Cặp đôi 'ông cháu' chênh nhau 40 tuổi: Cô gái mang thai, gia đình cương quyết từ mặt

07/09/2017 07:21

Mới đây, khi cặp đôi 'ông cháu' xuất hiện ở sân bay, vòng hai của Lâm Tĩnh Ân lớn bất thường khiến nhiều người nghi ngờ cô gái đang mang thai đứa con đầu lòng với người tình lớn hơn mình gần 40 tuổi.

Theo thông tin được trang Sina đăng tải, có thể Lâm Tĩnh Ân đã mang thai ở tháng thứ 5 hoặc 6. Nghe tin này,  gia đình cô cũng kiên quyết từ mặt con gái.

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc đang hết sức xôn xao vì thông tin cặp đôi này đã có con với nhau. Đối với cặp đôi đây là một niềm vui lớn nhưng thông tin này lại khiến người nhà của Lâm Tĩnh Ân vô cùng tức giận, quyết từ mặt con gái.

Cặp đôi 'ông cháu' chênh nhau 40 tuổi: Cô gái đã mang thai
Hình ảnh cặp đôi ở sân bay, vòng hai của Lâm Tĩnh Ân lớn bất thường - Ảnh: Internet

Trả lời phỏng vấn, bà của Lâm Tĩnh Ân cho biết cha cô không muốn nói thêm bất cứ điều gì nữa, gia đình cũng không biết thực hư sự việc như thế nào. Khi thấy thông tin con gái mang thai được chia sẻ trên mạng, cha cô vô cùng tức giận, muốn tìm đến đánh cả hai.

Nhạc sỹ Lý Khôn Thành, 60 tuổi từng là bạn tâm giao của cha Lâm Tĩnh Ân (21 tuổi). Sau nhiều lần ghé thăm nhà, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đã nảy sinh tình cảm với nhau. Hai người bắt đầu hẹn hò vào năm 2013, khi đó cô chỉ mới 17 tuổi. Dù bị gia đình phản đối, dư luận chỉ trích nhưng cặp đôi 'ông cháu' này vẫn kiên quyết bên nhau và thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc trên mạng xã hội.

Cặp đôi 'ông cháu' chênh nhau 40 tuổi: Cô gái đã mang thai
Dù bị gia đình phản đối, dư luận chỉ trích nhưng cặp đôi vẫn thường xuyên chia sẻ ảnh hạnh phúc lên mạng xã hội - Ảnh: Intenet

Lý Khôn Thành là một nhạc sỹ rất có tiếng tại Đài Loan. Trước đây, ông từng có một đời vợ nhưng không có con. Ông thường yêu những cô gái kém mình nhiều tuổi. Năm 2012, Lý Khôn Thành công khai yêu đương với một cô gái kém mình 20 tuổi, nhưng sau khi gặp được Lâm Tĩnh Ân thì họ chia tay.

>> Xem thêm: Đăng ảnh tự sướng khoe hạnh phúc, "cặp đôi ông cháu" tiếp tục hứng chịu đủ mọi búa rìu dư luận

Tin nổi bật
nghe-an-thach-thuc-vo-nhan-tinh-bo-nhi-bi-lot-do-danh-ghen-da-man-trong-nha-nghi
nghe-an-thach-thuc-vo-nhan-tinh-bo-nhi-bi-lot-do-danh-ghen-da-man-trong-nha-nghi
Cặp kè với đàn ông có gia đình còn ngang nhiên thách thức, bồ nhí bị vợ túm tóc và đánh đập dã man trong nhà nghỉ.
phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-canh-chai-thuoc-tru-sau-tren-doi-thong
phat-hien-thi-the-nguoi-dan-ong-canh-chai-thuoc-tru-sau-tren-doi-thong
Người dân đang cào lá thông sau chùa Tàu (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 30 tuổi.
thong-tin-moi-nhat-ve-vu-lam-dung-tre-em-de-xin-tien-tiem-chich-ma-tuy-gay-phan-no
thong-tin-moi-nhat-ve-vu-lam-dung-tre-em-de-xin-tien-tiem-chich-ma-tuy-gay-phan-no
Công an vào cuộc điều tra xác định bà Nga đã bế con đi ăn xin để lấy tiền chích ma tuý nên đã đưa về trụ sở để làm việc. Sau khi hoàn tất hồ sơ, Công ...