Để có món thịt viên chiên ngon, bạn nhất định không thể bỏ qua công thức này

22/12/2016 22:33

Những viên thịt được chiên lên vàng ruộm với vẻ bề ngoài thật hấp dẫn, mới nhìn là đã thấy “đói bụng” ngay! Thử ngay món thịt viên chiên này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • 300g thịt heo xay
  • 1 muỗng canh nước tương
  • 2-3 muỗng cafe muối
  • 1/2 muỗng canh bột bắp
  • 1 quả trứng gà
  • 1 muỗng canh rượu nấu ăn
  • 5 cọng hành lá

Cách làm:

Bước 1: Hành lá băm nhuyễn sau đó đem trộn cùng với thịt xay, trứng. Bột bắp khuấy cùng với chút nước sau đó cũng cho vào hỗn hợp thịt và trộn thật đều.

Để có món thịt viên chiên ngon, bạn nhất định không thể bỏ qua công thức này ảnh 1

Bước 2: Tiếp đến bạn cho nước tương, muối, rượu nấu ăn, trộn đều cùng thịt.

Để có món thịt viên chiên ngon, bạn nhất định không thể bỏ qua công thức này ảnh 2

Bước 3: Vo thịt thành từng viên nhỏ vừa ăn. Bắc chảo ngập dầu lên bếp ở lửa vừa.

Để có món thịt viên chiên ngon, bạn nhất định không thể bỏ qua công thức này ảnh 3

Bước 4: Khi chảo dầu nóng đều thì cho thịt viên vào chiên cho đến khi vàng ruộm như hình thì vớt ra để ráo trên giấy thấm dầu.

Để có món thịt viên chiên ngon, bạn nhất định không thể bỏ qua công thức này ảnh 4

Thành phẩm:

Món thịt viên chiên vàng ruộm hấp dẫn này khi ăn cùng với cơm nóng thì ngon đến khó tả! Bên ngoài viên thịt có chút giòn thơm, bên trong thì thơm đẫy hành cùng các gia vị thật đậm đà. Món ăn này đặc biệt còn được lòng các bạn nhỏ trong nhà vì dễ nhai, mềm ngon mà rất hợp khẩu vị đấy!

Để có món thịt viên chiên ngon, bạn nhất định không thể bỏ qua công thức này ảnh 5

Chúc các bạn thành công với cách làm thịt viên chiên đậm đà này nhé!

Vòng 1 tăng size nhanh chóng, khe ngực hiện rõ nhờ uống nước đu đủ xanh mỗi ngày theo cách này
Vòng 1 “phẳng lì” kém gợi cảm khiến nhiều cô nàng tự ti khi diện những bộ trang phục ôm sát. Để tăng size nhanh...
XEM TIẾP
Đổi bữa với đậu phụ sốt Thái cực ngon mà chỉ mất chưa đầy 15 phút
Với cách làm đơn giản, chỉ cần chưa đầy 15 phút từ chuẩn bị đến nấu nướng, bạn đã có ngay món đậu chiên sốt...
XEM TIẾP
Ba chỉ nướng mật ong ngọt ngào lại thơm nức mũi, ngửi mùi từ xa đã phát thèm
Thịt ba chỉ nướng mật ong có màu sắc bắt mắt, hương vị thơm lừng ngon khó cưỡng, đây chắc chắn sẽ là món ăn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM