Bạn đang chết dần khi bỏ qua những điều này

25/09/2016 15:50

Có đôi khi chúng ta mắc những bệnh như đau đầu mất ngủ mà không rõ nguyên nhân hoặc không thể điều trị dứt điểm. Để chấm dứt tình trạng này, bạn nên kiểm tra xem giường ngủ có mắc phải một trong những sai lầm sau hay không.

Đầu giường chiếu thẳng vào nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi để bài tiết nhưng thứ cặn bã của cơ thể, chất không sạch sẽ nên không thể chiếu thẳng vào phòng ngủ. Nếu đầu giường kê sát nhà vệ sinh sẽ gây ra các bệnh về xương khớp, cơ bắp và dễ bị thất thoát tiền bạc.

Đầu giường bị xà ngang ép đỉnh

Đầu giường bị xà ngang ép đỉnh trong phong thủy được gọi là huyền trâm, khi nằm ngủ phía dưới xà ngang bạn sẽ luôn cảm thấy bị đè nặng và gây ra một số bệnh như mất ngủ, ngủ không sâu hay đau đầu thường xuyên.

Đầu giường hướng ra cửa phòng

Giường ngủ và cửa phòng xung khắc nhau. Do đó, nếu cửa phòng đối diện với phần đầu sẽ gây ra bệnh đau nửa đầu. Còn nếu đối diện với phần thân sẽ gây ra bệnh đau dạ dày và những bệnh liên quan đến khoang bụng. Và khi chân đối diện với phần chân sẽ gây ra các bệnh về chân như đau nhức khớp.

Giường ngủ đối diện với gương soi

Trong phong thủy, gương dùng để phản xạ sát khí xông thẳng vào gương. Do đó, nếu đặt giường ngủ đối diện với gương soi sẽ khiến chúng ta  không thể ngủ sâu, khó tập trung suy nghĩ mọi việc.

Cầu thang nằm phía trên giường ngủ

Khi giường ngủ đặt phía dưới cầu thang dù cho ở ngoài phòng cũng sẽ khiến người nằm khó ngủ, dễ bị ác mộng và gặp nhiều điều không may mắn.

Giường không kê sát tường

Đầu giường hoặc chân giường không được kê sát vào tường, không có chỗ dựa sẽ làm cho người đó gặp hung nhiều cát ích, và dễ dẫn đến tình trạng ngủ không sâu, không đủ giấc.

Đầu giường kê thẳng vào bếp đun

Trước phòng ở có bếp đun, trong phong thủy có nghĩa là tâm thống cước tật. Lửa bếp rừng rực, khói mỡ khi xào nấu xông vào phòng ngủ rất không thích hợp với sức khỏe sẽ sinh ra các chứng  bệnh như đau tim, thổ huyết và đau chân.v..v..

Di Di (Tổng hợp)

Thẻ: