Chồng nhiễm HIV, vợ bầu chết lặng nghe anh thú nhận từng đi 'giải trí' với gái làng chơi

01/09/2017 11:20

Vợ bầu phải kiêng cữ nên chồng đi 'giải trí' với gái làng chơi dẫn đến hậu quả là mắc phải căn bệnh thế kỷ HIV, khiến gia đình tan nát.

Mới đây, tâm sự cay đắng của một người vợ đang mang thai biết tin chồng bị nhiễm HIV gây xôn xao cộng đồng mạng. Lấy chồng được 2 năm và giờ đang mang bầu 5 tháng, những tưởng một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc đang chờ phía trước thì tai họa bất ngờ ập đến gia đình nhỏ của chị. Chua xót hơn, nguyên nhân khiến chồng chị nhiễm HIV là do bị bạn bè rủ rê đi "giải trí" với gái làng chơi, giải tỏa bí bách trong những ngày vợ phải kiêng cữ.

Từ người phụ nữ hạnh phúc nhất, chị bỗng rơi vào hố đen bất định, không biết thoát ra bằng cách nào.

Tâm sự "sống mà như chết" của vợ bầu có chồng nhiễm HIV khiến cộng đồng mạng xót xa - Ảnh: FBNV

Chị tâm sự: "Giờ em sống mà như chết các chị ạ. Chồng em bị HIV mà chính anh ấy cũng không hề biết.

2 tháng trước, người anh ấy gầy rộc đi, em mới động viên anh ấy đi khám tổng thể vì nghi bị tiểu đường. Bệnh viện kết luận anh ấy bị HIV. Chồng em như hóa điên, đấm vào tường chảy máu khiến cả nhà phải khuyên can mãi. Còn em thì như kẻ đã chết".

Gặng hỏi mãi, chồng chị cũng nói thật là trong thời gian chị bầu bí, anh ta nhậu nhẹt với bạn và được rủ rê đi tìm gái dịch vụ để giải tỏa. Nghe những lời nói đó từ chính miệng người chồng đầu gối tay ấp của mình, người vợ nào mà chẳng cay đắng. Nhưng có lẽ giữa những ngày tháng tối tăm đó, cuộc đời chị còn có chút ánh sáng le lói khi chị và đứa con lớn đã 1 tuổi không bị lây nhiễm.

Từ khi đón nhận tin dữ, gia đình chị chẳng còn gì. Chị kể: "Chồng em dằn vặt lắm, nghỉ hẳn làm một tuần nay và chẳng tiếp xúc với ai. Em cũng chẳng thiết ăn uống. Có những đêm em trằn trọc thức trắng, khóc mòn người.

Dạo gần đây em hay bị ợ, mùi lên cổ họng rất khó chịu. Miệng đắng, ăn gì cũng không nuốt nổi, đau vùng ức, vùng bụng. Em đi siêu âm, con em phát triển rất chậm nhưng may không sao. Em cũng chẳng còn tâm trạng mà đi khám với chữa nữa".

Chỉ vì không kiềm chế được ham muốn nhất thời, người chồng đã phá nát tổ ấm và làm vợ đau đớn vô cùng. Lời tâm sự cay đắng của cô vợ bất hạnh chính là lời cảnh tỉnh cho những kẻ bội bạc, lăng nhăng, hủy hoại cả cuộc đời mình và tan nát gia đình đang yên lành, êm ấm.

Câu chuyện trên khiến cộng đồng mạng thương cảm, xót xa cho cô vợ và không tiếc lời lên án người chồng. Bạn Hoài Anh bày tỏ: "Nghĩ tích cực là mình và con vẫn còn chưa bị bệnh đi chị ạ. Cố gắng ăn uống và tĩnh dưỡng để em bé sinh ra được khỏe mạnh chị nhé. Chồng chị đã phải trả giá đắt cho tội lỗi anh ta gây ra rồi".

Cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với người chồng lăng nhăng, bội bạc - Ảnh: FBNV
Đây chính là lời cảnh tỉnh cho thói quen trăng hoa, "bóc bánh trả tiền" - Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Đạp cửa xông vào nhà, vợ đau đớn phát hiện chồng đang tòm tem với bồ nhí trong phòng ngủ

Tin nổi bật
nguoi-nha-dau-don-nhan-thi-the-thai-phu-sau-hon-1-thang-bi-lu-cuon-mat-tich
nguoi-nha-dau-don-nhan-thi-the-thai-phu-sau-hon-1-thang-bi-lu-cuon-mat-tich
Sau hơn 1 tháng bị lũ cuốn mất tích, thi thể thai phụ 8 tháng Đồng Thị Sơ được tìm thấy cách nhà 80 km.
chong-giao-vien-giet-vo-roi-tu-sat-ngay-truoc-ngay-20-11-loi-ke-dau-long-cua-hang-xom-va-dong-nghiep
chong-giao-vien-giet-vo-roi-tu-sat-ngay-truoc-ngay-20-11-loi-ke-dau-long-cua-hang-xom-va-dong-nghiep
Liên quan đến vụ vợ chồng giáo viên ở Thừa Thiên - Huế chết thảm trước ngày 20/11, hàng xóm và đồng nghiệp đã tiết lộ nhiều tình tiết đau lòng.
bo-dem-nao-cung-dai-dam-me-thich-thay-do-tuy-tien-co-con-gai-thac-mac-co-phai-nha-nao-cung-nhu-vay-khong
bo-dem-nao-cung-dai-dam-me-thich-thay-do-tuy-tien-co-con-gai-thac-mac-co-phai-nha-nao-cung-nhu-vay-khong
Mỗi ngày, cô bé đều phải chứng kiến cảnh bố mình đái dầm khắp mọi nơi, mẹ thay đồ tùy tiện trước mặt con trai lẫn con gái. Những điều này diễn ra nhiề ...