Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương

19/07/2015 18:31

Đến với chương trình Giải Mã Cặp Đôi, Lương Bằng Quang thừa nhận rằng anh từng nóng giận và “lỡ” làm Trương Nhi bị thương. Và chàng nhạc sĩ tài năng này hứa với bạn gái mình rằng sẽ không bao giờ để hành động đó diễn ra thêm bất cứ lần nào nữa.

Sự kiện xảy ra cách đây không lâu khi Trương Nhi ra sức “thẩm vấn” lý do tại sao Lương Bằng Quang nhắn tin với cô gái khác. Trong lúc tìm cách “chạy trốn” sự dò xét của bạn gái, Lương Bằng Quang đã vô tình làm Trương Nhi bị thương và chảy máu chân.

Đối với cô diễn viên xinh đẹp Trương Nhi, lần bị thương đó là một trong những kỉ niệm tệ nhất đã xảy ra trong mối quan hệ của hai người và cô cho rằng: “Nếu Quang không nhớ sự kiện này thì vô tâm lắm luôn”. Và giống như Trương Nhi, Lương Bằng Quang cũng cho rằng đó là sự kiện rất “nổi bật” trong chặng đường 5 năm gắn bó của anh và cô bạn gái xinh đẹp. Anh tự nhủ rằng sẽ không bao giờ để sự việc tương tự diễn ra thêm một lần nữa. Để thể hiện điều đó, Lương Bằng Quang đã ôm chầm bạn gái mình ngay trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi.

Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương ảnh 1
Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương ảnh 2

Lắng nghe câu chuyện giữa Lương Bằng Quang và Trương Nhi, MC Trấn Thành đã nhận xét rằng: “Sóng gió đã làm các bạn hiểu nhau nhiều hơn. Và tôi tin rằng khi đã đi đến thời điểm này cùng nhau, chắc chắn là giữa hai bạn có cái gọi là sự hy sinh. Vì sự hy sinh này hai bạn sẽ càng ngày càng gắn bó với nhau”.

Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương ảnh 3
Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương ảnh 4
Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương ảnh 5

Đến với chương trình Giải Mã Cặp Đôi cặp đôi còn tiết lộ thêm một loạt những tật xấu của đối phương. Tật xấu đó “rùng rợn” đến mức Trương Nhi đã thốt lên rằng: “Trời ơi, sao anh dám tiết lộ điều đó trên truyền hình?”.

Tật xấu “rùng rợn” của Trương Nhi là gì? Cặp đôi này sẽ tiết lộ những câu chuyện hài hước nào xung quanh mối quan hệ 5 năm của mình? Mời các bạn cùng đón xem trong chương trình Giải Mã Cặp Đôi, phát sóng lúc 21g, thứ 2, ngày 20.6 trên kênh HTV7.

Lương Bằng Quang thú nhận từng nóng giận làm YaYa Trương Nhi bị thương ảnh 6

 

Tin nổi bật
ruoc-ca-o-benh-vao-nguoi-chi-vi-thoi-quen-an-canh-kieu-nay
ruoc-ca-o-benh-vao-nguoi-chi-vi-thoi-quen-an-canh-kieu-nay
Canh là món ăn không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, ăn canh không đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, gây nhiều loại b ...
cach-lam-chan-ga-ngam-sa-ot-ngon-hon-ngoai-hang-an-mai-khong-chan
cach-lam-chan-ga-ngam-sa-ot-ngon-hon-ngoai-hang-an-mai-khong-chan
Cùng gia đình thưởng thức món chân gà ngâm sả ớt cay giòn, chua ngọt là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa cơm ngày se lạnh. Với cách làm chân gà ngâm s ...
cung-lau-nhung-cho-them-thu-nay-vao-an-la-ghien-ai-cung-thich-re-tien-lai-ngon-hon-ngoai-hanh
cung-lau-nhung-cho-them-thu-nay-vao-an-la-ghien-ai-cung-thich-re-tien-lai-ngon-hon-ngoai-hanh
Cũng lẩu nhưng cho thêm thứ này vào ăn là ghiền ai cũng thích rẻ tiền lại ngon hơn ngoài hành nên bỏ túi ngay.