20 năm tù cho bảo vệ trường hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh tiểu học

08/11/2017 17:15

Trong thời gian làm bảo vệ, 1 người đàn ông đã hiếp dâm 1 học sinh và dâm ô với 5 học sinh tiểu học khác.

Ngày 8-11, TAND tỉnh Đắk Nông đã mở phiên tòa sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lang Thanh Duẩn (SN 1959, nguyên nhân viên bảo vệ Trường Tiểu học Nguyễn Huệ - xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) 20 năm tù về 2 tội hiếp dâm trẻ em và dâm ô với trẻ em.

20 năm tù cho bảo vệ trường hiếp dâm, dâm ô 6 học sinh tiểu học ảnh 1
Bị cáo Duẩn tại phiên tòa sơ thẩm. Ảnh B.N

Theo HĐXX, ông Duẩn làm nhân viên bảo vệ của Trường tiểu học Nguyễn Huệ từ năm 1996 đến ngày bị bắt (2017). Trong khoảng thời gian từ năm 2015 đến năm 2017, ông Duẩn đã 4 lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu H (học sinh trường Tiểu học Nguyễn Huệ) tại khu vực nhà vệ sinh nữ của Trường. Cũng trong khoảng thời gian trên, ông Duẩn đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu H và 5 cháu khác (cùng SN 2006) tại khu vực nhà vệ sinh nữ, bãi xe của Trường tiểu học Nguyễn Huệ và tiệm tạp hóa của gia đình.

Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Lang Thanh Duẩn 16 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, 4 năm tù về tội dâm ô với trẻ em.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã phản ánh, vào ngày 3-5, chị H.T.M (mẹ cháu H) được 1 nữ giáo viên của trường cho biết thời gian gần đây trong trường đang có thông tin xôn xao việc có nhiều học sinh nữ bị bảo vệ trường dâm ô, trong đó có cháu H. Do đó, nữ giáo viên này đã gặp riêng em H để hỏi. Lúc đầu, em H không nói nhưng sau khi được cô giáo động viên thì em cho biết đã bị ông Duẩn hiếp dâm và dâm ô trong nhà vệ sinh nên gọi phụ huynh để thông báo. Ngày sau đó, gia đình đã làm đơn tố cáo lên nhà trường và cơ quan chức năng. Đến giữa tháng 5-2017, ông Duẩn bị bắt tạm giam để điều tra làm rõ vụ việc.

'Yêu râu xanh' 80 tuổi hiếp dâm bé gái 14 tuổi: Hết nhắn tin thương lượng lại liên tục kêu oan dù bị bắt tại trận
Mặc dù có đầy đủ chứng cứ nhưng bị cáo 80 tuổi vẫn liên tục kêu oan, không thừa nhận hành vi hiếp dâm bé...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
phan-no-ga-yeu-rau-xanh-lay-oan-tra-on-hiep-dam-chinh-an-nhan-cuu-mang-vo-minh
phan-no-ga-yeu-rau-xanh-lay-oan-tra-on-hiep-dam-chinh-an-nhan-cuu-mang-vo-minh
Chưa được xóa án tích về tội hiếp dâm trẻ em gây ra trước đó, gã ‘yêu râu xanh’ lại tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với chính ân nhân cứu mạng vợ m ...
be-trai-22-thang-tuoi-bi-bac-si-tat-do-mat-tai-phong-kham
be-trai-22-thang-tuoi-bi-bac-si-tat-do-mat-tai-phong-kham
"Con tôi có bị sặc và bắn nước vào bác sĩ Hải. Sau đó, con bị bác sĩ tát một phát thẳng tay vào má", anh C. kể lại sự việc.
loi-khai-gay-soc-cua-bo-de-hanh-ha-be-trai-10-tuoi-o-ha-noi
loi-khai-gay-soc-cua-bo-de-hanh-ha-be-trai-10-tuoi-o-ha-noi
Trong thời gian Trần Hoài Nam (kẻ bạo hành dã man con trai mình) bị tạm giữ tại Công an phường Nghĩa Đô, chúng tôi đã cố khơi gợi tình người, tình cha ...