Đánh ghen kinh hoàng: Cô gái trẻ bị lột trần truồng, cắt trụi tóc, nhổ cả lông...vùng kín

Thứ Hai, 04/09/2017 06:01

Bị cho là dan díu với người có gia đình, cô gái trẻ bị nhóm người xúm vào đánh đập, lột quần áo trần truồng, thậm chí nhổ cả lông... vùng kín.

Mới đây, một tài khoản Facebook đăng tải clip ngắn ghi lại cảnh tượng đánh ghen vô cùng kinh hoàng. Một nhóm người xúm vào chửi bới, đánh đập dã man và cắt trụi tóc một cô gái trẻ. Theo thông tin chia sẻ của tài khoản này, nạn nhân là công nhân trong khu công nghiệp, do dan díu với người đã có gia đình nên bị vợ anh này kéo 4 - 5 người đến đánh ghen. Sự việc xảy ra tại Trại Cúp, khu công nghiệp Bá Thiện, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 
Sự việc được một tài khoản Facebook đăng tải cách đây ít phút - Ảnh: Facebook
Cô gái trẻ bị nhóm người chửi bới, đánh đập - Ảnh cắt từ clip
Người xung quanh không ai can thiệp - Ảnh cắt từ clip
Nạn nhân bị cắt trụi tóc hết sức dã man - Ảnh cắt từ clip

Đánh ghen luôn là chủ đề nóng thu hút sự chú ý của dư luận. Sự việc trên cũng đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng đây là kết cục đáng phải nhận của kẻ phá hoại gia đình người khác. Tuy nhiên, số đông vẫn phản đối hành động dã man này, dù cô gái kia có là kẻ thứ ba cũng không được phép xúc phạm và đánh đập tàn nhẫn như vậy.

Ý kiến của cư dân mạng về sự việc trên - Ảnh: Facebook
Hầu hết đều lên án hành động của nhóm người đánh đập dã man cô gái trẻ - Ảnh: Facebook

Bạn Quân Hoàng bức xúc: "Không cần biết cô gái kia có sai trái gì, đánh đập dã man như vậy là không chấp nhận được. Nếu công an vào cuộc, nhóm người này chắc chắn đi tù".

"Gia đình tan vỡ lỗi trước hết ở người đàn ông. Anh ta chung thủy thì chẳng cô nào giật hay cướp được cả. Xem clip mà tức quá. Mình mà là người nhà cô gái kia nhất định không để đám người này yên ổn", bạn Quỳnh Chi tức giận nói.

Xu hướng tìm kiếm: đánh ghen, clip đánh ghen, đánh ghen kinh hoàng.

Hà Hà (Tổng hợp) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Đánh ghen 'siêu độc': Vợ rải vàng mã, bật nhạc đám ma trong đám cưới chồng cũ và nhân tìnhĐánh ghen 'siêu độc': Vợ rải vàng mã, bật nhạc đám ma trong đám cưới chồng cũ và nhân tình Chồng đi lấy vợ mới, vợ cũ bèn cùng con trai đến đám cưới bật nhạc đám ma, rải đầy tiền vàng mã khiến dư luận dậy sóng.
Đạp cửa xông vào nhà, vợ đau đớn phát hiện chồng đang tòm tem với bồ nhí trong phòng ngủĐạp cửa xông vào nhà, vợ đau đớn phát hiện chồng đang tòm tem với bồ nhí trong phòng ngủ Cư dân mạng đang sôi sục với câu chuyện về người vợ đáng thương bắt quả tang chồng cùng nhân tình đang tòm tem trong phòng ngủ.
Clip sốc: Bất đồng quan điểm dạy con, vợ trẻ kề dao vào cổ con trai 2 tuổi chém loạn xạ ép chồng quỳ nhận lỗiClip sốc: Bất đồng quan điểm dạy con, vợ trẻ kề dao vào cổ con trai 2 tuổi chém loạn xạ ép chồng quỳ nhận lỗi Mới đây, mạng xã hội xôn xao đoạn clip một người mẹ đang kề dao vào cổ con mình ở ngay giữa đường khiến nhiều người bàng hoàng,...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO