Anh công an nhắn nhủ nam sinh quỳ gối xin tha lỗi vi phạm: 'Ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, không phải quỳ lạy ai cả!'

08/04/2017 08:11

Bị công an thu xe đạp điện vì vi phạm luật giao thông, một nam sinh đã quỳ gối giữa đường xin xe cho bạn gái. Rất điềm tĩnh, chiến sĩ công an đã phân tích cho nam sinh hiểu cùng lời nhắn nhủ: Chúng ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, còn lại không phải quỳ lạy ai cả!

Mới đây, clip ghi lại hình ảnh cặp đôi học sinh quỳ gối giữa đường xin xe đạp điện sau khi bị công an bắt vì vi phạm giao thông được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Hình ảnh trong clip cho thấy, một nam sinh đang quỳ dưới đường không ngừng phân bua: "Cho cháu xin đúng một lần này thôi".

Một đồng chí công an đứng cạnh đó khuyên giải: "Làm sao phải quỳ, đứng lên đi. Thứ nhất cháu phải hiểu là cháu vi phạm, các bạn vi phạm cũng đều chấp nhận bị xử lí. Bạn vi phạm vì không đội mũ. Cháu là thanh niên mà cháu hơi hèn, bạn này vi phạm bạn ấy chấp nhận đây này. Cháu việc gì cháu phải làm thế".

Anh công an nhắn nhủ nam sinh quỳ gối xin tha lỗi vi phạm: 'Ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, không phải quỳ lạy ai cả!' ảnh 1
Bị công an giữ xe do không đội mũ bảo hiểm, nam sinh quỳ gối xin xe đạp điện cho bạn gái. Ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên thanh niên này vẫn khăng khăng: "Nhưng đây không phải xe của cháu, cháu đi nhờ thôi ạ! Nếu là mình cháu thì cháu chấp nhận nhưng đây là xe của bạn cháu. Cháu hèn cũng được, cháu chấp nhận cháu hèn nhưng chỉ cần chú cho cháu xin cái xe này là được. Cho cháu xin ạ".

Cuối đoạn clip, người chiến sĩ công an vẫn bình tĩnh và đưa lời nhắn nhủ: "Chúng ta chỉ quỳ trước bố mẹ ta thôi, còn lại không phải quỳ lạy ai cả!"

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động của nam sinh trên, đồng thời ủng hộ cách phân tích của người chiến sĩ công an trong clip.

"Đã không đội mũ bảo hiểm, vi phạm giao thông thì phải chấp nhận bị phạt chứ. Dám làm dám chịu, sao lại bất chấp tất cả để quỳ gối xin xe như vậy", tài khoản T.G. bức xúc.

"Nếu đã sợ bị công an thu xe như vậy, sao không chấp hành luật giao thông đầy đủ. Nam nhi sao phải quỳ gối ngay giữa đường, còn vỗ ngực tự nhận mình hèn như vậy. Anh công an nói rất đúng, chúng ta đừng quỳ trước một ai trừ đấng sinh thành của mình", một bạn khác bày tỏ quan điểm.

Hải Dương: Bác bỏ tin đồn bắt cóc trẻ em ở Cẩm Giàng
Qua xác minh, Công an huyện Cẩm Giàng cho biết không có vụ bắt cóc nào xảy ra như thông tin lan truyền trên...
XEM TIẾP
Tình tiết bất ngờ vụ khách tố nhân viên nhà hàng hành hung
Vụ du khách tố bị nhân viên nhà hàng hành hung phải nhập viện bất ngờ xuất hiện tình tiết mới.
XEM TIẾP
Khởi tố vụ "đầu độc" 2 ao tôm tiền tỷ ở Sóc Trăng
Sau gần 1 tháng, Công an huyện Trần Đề đã khởi vụ án “đầu độc” 2 ao tôm tiền tỷ ở Sóc Trăng.
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM