Đắk Lắk: Kẻ hại đời bé gái 9 tuổi lĩnh án 15 năm tù

25/11/2017 17:56

Mới đây, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Cường (SN 1995, ngụ thôn 4, xã Cư Suê, huyện Cư Mgar) 15 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”. Bị hại trong vụ án này là cháu Nguyễn Quỳnh Lan (SN 2008, hàng xóm của Cường).

Trong quá trình điều tra, Cường khai nhận đã 4 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu Lan, cụ thể: Từ tháng 01 đến tháng 03/2017, Cường khai nhận đã 3 lần thực hiện hành quan hệ tình dục với cháu Lan tại phòng ngủ của gia đình mình.

[Đắk Lắk: Kẻ hại đời bé gái 9 tuổi lĩnh án 15 năm tù - Ảnh 1.]
Bị cáo Nguyễn Minh Cường tại phiên tòa xử.
Sau mỗi lần như vậy, Cường đều dặn cháu Lan về nhà không được kể cho ai. Lần đầu vào tháng 4/2017, Cường đang ở nhà thì thấy cháu Lan cùng 3 cháu nhỏ khác đi bộ ngang qua nhà mình. Khi cháu Lan cùng 1 bạn vào nhà mình chơi nên thì tên Cường nảy sinh ý định giao cấu với cháu Lan.

Để thực hiện hành vi, Cường đưa điện thoại của mình cho cho một cháu nhỏ ngồi xem phim hoạt hình tại bậc cầu thang đối diện phòng ngủ của hắn. Còn Cường dẫn cháu Lan vào phòng ngủ của mình rồi chốt cửa lại rồi hắn thực hiện hành vi.

Nhưng vì cháu Lan còn nhỏ nên hắn chỉ thực hiện được ở bên ngoài bộ phận sinh dục. Sau khi đã thỏa mãn dục vọng, tên Cường dặn cháu Lan rằng: “Về đừng nói cho ai biết chuyện này” và cho cháu 10.000 đồng, sau đó hai cháu nhỏ đi về nhà.

Tại phiên tòa, bị cáo Cường chỉ biết cúi đầu và thành khẩn khai báo. Vì thế, kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Minh Cường 15 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

(Tên gia đình và nạn nhân đã được thay đổi)

Bác hiếp dâm cháu gái 14 tuổi đến mang thai: Không hối cải, tỏ thái độ thách thức tại tòa
Sau khi hiếp dâm cháu gái, Tiến đưa cho nạn nhân 20 ngàn đồng và đe dọa không được tiết lộ chuyện này với ai,...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
thua-thien-hue-nguoi-me-nhat-ve-chai-rong-ra-nhieu-ngay-dap-xe-tim-con-trai-8-tuoi-mat-tich
thua-thien-hue-nguoi-me-nhat-ve-chai-rong-ra-nhieu-ngay-dap-xe-tim-con-trai-8-tuoi-mat-tich
Con trai lấy xe đạp đi khỏi nhà đến nay không về, người mẹ đã đạp xe khắp các con đường ở TP.Huế tìm con nhưng vẫn bặt vô âm tín.
bi-an-ve-cai-chet-oan-khuat-cua-9-co-gai-xinh-dep-chan-dong-sai-gon
bi-an-ve-cai-chet-oan-khuat-cua-9-co-gai-xinh-dep-chan-dong-sai-gon
Với thủ đoạn vờ va xe, hỏi đường để làm quen các cô gái xinh đẹp, Đạt lần lượt làm quen với 9 thiếu nữ, rủ về nhà rồi cưỡng bức, đốt xác phi tang ở bã ...
lam-con-gai-chet-oan-nguoi-me-ngoai-tinh-lanh-2-nam-tu
lam-con-gai-chet-oan-nguoi-me-ngoai-tinh-lanh-2-nam-tu
Người chồng phát hiện con gái thứ ba không phải con ruột liền tra hỏi về việc vợ ngoại tình. Đêm hôm đó, bé gái tử vong do bị chẹn đường hô hấp.