Cuộc đời phong tình và hai lần đổ vỡ hôn nhân vì tiền của NSƯT Kim Tử Long

Thứ Bảy, 20/05/2017 13:28

NSƯT Kim Tử Long được biết đến là một trong những gương mặt gạo cội của làng cải lương Việt Nam. Dù trên con đường sự nghiệp, ông gặp khá nhiều may mắn, được nhiều người ngưỡng mộ nhưng con đường hôn nhân thì lại gặp không ít trắc trở, gập ghềnh.

Tính đến nay, NSƯT Kim Tử Long đã có 3 đời vợ. Trong đó, 2 lần đổ vỡ hôn nhân trước của ông đều do đồng tiền chi phối.

Vì mãi lo sự nghiệp nên mãi đến năm 32 tuổi, NSƯT Kim Tử Long mới kết hôn lần đầu tiên. Lúc bấy giờ, hai người được xem là đôi trai tài gái sắc, tình yêu của họ cũng được người thân và bạn bè ủng hộ hết mình.

Thế rồi, hai người quyết định tiến tới hôn nhân.

NSƯT Kim Tử Long được biết đến là một nghệ sĩ gạo cội trong làng cải lương Việt Nam - Ảnh: Internet

Tuy nhiên, sau khi kết hôn, thay vì dành thời gian chăm lo cho vợ và gia đình nhỏ của mình thì NSƯT Kim Tử Long lại chỉ mải mê đến công việc. Lúc này, ông nghĩ chỉ cần mang thật nhiều tiền về cho vợ là đủ. Ông không hiểu rằng ngoài tiền, phụ nữ cũng rất cần sự quan tâm của người chồng. Dần dần, giữa hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn dẫn đến chia tay.

Sau tan vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên, vài năm sau đó, NSƯT Kim Tử Long mới mạnh dạn mở lòng yêu và cưới thêm một người phụ nữ nữa. Được biết, người vợ thứ hai của ông là em gái của một cầu thủ nổi tiếng lúc bấy giờ. Trong thời gian chung sống, vợ chồng anh có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, cũng giống như cuộc hôn nhân đầu, NSƯT Kim Tử Long lại lao đầu vào kiếm tiền, thường xuyên lưu diễn nước ngoài khiến hôn nhân rạn nứt dẫn đến chia tay.

Sau đó, anh lại một lần nữa tiến đến hôn nhân với nghệ sĩ Trinh Trinh, cho đến hiện tại gia đình anh vẫn rất hạnh phúc. Hiện hai người đã có với nhau một người con trai vô cùng kháu khỉnh.

Anh từng chia sẻ với báo giới rằng chỉ có trong cuộc sống hôn nhân mới có nhiều điều có thể làm anh buồn. Sau mỗi lần đỗ vỡ, anh lại cảm thấy hụt hẫng, buồn bã. Từng có quãng thời gian anh muốn buông bỏ tất cả nhưng sau đó lại nghĩ thông và tiếp tục đứng dậy bởi cái gì cũng cần có cái số của nó.

Sau khi đổ vỡ hôn nhân, anh lại tiếp tục con đường ca hát, cống hiến cho đời.

Vào ngày 19/5 vừa qua, NSƯT Kim Tử Long cùng với hai người vợ của mình tiễn đứa con gái đầu lòng lên xe hoa - Ảnh: Zing

Mới đây nhất, NSƯT Kim Tử Long đã cùng hai người vợ của mình tiễn Mai Ka, con gái đầu lòng của NSƯT Kim Tử Long và người vợ đầu tiên, lên xe hoa vào ngày 19/5.

Được biết, Mai Ka hiện cũng đang theo đuổi con đường nghệ thuật của cha mình mặc dù trước đó NSƯT Kim Tử Long đã từng có ý ngăn cản. 

 

Xu hướng tìm kiếm: NSƯT Kim Tử Long, hôn nhân NSƯT Kim Tử Long, Cuộc đời phong tình của NSƯT Kim Tử Long.

| Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Vợ khốn khổ khi lấy phải anh chồng nghệ sĩVợ khốn khổ khi lấy phải anh chồng nghệ sĩ Anh chồng nghệ sĩ này đúng là bỏ thì thương mà vương thì tội. Thà Đại đi “bóc bánh trả tiền” còn hơn nhìn anh "ngoại tình" trong...
Đằng sau tiếng cười của nghệ sĩ Trung Dân vừa bị xúc phạmĐằng sau tiếng cười của nghệ sĩ Trung Dân vừa bị xúc phạm Gắn với nghiệp sân khấu và hài kịch nhiều năm năm nay nhưng ít ai biết được nghệ sĩ Trung Dân có cả một khoảng trời riêng đằng...
Nghệ sĩ Xuân Bắc quyết 'chơi sát ván' với ai làm hại Á hậu Huyền MyNghệ sĩ Xuân Bắc quyết 'chơi sát ván' với ai làm hại Á hậu Huyền My Vì yêu quý Huyền My nên nghệ sĩ Xuân Bắc quyết tâm bảo vệ cô và 'chơi sát ván' với ai làm hại Á hậu này.
Nghệ sĩ hài Minh Vượng: Luôn mang lại tiếng cười cho người khác nhưng cuộc đời lại nhiều buồn tủi, khổ đauNghệ sĩ hài Minh Vượng: Luôn mang lại tiếng cười cho người khác nhưng cuộc đời lại nhiều buồn tủi, khổ đau Đã rất lâu rồi Minh Vượng không xuất hiện trên sân khấu và vắng bóng hoàn toàn khỏi làng hài Việt Nam. Điều đó khiến công chúng...
Nghệ sĩ Bạch Long: Tình duyên lận đận, tuổi U60 vẫn sống khốn khó, đi xe máy, ở nhà thuêNghệ sĩ Bạch Long: Tình duyên lận đận, tuổi U60 vẫn sống khốn khó, đi xe máy, ở nhà thuê Là anh trai một nghệ sĩ nổi tiếng nhưng Bạch Long vẫn sống một cuộc đời nghèo khó, giản dị. Chàng nghệ sĩ nghèo cũng trải lòng...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO
Thông tin doanh nghiệp
loading...