi trong xe, tuy nhiên các hóa chất trong những sản phẩm này có thể gây hại cho sức khỏe của bạn. Chúng tôi xin chỉ cho bạn 1 mẹo đơn giản để giải quyết vấn đề này: chiếc kẹp quần áo.

Đây là lí do bạn nên gắn cái kẹp quần áo lên thông gió xe ảnh 1
Chiếc kẹp bằng gỗ này sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề mùi hôi trong xe - Ảnh minh họa

Ai cũng biết rằng không có gì khó chịu bằng 1 chiếc xe bốc mùi. Vấn đề là không gian chật hẹp trong xe dễ dàng bị bốc mùi, dù đó là từ bộ quần áo thể thao nặng mùi hay các lon bia vương vãi, hoặc từ một bãi nôn chưa dọn sạch.

Phần lớn mọi người thường mua các bình xịt khử mùi, nhưng như bạn đã biết, chúng chứa các hóa chất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sau khi đọc bài này, bạn sẽ biết 1 mẹo đơn giản có thể giúp loại bỏ mùi hôi trong xe một cách dễ dàng và có lợi cho sức khỏe.

Thứ bạn cần là 1 chiếc kẹp quần áo bằng gỗ. Chỉ cần nhỏ vài giọt tinh dầu ưa thích của bạn lên cái kẹp quần áo, và gỗ sẽ dễ dàng hấp thu mùi thơm của tinh dầu. Tiếp theo, gắn cái kẹp vào chỗ thông gió của xe, và mùi thơm sẽ lan tỏa khắp xe. Làm theo cách này, bạn sẽ không còn khó chịu với mùi hôi trong xe nữa!

Chúng tôi cũng xin chỉ cho bạn một số cách loại bỏ mùi hôi trong nhà. Nếu bạn muốn thân thiện môi trường và ngăn mùi hôi mà thùng rác trong nhà tỏa ra, hãy lót báo vào thùng rác. Bạn vừa tái chế được báo cũ vừa có 1 phương pháp tự nhiên để hấp thu mùi rác.

Nếu muốn nhà bạn có mùi thơm dễ chịu, chỉ cần đặt 2 thìa chiết xuất vani trong lò vi sóng ở nhiệt độ 350 độ trong vòng 1 giờ, cả ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập hương thơm.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy dùng hạt cà phê để xử lý mùi hôi, kể cả mùi trong tủ quần áo hoặc những căn phòng khác trong nhà. Chỉ cần đặt một ít hạt cà phê trong những khu vực này, mùi hôi sẽ biến mất.

Đi liên hoan 8/3, bé gái 6 tuổi mồ côi cha bị hàng xóm U60 bịt miệng, tát liên tiếp vào mặt để dâm ô
Từ nhỏ, N. đã sống chung với ông bà ngoại vì ba mất từ khi em chưa ra đời, mẹ đi làm ăn xa. Đến...
XEM TIẾP
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần ở tuổi 85
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải - người đứng đầu Chính phủ từ năm 1997 đến năm 2006 - qua đời tại TP.HCM ngày 17-3-2018,...
XEM TIẾP
Hai đối tượng phóng hỏa giải quyết mâu thuẫn
Ngày 16-3, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã triệu tập đối tượng Đoàn Văn Việt (52 tuổi) và Lê Văn Tỉnh (29 tuổi)...
XEM TIẾP
Thẻ: