Bi hài chuyện chồng bị vợ bạo hành chốn phòng the

17/06/2017 11:14

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bạo hành tình dục chúng ta thường chỉ nghĩ đến nạn nhân là phụ nữ. Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều ông chồng cũng phải chịu khổ vì bị vợ bạo hành chốn phòng the.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến các ông chồng không thể đáp ứng được nhu cầu của vợ trong chuyện “chăn gối”. Trong khi một số chị em tỏ ra thông cảm, không ít người thường xuyên trách móc, thậm chí chiến tranh lạnh với chồng.

Bạo hành tình dục

Bi hài chuyện chồng bị vợ bạo hành chốn phòng the ảnh 1
Nam giới cũng có thể là nạn nhân của bạo hành tình dục - Ảnh: Internet

Trong quan hệ vợ chồng, tình dục vừa là cách thể hiện tình yêu vừa là sự gắn bó trách nhiệm giữa hai người với nhau. Nếu một trong hai người phải xin đối phương để được "yêu" hoặc bị đòi hỏi quá mức sẽ khiến quan hệ giữa vợ chồng bị rạn nứt.

Nếu phụ nữ sau khi bị bạo hành tình dục sẽ chịu đựng hoặc chia sẻ với người thân để được giúp đỡ thì nam giới lại hành xử theo hướng hoàn toàn khác. Họ có thể sẽ bạo hành ngược lại hoặc rơi vào các tệ nạn khác như cờ bạc, rượu chè,…

Những câu chuyện nam giới bị bạo hành tình dục

Trên một diễn đàn dành cho nam giới, có rất nhiều ông chồng chia sẻ việc bị vợ bạo hành tình dục. Có người vì yếu sinh lý mà bị vợ lạnh nhạt, người thì rất khỏe mạnh nhưng vợ lại không cho đụng vào cả tháng trời.

Điển hình như câu chuyện của anh T. ở Đồng Nai. Năm nay anh hơn 30 tuổi, vô cùng khỏe mạnh nhưng vợ lại không cho đụng vào suốt nhiều tháng. Anh chia sẻ: “Cô ấy có rất nhiều lý do bắt tôi nhịn, từ chậm đưa tiền lương, quên ngày kỷ niệm của hai đứa thậm chí vì mẹ tôi không chăm con theo ý mình… Tôi có cảm giác mỗi khi gần vợ như là sự van xin cô ấy ban phát. Điều đó khiến tôi thấy bị sỉ nhục”.

Bi hài chuyện chồng bị vợ bạo hành chốn phòng the ảnh 2
Ảnh: Internet

Nếu vợ anh T. tìm mọi cách cấm vận chồng thì vợ anh V. lại hoàn toàn ngược lại. Vì anh bị yếu sinh lý nên gần gũi vợ không được lâu khiến đối phương bị hụt hẫng. Ban đầu, cô vợ chỉ thể hiện thái độ bực tức nhưng càng về sau, sự khinh thường càng rõ ràng hơn. Người vợ không chỉ nói lời khiến anh V. tổn thương mà đôi khi còn tát, đạp anh ra khỏi giường. Trước thái độ đó, bệnh của anh ngày càng nặng hơn. Có lúc anh cũng nghĩ đến việc chia tay nhưng vì con lại cắn răng chịu đựng. Đồng thời, anh phải âm thầm tìm đến bác sĩ nam khoa để chữa trị.

Cách giải quyết vấn đề

Với những trường hợp liên quan đến tình dục, hai vợ chồng nên thẳng thắn chia sẻ với nhau. Dù là giới nào cũng không nên chấp nhận việc bản thân bị bạo hành tình dục. Đặc biệt là nam giới, khi cảm thấy bất lực hay mệt mỏi đừng nên cố gắng quá sức kẻo gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Dân Phú Yên lao xuống biển cứu ba nữ sinh Đắk Lắk đuối nước
Thấy ba cô gái trôi dạt ra xa, nhóm nam thanh niên ở TP Tuy Hoà biết là có chuyện chẳng lành.
XEM TIẾP
Cô gái trẻ chết thảm dưới bánh xe bồn ở Hà Nội
Ngã ra đường sau va chạm, cô gái đi xe đạp điện bị cuốn vào gầm xe bồn khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
XEM TIẾP
Giá vàng hôm nay 17/6: Đảo chiều, tăng trở lại
Giá vàng hôm nay 17/6 tăng trong phiên giao dịch cuối tuần nhưng không thể bứt phá được do bị USD cản trở.
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM