Bà nội đi đổ rác 3 phút, cháu 2 tuổi ngã từ tầng 9 xuống đất tử vong tại chỗ

Thứ Năm, 14/09/2017 15:31

Bà nội xách túi rác đi đổ chỉ mất 3 phút, không ngờ bé 2 tuổi đã chui qua song sắt lan can ngã từ tầng 9 xuống đất tử vong tại chỗ.

Mới đây, các bậc phụ huynh lại một phen chấn động với vụ việc bé 2 tuổi ngã từ lan can tầng 9 xuống đất tử vong. Nguyên nhân là do bà nội để bé lại một mình rồi đi đổ rác. Theo thông tin trên Thời đại, sự việc đau lòng xảy ra vào trưa ngày 12/9 vừa qua, tại một tòa nhà chung cư thuộc khu Áo Môn, thành phố Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Một số nhân chứng tại tòa nhà cho biết vào 9 giờ sáng hôm xảy ra sự việc, bà nội định dắt bé 2 tuổi xuống sân chơi. Vừa ra ngoài thì bà chợt nhớ quên mang theo túi rác đi vứt nên đã quay vào nhà lấy. 2-3 phút sau, bà trở ra thì không thấy cháu đâu nữa. Tuy nhiên, bà chỉ nghĩ cháu gái đã đi thang máy xuống trước và có lẽ chỉ loanh quanh đâu đó trong khu nhà.

Sau khi biết tin, hàng xóm chia nhau cùng đi tìm bé gái. Đến khi tìm thấy thì ai nấy đều chết đứng. Cô bé đã ngã từ lan can tầng 9 xuống và tử vong. Cảnh sát và nhân viên y tế có mặt ngay lập tức nhưng không thể cứu sống bé gái xấu số.

Hàng song sắt khá thưa và thấp nên bé 2 tuổi dễ dàng lọt qua, không may rơi xuống đất tử vong - Ảnh: Sina

Tầng 9 bị cảnh sát phong tỏa nên một số phóng viên đã lên tầng 10 quan sát và phát hiện khu cầu thang bộ của tòa nhà rất lỏng lẻo và không có rào chắn bảo vệ. Lan can lại chỉ cao hơn 1 mét, khoảng cách giữa các song sắt rất thưa nên trẻ em rất dễ chui qua và ngã xuống dưới.

Đây là bài học gửi đến các bậc phụ huynh phải luôn trông coi cẩn thận và để mắt tới con mình - Ảnh: Sina

Cảnh sát cho biết không thể quy hết trách nhiệm cho bảo vệ tòa nhà hay chủ đầu tư. Họ lãnh một phần trách nhiệm do không lắp rào chắn bảo vệ an toàn khiến bé 2 tuổi dễ dàng chui lọt và ngã xuống. Tuy nhiên, trách nhiệm chính thuộc về gia đình vì không trông coi con cháu cẩn thận. Đây cũng chính là lời cảnh báo gửi đến các bậc phụ huynh phải luôn để mắt đến con cái vì tai nạn có thể xảy ra bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.

Xu hướng tìm kiếm: con chết thảm vì cha mẹ vô tâm, tai nạn thương tâm, tai nạn tử vong tại chỗ, ngã xuống đất tử vong.

Hà Hà (Tổng hợp) | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Phẫn nộ: Bé gái 5 tuổi bị cha dượng đâm tử vong, quấn chăn rồi đốt xác chỉ vì... đòi ănPhẫn nộ: Bé gái 5 tuổi bị cha dượng đâm tử vong, quấn chăn rồi đốt xác chỉ vì... đòi ăn Gã cha dượng mất nhân tính sẽ phải trả giá bằng cả phần đời còn lại trong tù vì tội ác mà hắn gây ra. Vụ việc hiện đang gây rúng...
Bé 6 tháng tuổi bị bố mẹ ném từ tầng 15 xuống tử vong vì lý do gây phẫn nộBé 6 tháng tuổi bị bố mẹ ném từ tầng 15 xuống tử vong vì lý do gây phẫn nộ Hình ảnh bà nội bế thi thể cháu khóc thảm thiết khiến nhiều người đau lòng và càng căm phẫn khi biết được nguyên do.
Danh tính người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm mới được phát hiệnDanh tính người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm mới được phát hiện Người phụ nữ tử vong dưới bể phốt 7 năm trước đã được xác định danh tính. Nơi tìm thấy xác cách nhà chị chừng 10km.
Lạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗLạnh người nữ sinh vừa viết status chết chóc, hôm sau tai nạn tử vong tại chỗ Tai nạn xảy ra vào sáng 11/9 khiến nữ sinh 15 tuổi tử vong tại chỗ. Đáng chú ý là dòng trạng thái được nạn nhân đăng tải cách...
Vụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không thể ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếngVụ hotgirl bị chồng đâm 36 nhát tử vong: Phản ứng không thể ngờ của nhà vợ khi phát hiện thi thể người chồng dưới giếng Khi phát hiện thi thể của người chồng dưới giếng, người nhà của cô vợ bị đâm 36 nhát đã làm một việc khiến ai nấy ngỡ ngàng.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO