Đăng ảnh “tự sướng” lên Facebook, cô gái vô tình tố cáo mình dùng đồ chơi tình dục

04/03/2016 13:00

Kể từ khi bức ảnh xuất hiện, có hơn 150.000 người lên tiếng chế nhạo thiếu nữ bất cẩn này.

Theo Dailymail đưa tin, một trường hợp hài hước khó đỡ của một cô gái khi chụp ảnh tự sướng đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Điều thú vị hơn, thiếu nữ này còn gửi cho bạn bè, người thân xem bức ảnh này mà không ngờ tới "món đồ" nhạy cảm xuất hiện bên góc ảnh.

Vấn đề càng trở nên tồi tệ hơn khi anh trai cô lại chia sẻ bức hình cũng như đoạn trò chuyện giữa họ lên mạng xã hội. Tất nhiên, bức hình nhanh chóng trở thành điều đàm tiếu trên mạng, hút hơn 150.000 lượt like, bình luận.

Cô gái chụp ảnh "tự sướng" đã để lộ 2 dụng cụ sextoy.

Cụ thể, cô gái nhìn không rõ mặt đang ở trong nhà tắm, đứng trước gương chụp ảnh tự sướng. Sau đó, cô đã gửi cho cả gia đình để khoe kiểu tóc mới. Điều thú vị là anh trai cũng như cha mẹ cô cũng không hề để ý những thứ “bất thường” trong bức ảnh. Thậm chí, anh cô còn trêu đùa cần phải trang điểm thêm để che tàn nhang và vẻ thiếu tự nhiên trên khuôn mặt cô. Đến khi cô nhận thấy những sextoy trong bức ảnh thì chúng đã được lan truyền đi rất xa.

 

Đoạn tin nhắn giữa cô gái và anh trai được tung lên mạng.Thậm chí họ còn tỏ ra thích thú với tình huống trớ trêu này của cô.

Qua trường hợp thú vị này, chúng ta đã rút ra cho bản thân một bài học quý báu về các hình ảnh trước khi gửi cho bạn bè, người thân hay công khai chúng trên mạng xã hội.

Thẻ: