Căm phẫn: Quen bạn trai làm chủ chứa, mẹ ép con gái 12 tuổi bán dâm cho 200 người trong 1 tháng

14/09/2017 15:30

Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của tên bạn trai làm chủ chứa, bà mẹ nhẫn tâm đã ép con gái ruột chỉ mới 12 tuổi trở thành gái bán dâm khiến ai nấy căm phẫn vô cùng.

Trang Daily Mail đưa tin, người mẹ ép con gái 12 tuổi vào nhà chứa bán dâm chấn động nước Úc vào năm 2010 đã được tạm tha trước thời hạn do có thái độ cải tạo tốt trong thời gian thi hành án. Bên cạnh đó, tòa cũng cho biết lý do bà ta được tạm tha do bản thân cũng từng bị ngược đãi và lạm dụng. 

Cho đến nay, vụ lạm dụng tình dục trẻ em nghiêm trọng nhất nước Úc này vẫn khiến người dân vô cùng căm phẫn. Nạn nhân là cô bé 12 tuổi sinh sống tại Tasmania (Úc). Mẹ em quen bạn trai Gary John Devine (51 tuổi) làm nghề chủ chứa. Cả hai nhẫn tâm biến cô bé trở thành món hàng trong ngành công nghiệp thân xác.

Gary John Devine là một "tú ông" chuyên dẫn dắt gái bán hoa và điều hành một đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên tại nhà ở Glenorchy, ngoại ô thành phố Hobart, thuộc bang Tasmania (Úc).

Gary John Devine chuyên điều hành đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên - Ảnh: Daily Mail

Nghe theo lời dụ dỗ của tên bạn trai mất nhân tính, bà mẹ 41 tuổi này đã quảng cáo cô bé dưới cái tên giả Angela và nói dối rằng em đã 18 tuổi. Vậy là trong vòng 1 tháng, nạn nhân phải bán dâm cho 200 người đàn ông trong khi bà mẹ và tên bạn trai chỉ việc ung dung thu tiền bỏ túi. Mỗi khách làng chơi khi "vui vẻ" với cô bé phải trả 100 USD (hơn 2 triệu đồng) cho 30 phút.

Truyền thông địa phương cho biết, hai kẻ nhẫn tâm cùng nhau chia chác lợi nhuận thu được trên thân xác của cô bé 12 tuổi và nướng sạch tiền vào cờ bạc và ma túy. Sau khi sự việc bị phát giác, cả hai đã phải lãnh 10 năm tù giam.

Trước sự việc người mẹ mất hết tự trọng bán con gái vào nhà chứa được tha trước thời hạn, nạn nhân - hiện 20 tuổi, đã nộp đơn khiếu nại lên chính phủ đòi bồi thường.

>> Xem thêm: Con tè dầm trên thảm điện bị giật bỏng nặng, mẹ ngất xỉu khi nghe bác sĩ tiết lộ hậu quả

Tin nổi bật
roi-nuoc-mat-chuyen-tinh-cam-dong-cua-doi-vo-chong-ngoi-xe-lan-hom-cuoi-moi-gap-mat-lan-dau
roi-nuoc-mat-chuyen-tinh-cam-dong-cua-doi-vo-chong-ngoi-xe-lan-hom-cuoi-moi-gap-mat-lan-dau
Ngày anh Tuấn cùng họ hàng nhà trai từ Lạng Sơn xuống Thái Bình đón dâu cũng là lần đầu tiên chị Ngọc được gặp chồng ngoài đời.
tphcm-yeu-cau-ung-pho-voi-ap-thap-nhiet-doi-co-the-manh-len-thanh-bao
tphcm-yeu-cau-ung-pho-voi-ap-thap-nhiet-doi-co-the-manh-len-thanh-bao
Phó chủ tịch UBND TP.HCM yêu cầu theo dõi chặt chẽ diễn biến của áp thấp nhiệt đới có thể mạnh lên thành bão, đặc biệt trong điều kiện thành phố đang ...
tam-giam-nhom-thanh-nien-xong-vao-truong-danh-thay-va-tro
tam-giam-nhom-thanh-nien-xong-vao-truong-danh-thay-va-tro
Sau khi nhậu say, ba thanh niên đi xe máy vào trường học để rủ bạn nữ đi hát. Tại đây, chúng rú ga, dùng gạch đá ném giáo viên và học sinh nhập viện c ...