Đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội: Bồ nhí bị cạo trụi nửa đầu, ôm mặt khóc tức tưởi trước đống tóc nham nhở

15/11/2017 15:32

Người vợ kéo theo hội chị em đến 'đánh úp' khiến cô bồ nhí không kịp trở tay. Sau đó, người giữ tay, kẻ giữ chân để chị vợ mặc sức xử lý tình địch.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao với thông tin một cô gái trẻ bị đánh ghen kinh hoàng ở Hà Nội. Người đăng tải sự việc cho biết cô gái trẻ vì quan hệ bất chính với một người đàn ông đã có gia đình nên bị chị vợ kéo người đến đánh đập dã man. Cô gái xinh đẹp chỉ biết ôm mặt khóc nức nở, nhìn mái tóc dài vương vãi dưới đất sau khi bị cạo trụi một nửa đầu.

 

Clip: Bồ nhí bị vợ nhân tình kéo người đến đánh ghen dã man 

Cô gái bị cạo đầu giữa đường vì cặp kè với chồng người khác - Ảnh: Facebook

Được biết, người vợ đã kéo theo hội chị em "đánh úp" khiến cô nhân tình không kịp trở tay. Sau đó, người giữ tay, kẻ giữ chân để chị vợ mặc sức "xử lý" tình địch.

Hội chị em người giữ tay, kẻ giữ chân để người vợ cạo đầu cô nhân tình - Ảnh: Facebook
Bạn của cô vợ còn đăng hình lên mạng xã hội nhằm bêu riếu cô bồ nhí - Ảnh: Facebook
Cô gái xinh đẹp với mái tóc dài thời thượng bị cắt nham nhở - Ảnh: Internet

Cũng như những vụ đánh ghen khác, cộng đồng mạng chia làm hai phe tranh cãi vô cùng quyết liệt. Một số người cho rằng đây là hình phạt thích đáng dành cho "con giáp thứ 13" phá hoại gia đình người khác. Những người khác lại phản đối kịch liệt hành động này vì nghĩ rằng nó quá dã man, thiếu tính người.

"Trai tân đâu có thiếu tại sao cứ cố chấp cặp kè với người đã có vợ để ra nông nỗi này? Nhìn cũng tội nhưng thôi cũng kệ. Phải ở trong hoàn cảnh người vợ mới hiểu được tâm trạng khi chồng mình đi ngoại tình", Thu Hoài bình luận.

"Nếu tức giận quá đánh nhau còn hiểu được, đằng này lại cắt trụi tóc người ta thế kia mình thấy dã man quá. Hành vi này là vi phạm pháp luật luôn rồi. Đến khi nhóm người đánh ghen bị công an mời lên làm việc xem còn mạnh bạo thế này không", A. Hào cho biết.

Một số ý kiến của cộng đồng mạng xung quanh sự việc - Ảnh: Facebook
Sự việc tạo ra luồng ý kiến trái chiều trong dư luận - Ảnh: Facebook

>> Xem thêm: Ngủ với chồng người khác, cô gái trẻ bị túm tóc đánh ghen ngay tại phòng trọ

Tin nổi bật
be-trai-4-tuoi-bi-o-to-dam-vang-10-met-xin-hay-cuu-lay-con-toi
be-trai-4-tuoi-bi-o-to-dam-vang-10-met-xin-hay-cuu-lay-con-toi
Thấy anh trai và các bạn chơi ở nhà đối diện, Bảo chạy qua đường sang thì bị một chiếc ô tô đâm hất văng 10 mét. Sau 20 ngày điều trị, cháu đã qua cơn ...
cam-phuc-nghi-luc-cua-co-gai-hue-ve-tranh-bang-doi-chan-tat-nguyen
cam-phuc-nghi-luc-cua-co-gai-hue-ve-tranh-bang-doi-chan-tat-nguyen
Suốt 10 năm qua, bằng đôi chân tật nguyền, cô gái Huỳnh Thị Thảnh (27 tuổi, thôn Hải Tân, xã Hương Bình, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã v ...
bi-hai-chuyen-chong-bi-vo-ep-may-mua-den-kiet-suc-nhung-khong-dam-len-tieng
bi-hai-chuyen-chong-bi-vo-ep-may-mua-den-kiet-suc-nhung-khong-dam-len-tieng
Mỗi ngày, người chồng phải phục vụ vợ trên giường ít nhất 3 đến 4 lần. Nếu anh tỏ ra mệt mỏi hay đuối sức sẽ bị vợ mỉa mai là hèn yếu, vì sĩ diện của ...