Bố đêm nào cũng đái dầm, mẹ thích thay đồ tùy tiện, cô con gái thắc mắc: Có phải nhà nào cũng như vậy không?

20/11/2017 17:01

Mỗi ngày, cô bé đều phải chứng kiến cảnh bố mình đái dầm khắp mọi nơi, mẹ thay đồ tùy tiện trước mặt con trai lẫn con gái. Những điều này diễn ra nhiều đến nỗi cô bé thắc mắc liệu có phải gia đình nào cũng giống như nhà mình hay không.

Mới đây, câu chuyện của một cô gái chia sẻ trên một trang fanpage lớn kể về lối sống kỳ lạ của các thành viên trong gia đình thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Câu chuyện được chia sẻ như sau:

Câu chuyện được cô gái chia sẻ trên một trang fanpage lớn - Ảnh chụp màn hình

“Bố của mình đái dầm mỗi ngày. Bố thích uống bia, mỗi ngày không uống là ngủ không được. Uống vào ngủ được thì toàn bạ đâu đái đó. Mỗi đêm mình luôn dỏng tai lên nghe, mỗi khi có tiếng nước là mình chạy xuống xem bố đái chỗ nào, vào bàn thờ hay tủ giày dép". 

Vì biết thói quen của chồng, ban đầu người vợ còn thức để dọn dẹp thế nhưng về lâu thì không thể lo thêm được nữa. Với những đứa con trong gia đình thì việc đó dần trở nên quen thuộc. Điều đáng nói ở đây là mỗi lần người bố “giải quyết nỗi buồn” xong thì không kéo khóa quần nên từ nhỏ cô bé đã thấy những thứ không nên thấy của bố.

“Mẹ hồi đầu còn canh chừng, bố đái là xách ca ra hứng, mà ca mẹ hứng lại là ca múc nước đánh răng rửa mặt nên mình không bao giờ sử dụng nó, toàn vốc nước bằng tay không. Mà bây giờ mẹ mệt rồi, đi làm về ngủ không thẳng giấc nên giờ mặc cho bố cứ đái, mẹ ngủ vẫn ngủ. Mình từ nhỏ cho đến lớn đều thấy của quý của bố mỗi ngày, mình cực kỳ ghét phải nhìn nhưng bố đái xong ngay cả quần cũng không kéo mà ngủ luôn” -  cô gái chia sẻ.

Theo các chuyên gia, việc bố mẹ thay quần áo hay âu yếm trước mặt con nhỏ là điều không nên - Ảnh chụp màn hình

Chưa dừng lại ở đó, mẹ của cô bé còn vô tư thay quần áo trước mặt con gái và con trai. 

Theo các chuyên gia, việc bố mẹ thường xuyên thay quần áo hay có những hành động quá sức thân mật trước mặt con trẻ sẽ khiến chúng dậy thì sớm, tò mò về tình dục dẫn đến việc quan hệ sớm và nhiều hệ lụy khôn lường.

“Mẹ của mình thì hay thay đồ trước mặt mình, có khi có cả em trai mà mẹ vẫn thay. Mặc đồ lót đi lượn qua lại khắp nhà. Bố la thì mẹ cũng kệ.

Bây giờ tới lượt em mình. Nó ở nhà là chỉ mặc mỗi cái quần tứ giác rồi đi nhong nhong khắp nhà.

Đến cả bản thân mình, cũng mắc cái tật thay đồ ở ngoài. Nhà mình không đủ phòng cho hai chị em nên hai đứa ngủ chung, mình cứ thay đồ mặc kệ em trai có nhìn hay không, mà lỡ thấy thì nó cũng xoay đi thôi.

Bố hay bảo, bố mà ly hôn, mẹ có bố mới thì chết con gái của bố. Ý là mình giống mẹ, ở nhà hay thả rông rồi hớ hênh này kia ấy. Mình tự hỏi liệu những gia đình khác có như vậy hay không?”.

Sau khi bài viết được đăng tải trên fanpage, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận, chia sẻ ý kiến.

Hầu hết cư dân mạng đều không đồng tình với lối ứng xử của gia đình này - Ảnh chụp màn hình

“Cẩn thận không bao giờ là thừa, dù có là người thân đi nữa thì mỗi người cũng cần phải có ý thức bảo vệ bản thân trước người khác giới. Bạn nên góp ý với cha mẹ bạn để không gây ảnh hưởng đến em trai vì nó đang tuổi dậy thì, rất dễ suy nghĩ lệch lạc”, N.B bình luận.

“Mình nói thật, chỉ có gia đình bạn như vậy thôi hoặc có rất ít những trường hợp giống vậy. Với bạn, ba mẹ bạn có thể không sao nhưng em bạn nếu đang tuổi dậy thì, việc nhìn thấy chị mình thay đồ thật sự không ổn đâu, tác động đến tâm sinh lý của nó ấy. Bạn cũng không thích việc nhìn thấy chỗ đó của ba hay mẹ nhưng do hoàn cảnh nên phải chịu mà đúng không? Vậy thì giờ cố đừng để em mình phải khó chịu giống mình nữa”, ý kiến của T.L.

Sự cố khi vợ thay đồ nhưng quên chốt cửa phòng
Suốt hai tiếng đồng hồ cô thử hết bộ đồ này đến bộ đồ kia, váy vóc ngắn dài cô mang ra thử hết. Đứng...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
nan-nhan-ke-lai-giay-phut-lan-can-sup-do-khien-hang-chuc-hoc-sinh-dang-choi-dua-roi-xuong-dat
nan-nhan-ke-lai-giay-phut-lan-can-sup-do-khien-hang-chuc-hoc-sinh-dang-choi-dua-roi-xuong-dat
Là một trong số các nạn nhân gặp nạn, em Cương vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết thời điểm gặp nạn em cùng các bạn đang chơi đùa tại khu vực trước cửa ...
ha-noi-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-dem-sau-khi-nhay-lau-tu-tu-tu-tang-29-khu-do-thi-xa-la
ha-noi-nam-thanh-nien-tu-vong-trong-dem-sau-khi-nhay-lau-tu-tu-tu-tang-29-khu-do-thi-xa-la
Tối 11/12 người dân sinh sống tại khu đô thị Xa La bất ngờ phát hiện thi thể một nam thanh niên tử vong sau khi nhảy lầu từ tầng 29. Hiện vẫn chưa thể ...
nam-thanh-nien-goi-20-doi-tuong-den-hon-chien-sau-va-cham-giao-thong-1-nguoi-bi-thuong-nang
nam-thanh-nien-goi-20-doi-tuong-den-hon-chien-sau-va-cham-giao-thong-1-nguoi-bi-thuong-nang
Sau va chạm giữa xe máy và xe ô tô, 2 bên không chịu nhường nhịn, giải quyết êm xuôi mà gọi hàng chục đối tượng đến hiện trường hỗn chiến. Vụ việc khi ...