Những tính năng mới của bộ đôi iPhone 6 được phụ nữ yêu thích

17/01/2015 10:18

Với những khách hàng trung thành của hãng Apple, ngày 9/9 vừa qua là sự kiện đáng ghi nhớ khi hãng này liên tiếp cho ra mắt 3 sản phẩm mới với nhiều tính năng và tiện ích ấn tượng là iPhone 6, iPhone 6 Plus và đồng hồ thông minh Apple Watch. Hãy cùng khám phá xem những tính năng đặc biệt nào của bộ đôi sản phẩm mới iPhone 6 và iPhone 6 Plus này được chị em phụ nữ quan tâm nhất nhé!

1.  Kích thước màn hình lớn hơn, bề ngang mỏng hơn

So với người anh em iPhone 5S với kích thước màn hình 4 inch thì bộ đôi mới của Apple được tung ra với kích thước ấn tượng hơn. Cụ thể, iPhone 6 có kích thước màn hình 4.7 inch và iPhone 6 Plus là 5.5 inch. 

Dù vẫn không thể so sánh với nhiều mẫu điện thoại thông minh của các hãng cạnh tranh khác về độ lớn màn hình, song đây là một trong những cải tiến đáng chú ý của Apple khi tung ra bộ đôi sản phẩm mới. Để đảm bảo cho phiên bản mới nhất này vẫn giữ được chất lượng hình ảnh tốt nhất với màn hình lớn, Apple đã áp dụng công nghệ Retina HD thế hệ mới cho độ sắc nét cao.

Một trong những lý do khiến nhiều chị em phụ nữ chọn iPhone là vì vẻ ngoài thời trang và thanh lịch của nó, và với 2 sản phẩm mới là iPhone 6, iPhone 6 Plus, Apple vẫn tiếp tục chiếm được cảm tình của người dùng khi thu nhỏ bề dày, 2 sản phẩm mới có thiết kế mỏng lần lượt là 6.9 mm và 7.1 mm. Apple đã khéo léo hơn khi bo tròn các cạnh của 2 sản phẩm mới, mang đến vẻ ngoài mềm mại và nữ tính hơn.

2. Nút nguồn được điều chỉnh

Đây là sự thay đổi lớn của Apple khi hãng này quyết định chuyển nút nguồn từ cạnh trên sang cạnh bên. Nếu vẫn giữ nút nguồn ở phía trên cùng thì với kích thước lớn hơn của iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ gây không ít khó khăn cho những ai có bàn tay nhỏ, đặc biệt là các cô gái. Sự di chuyển của nút nguồn sang cạnh bên giúp việc điều khiển sẽ dễ dàng hơn nhiều.

3. Camera được cải tiến

Dù vẫn trung thành với độ phân giải camera chính là 8 MP, Apple đã nâng cấp camera cho 2 sản phẩm mới được khi cải tiến chip xử lý hình ảnh và cảm biến.  Những cô nàng mê chụp ảnh sẽ yêu thích sản phẩm này bởi công nghệ cảm biến iSight thế hệ mới, tích hợp công nghệ lấy nét theo phase, nhanh gấp đôi iPhone 5S. Tính năng nhận diện gương mặt, nhận diện nụ cười và nhận diện nhắm mắt cũng được cải thiện tốc độ nhanh hơn. Nếu bạn thích chụp ảnh toàn cảnh (Panorama) thì sản phẩm mới của Apple sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn với độ phân giải 43 megapixel.

3. Tin nhắn âm thanh

Nếu như các chàng trai thường ngại nhắn tin thì phụ nữ lại đặc biệt yêu thích công cụ này. Và iPhone 6, iPhone 6 Plus mang đến cho các cô gái một tính năng thú vị hơn khi cho phép gửi kèm một đoạn tin nhắn bằng âm thanh.

4. Thời lượng sử dụng pin lâu hơn

 Dù được nâng cấp vi xử lý nhanh hơn 25%, đồ họa tăng 50% thế nhưng nhờ dung lượng pin lớn hơn nên người dùng vẫn có thể yên tâm khi chọn 1 trong 2 sản phẩm mới của Apple. Cụ thể, thời gian đàm thoại trên 3G của iPhone 6 Plus là 24 giờ, iPhone 6 là 14 giờ trong khi iPhone 5S chỉ có 10 giờ.

Cùng với những tính năng ưu việt có sẵn của hãng Apple, cặp đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus hứa hẹn sẽ được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn trong hàng loạt sản phẩm điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay.