Cô gái biến dạng gương mặt tìm lại nhan sắc sau 64 lần dao kéo

16/02/2016 13:43

Hyun Kyung bị lồi lõm phần trán, gương mặt biến dạng do gặp tai nạn giao thông từ lúc 5 tuổi. Để tìm lại nhan sắc, cô gái Hàn Quốc quyết định chọn phẫu thuật thẩm mỹ. Sau 64 lần trùng tu, hiện cô khá tự tin với bản thân.

Mới đây, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ID Hospital công bố loạt ảnh sự lột xác của cô gái Hyun Kyung. Trước đây, cô khá tự ti khi gương mặt bị biến dạng do tai nạn giao thông từ năm 5 tuổi. Với mong muốn ngoại hình trở nên dễ nhìn hơn, tự tin giao tiếp với mọi người, Hyun Kyung quyết định tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ. Tại đây, cô được tư vấn, kiểm tra các xét nghiệm để có liệu trình phẫu thuật mang lại kết quả tốt nhất.
Theo các bác sĩ, do tai nạn đã xảy ra quá lâu, dẫn đến các xương phát triển lệch lạc nên việc phẫu thuật sẽ vô cùng khó khăn và phức tạp.
Sau quá trình thảo luận, các chuyên gia thẩm mỹ đưa ra phương án là cho thêm một phần xương nhân tạo vào các phần lõm trên mặt cô gái Hàn Quốc này.
Theo đó, Hyun Kyung đã phải trải qua 64 lần "dao kéo" để thay đổi gương mặt. Kết quả, thiếu nữ trở nên xinh đẹp và dường như thành một người khác hoàn toàn so với trước đây.
Trong ảnh là chồng sắp cưới của Hyun Kyung. Dù gương mặt bạn gái gặp tai nạn song chàng trai không hề tỏ ra bận tâm vấn đề này.  
Tuy nhiên, chính Hyun Kyung không tự tin trước các ảnh cưới của bản thân.
Cô không đủ nghị lực đối diện trước mọi người.
Từ đó, Hyun Kyung quyết tâm trải qua nhiều cuộc dao kéo. 64 lần nằm trên bàn mổ không khiến cô gái nuối tiếc.
Mọi người không khỏi bất ngờ trước diện mạo mới của Hyun Kyung. Chia sẻ với mọi người, cô gái tỏ ra vô cùng hạnh phúc.
Hyun Kyung khẳng định, sắp tới, cô sẽ làm lễ cưới và tự tin hơn nhiều khi khoác lại áo cô dâu và chụp ảnh cưới. Chính mẹ ruột của cô thậm chí còn khẳng định bà không tin vào mắt mình khi nhìn thấy hình ảnh mới của con gái.
Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Hyun Kyung đã có cuộc sống và diện mạo hoàn toàn mới.