1001 kiểu cuồng ghen: Vì những điều bóng gió, chồng 'tra tấn' vợ suốt 3 năm

07/06/2017 15:55

Trong suốt 3 năm chung sống với nhau, Trang liên tục bị chồng tra tấn cả về thể chất lẫn tinh thần chỉ vì ghen tuông bóng gió.

Trang và Tình cưới nhau vào giữa năm 2012 với một bữa tiệc giản dị dưới sự chứng kiến của cả hai bên gia đình. Nhưng chỉ vài tháng sau đám cưới, Tình bỗng thay đổi tính tình, từ người đàn ông hiền lành, cục mịch trở thành một người chồng vũ phu và hay ghen tuông vô cớ.

Khi trao đổi với cơ quan Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam), bà Tư (mẹ Trang) nghẹn ngào nói: “Anh ta thường xuyên gây gổ vô cớ, đánh Trang tàn bạo. Kể cả khi Trang sinh được một bé trai kháu khỉnh, Tình vẫn không thay đổi, đặc biệt vẫn hay ghen bóng ghen gió”.

Bà Tư kể thêm, nhiều hôm Tình đi nhậu về khuya rồi kêu vợ dọn cơm nhưng vì có con nhỏ nên Trang không ra kịp. Thế là Tình nổi giận rồi buộc cho vợ mình là chối bỏ trách nhiệm phục vụ chồng rồi xông tới đánh đấm liên tục vào người Trang.

Nhiều sự việc tương tự như trên xảy ra khiến Trang không chịu nổi áp lực phải bế con về nhà bố mẹ ruột nương nhờ. Mỗi lần như vậy, Tình lại đến nhà bố mẹ vợ van xin, nài nỉ, hứa hẹn đủ điều rồi rước Trang về lại nhà.

Kể từ khi cưới nhau, Tình thay đổi tính nết và thương xuyên ghen tuông bóng gió rồi đánh đập Trang - Ảnh minh họa: Internet

Kể đến đây, chị Trang ngậm ngùi chia sẻ: “Nghĩa vợ chồng, cũng không muốn con thiếu cha nên em không ít lần nhượng bộ quay về. Thế nhưng, mới về nhà ngày trước thì ngày sau anh ta lại đánh đập bất kể lúc say hay lúc tỉnh”. Sau đó, vì không thể chịu nổi những trận đánh đập của chồng, khi con trai tròn 1 tuổi, Trang đã ôm con lên TP.HCM làm công nhân tại một khu công nghiệp ở vùng ngoại ô để lẩn trốn người chồng vũ phu.

Mọi việc chỉ yên ắng được ít ngày, Tình tìm được địa chỉ vợ đang làm việc rồi tìm đến và xin cô cho ở cùng phòng trọ. Nhưng cuộc sống của cô gái trẻ vẫn chìm đắm trong chuỗi ngày đau khổ: “Làm công nhân chỉ có được ít tiền lương lại phải nuôi con nhỏ và cả chồng nên cuộc sống rất chật vật. Ấy vậy mà, anh ta không hề chia sẻ, động viên vợ mà luôn tìm cớ gây sự, ghen tuông”.

Thậm chí, có những lần vì ghen tuông vô cớ mà Tình đập phá đồ đạc trong phòng, đánh vợ đánh con đến nỗi hàng xóm phải gọi công an đến xử lý. Nhiều lần Trang ôm con đi nơi khác sống, và đều bị Tình đuổi theo xin ở chung rồi lại đánh đập cô.

Sau 3 năm chung sống trong đau khổ và thường xuyên bị chồng bạo hành, Trang quyết định ly hôn và được tòa chấp thuận - Ảnh minh họa: Internet

Sau đó, vì không chịu nổi cuộc sống xứ người, Trang quyết định trở về nhà bố mẹ ruột. Tuy thế, tình trạng Tình đến nhà xin đưa Trang về nhà rồi lại đánh đập vẫn cứ lặp đi lặp lại.

Cuối cùng, sau 3 năm chung sống trong đau khổ, Trang quyết định đưa đơn ly hôn và được tòa án thông qua. Sau đó, Trang được quyền nuôi con còn Tình thì phải chu cấp 1 triệu đồng/tháng.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

1001 kiểu cuồng ghen: Rúng động 2 nữ sinh bị tạt axit sau giờ tan trường
Tạt axit là một hành động vô nhân đạo bị nhiều người lên án, thế nhưng nhiều người vẫn đã nhẫn tâm thực hiện chỉ...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
can-canh-cuoc-song-sang-chanh-cua-hot-girl-ban-dam-4-trieu-dem
can-canh-cuoc-song-sang-chanh-cua-hot-girl-ban-dam-4-trieu-dem
Cộng đồng mạng đã nhanh chóng truy tìm ra Facebook của hot girl cầm đầu đường dây bán dâm 4 triệu/đêm.
chuyen-that-nhu-dua-cuu-nguoi-gap-nan-co-gai-xinh-dep-duoc-tra-on-bang-cu-danh-rach-mieng-lech-song-mui
chuyen-that-nhu-dua-cuu-nguoi-gap-nan-co-gai-xinh-dep-duoc-tra-on-bang-cu-danh-rach-mieng-lech-song-mui
Trên đường đi làm về, thấy nhóm thanh niên bị thương, cô gái liền ghé lại giúp băng bó vết thương và đưa vào bệnh viện. Trớ trêu thay, ‘làm ơn mắc oán ...
nghi-cap-ke-voi-dan-ong-co-vo-hot-girl-xinh-dep-bi-danh-ghen-den-be-bet-mau
nghi-cap-ke-voi-dan-ong-co-vo-hot-girl-xinh-dep-bi-danh-ghen-den-be-bet-mau
Hình ảnh hot girl xinh đẹp bị đánh ghen đến bê bết máu khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Nguyên nhân được cho là do cô gái trẻ cặp kè với đàn ông có vợ ...